Giới thiệu về Sổ Bán Hàng phiên bản Website

Chia sẻ bài viết:

Chào mừng bạn đến với Sổ Bán Hàng phiên bản Website – Nền tảng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp dành cho mọi chủ cửa hàng Việt!

Sổ Bán Hàng phiên bản Website là giải pháp bán hàng trực tuyến được thiết kế cho chủ cửa hàng Việt với mục tiêu giúp cho chủ cửa hàng không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn xây dựng được những website chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả và toàn diện mọi hoạt động bán hàng, quản lý bán hàng trên Internet.

Cho dù bạn chuẩn bị mở một website bán hàng online mới hay quan tâm đến việc sử dụng Sổ Bán Hàng phiên bản Website làm nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin về Sổ Bán Hàng phiên bản Website tại đây.

Đầu tiên bạn hãy đăng ký ứng dụng Sổ Bán Hàng (link) , bước tiếp theo là hãy nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng PRO để bắt đầu sử dụng Sổ Bán Hàng phiên bản Website. Hướng dẫn thiết lập ban đầu rất quan trọng để các bạn cần hoàn thành trước khi bắt đầu bán hàng trên website.

Còn nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ website của bên khác nhưng muốn chuyển sang Sổ Bán Hàng phiên bản Website để sử dụng, thì hãy bắt đầu với việc di chuyển website của bạn ngay hôm nay.

Trong phần này, Sổ Bán Hàng sẽ hướng dẫn bạn các thông tin:

– Tổng quan Sổ Bán Hàng phiên bản Website

Đăng ký tài khoản

Bảng giá

Đăng nhập

Giao diện trang quản trị

Chia sẻ bài viết: