Tạo lì xì Tết

Chia sẻ bài viết:

Như các bạn đã biết, phong tục lì xì trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam là một trong những hoạt động không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những phong bao lì xì đỏ thắm tượng trưng cho lời cầu chúc may mắn, an lành cho cả năm. Tuy nhiên, theo thời gian, hoạt động lì xì đầu năm đã có nhiều thay đổi. Hãy cùng Sổ Bán Hàng cập nhật ngay xu hướng lì xì cực kỳ độc đáo cho dịp Tết Giáp Thìn 2024 này nhé!

Trong bài viết này, phần mềm Sổ Bán Hàng sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo và gửi lì xì đến Khách hàng của mình nhé:

1. Tạo lì xì:

Để tạo lì xì, bạn thao tác như sau:

Cách 1:

Tại màn hình chính, bạn chọn Tạo ngay (1)> Điền điều kiện khuyến mãi (2) > Tiếp tục (3) > Điền thông tin khuyến mãi (4), Cài đặt nâng cao (5) > Cuối cùng, chọn Hoàn tất (6) để tạo Lì xì.

Cách 2:

  • Bước 1: Ở màn hình chính, chọn vào Thêm tính năng (1) > Khuyến mãi (2) để vào trang Quản lý khuyến mãi.

Bước 2: Tại trang Quản lý khuyến mãi, bạn chọn biểu tượng dấu + (3)> Chọn khuyến mãi mà bạn muốn tạo (4)

Ví dụ bạn muốn tạo Lì xì giảm giá cho đơn hàng thì mình làm như sau:

Bước 1: Tại trang Quản lý khuyến mãi bạn chọn tạo khuyến mãi Giảm giá đơn hàng (1) > Điền điều kiện khuyến mãi (2)

  • Giá trị tối thiểu: Đơn hàng có giá trị nhỏ nhất có thể áp dụng được mã khuyến mãi này.
  • Tổng khuyến mãi:
    • Theo VNĐ: theo số tiền thiết lập sẵn.
    • Theo %: theo phần trăm thiết lập sẵn.

Ví dụ: Giảm 10% không quá 100.000 đ khi mua đơn hàng từ 1tr.

Bước 2: Chọn Tiếp tục (3) > Điền thông tin khuyến mãi (4) > Cài đặt nâng cao (5)> Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn Hoàn tất (6) thì phần mềm sẽ hiện lên thông báo Tạo lì xì thành công. Sau khi tạo lì xì thành công thì bạn có thể Gửi lì xì qua các kênh như Zalo, Facebook, Messenger,… để khách hàng có thể dùng mã lì xì này mua sắm trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 sắp tới nhé!

Chúc bạn tạo Lì xì thành công!

2. Chia sẻ lì xì:

Sau khi đã tạo xong chương trình Lì xì Tết thì đây là cách bạn sẽ thu hút thêm được nhiều khách hàng quan tâm, cũng như quay lại mua hàng bằng cách chia sẻ trực tiếp lì xì đến khách hàng, bạn bè để mua hàng và áp dụng trực tiếp mã khuyến mãi này trên đơn hàng.

Để chia sẻ và áp dụng “Lì xì” cho khách hàng bạn làm như sau:

Bước 1: Tại trang Quản lý khuyến mãi, bạn chọn vào Biểu tượng chia sẻ (1) trên mã khuyến mãi bạn muốn chia sẻ

Bước 2: Chọn ứng dụng mà bạn muốn gửi Lì xì cho khách hàng (2)

Tại đây, khách hàng của bạn sẽ nhận được Lì xì kèm theo link website cửa hàng để truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn để mở Lì xì và dùng để đặt hàng.

Vậy là Sổ Bán Hàng đã hướng dẫn đầy đủ cũng như chi tiết các bước để bạn có thể tạo ra được những mã khuyến mãi, những phong bao lì xì Tết để bạn có thể gửi tặng đến Quý khách hàng thân yêu của mình cũng như tri ân đến khách hàng đã ủng hộ cửa hàng mình trong năm vừa qua. Chúc cửa hàng của mình có thể thu hút được nhiều khách hàng và chốt nhiều đơn nhé!

Sổ Bán Hàng cũng xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cũng như ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của Sổ Bán Hàng trong năm vừa qua!

Kính chúc Quý khách năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng!

Chia sẻ bài viết: