4 Lợi ích làm thay đổi quan điểm về “Mua gói dịch vụ dài hạn”

Chia sẻ bài viết:

Nhiều người nghĩ rằng, mua gói dịch vụ ngắn hạn sẽ lợi nhiều hơn. Nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm!

Cũng như việc bạn sẵn sàng trả 5K để mua 4G cho một ngày nhưng chắc chắn do dự trả 120K để sử dụng trong 1 tháng, dù chia trung bình ra mỗi ngày sẽ rẻ hơn nhiều.

Bạn nghĩ đây là cách tiết kiệm vì trong một tháng kiểu gì cũng có ngày không cần dùng đến 4G. Theo đó, gói 5K thường sẽ tự động gia hạn và ngày này qua ngày khác bạn đều sẽ mất 5K để đóng tiền mạng, suy ra 1 tháng bạn vẫn phải chi 1 khoản tiền lớn hơn nhiều so với gói 1 tháng. Trong trường hợp bạn có thể kiểm soát để hủy gia hạn và đăng ký khi cần thì có phải việc này quá mất thời gian và gây cản trở công việc lúc cần gấp không?

>>Mời bạn xem thêm: Tạo đơn hàng 100% rinh quà: Chương trình dành riêng cho chủ kinh doanh mới mỗi tuần

Sử dụng gói dịch vụ theo tháng, bạn gặp nhiều bất cập hơn bạn tưởng. Nguồn: Internet
Sử dụng gói dịch vụ theo tháng, bạn gặp nhiều bất cập hơn bạn tưởng.
Nguồn: Internet

Hiểu được sự bất cập của gói ngắn hạn, nên các đơn vị cung cấp dịch vụ thường đưa ra gói dài hơi hơn giúp người dùng tiết kiệm chi phí và công việc được diễn ra suôn sẻ, không bị đứt gãy.

4 lợi ích sau đây sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm về việc “mua gói dịch vụ dài hạn” thay vì gói ngắn hạn theo lối nghĩ thông thường:

Mua với mức giá “hời” hơn

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ thường sẽ đưa ra một mức giá ưu đãi cho các gói đăng ký dài hạn. Đây là một dạng khuyến khích khách hàng cam kết sử dụng lâu dài và mang lại cảm giác gắn bó hơn gói ngắn hạn.

Tiết kiệm thời gian đáng kể, tránh tình trạng trì trệ công việc

Việc bỏ tiền ra mua một lần và dùng trong khoảng thời gian dài sẽ giúp bạn không phải bận tâm về việc gia hạn hàng tháng. Hầu hết các trường hợp mua ngắn hạn đều gặp chính là đang sử dụng “êm ả” thì đột nhiên hết hạn, điều này gây cản trở tiến độ công việc đang thực hiện rất nhiều.

Giữ nguyên giá trong thời gian dài

Khi mua gói dài hạn, hiển nhiên bạn sẽ được giữ nguyên mức giá đó trong suốt thời hạn của gói dịch vụ mà không bị ảnh hưởng bởi những đợt đổi mới giá cả từ nhà cung cấp.

Tích lũy điểm thưởng, ưu tiên nhận ưu đãi

Đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay sẽ cung cấp thêm các chương trình tích lũy điểm thưởng cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là khách mua dịch vụ lâu dài, hoặc được ưu tiên nhận ưu đãi nhiều hơn trong hầu hết các chương trình trong năm.

Khi mua gói dịch vụ dài hạn, bạn nhận được rất nhiều lợi ích. Nguồn: Internet
Khi mua gói dịch vụ dài hạn, bạn nhận được rất nhiều lợi ích.
Nguồn: Internet

Nhìn chung, số tiền bỏ ra khi dùng ngắn hạn hay dài hạn sẽ không chênh lệch nhau nhiều, nếu có thì chi phí cho gói dài hạn sẽ thấp hơn. Lý do gói ngắn hạn được ưu ái hơn là bởi vì tâm lý bỗng dưng mất đi “cục tiền” một cách đột ngột. Nhưng không ai “lấy cắp” tiền của bạn cả, bạn nên hiểu rằng bạn đang đầu tư cho công việc, đảm bảo hoạt động suôn sẻ với chi phí thấp nhất.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nắm bắt được tâm lý lo ngại của khách hàng khi chi trả một khoản tiền lớn nên hình thức “Trả góp” đã hình thành từ đây. Dạng thức này sẽ giải quyết mọi uẩn khúc cho người mua, họ vẫn có thể hưởng được các lợi ích và đặc quyền của gói mua dài hạn, vừa có thể chi trả tiền theo từng khoản nhỏ như cũ. Có lẽ trắc trở lớn nhất của dạng thức này chính là vấn đề lãi suất, nếu đơn vị nào cho trả góp lãi suất 0% thì đây chắc chắn là món hời không nên bỏ lỡ.

>> Có thể bạn quan tâm: Ra mắt chương trình mua Sổ Bán Hàng trả góp lãi suất 0%

Tóm lại, bạn cần ghi nhớ rằng, khi đã quyết định chi tiền để sử dụng một dịch vụ nào đó, tức là bạn đã có nhu cầu nhận sự hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng trong công việc từ dịch vụ đó. Chính vì vậy, đừng tạo ra thêm các vấn đề rườm rà khác mà hãy chọn phương án “nhẹ đầu” nhất có thể cho bản thân nhé!

Chia sẻ bài viết: