Sổ Bán Hàng có tính năng gì mới?

Chia sẻ bài viết:

Ứng dụng SoBanHang phiên bản chính thức mới ra mắt vào ngày 24/08/2021, có vô vàn tính năng hấp dẫn. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nha!

1. Danh mục sản phẩm

Với tính năng “Danh mục” sản phẩm mới ra mắt, chủ cửa hàng có thể dễ dàng phân loại và quản lý sản phẩm theo danh mục. Hơn nữa, bạn cũng có thể chủ động thêm/bỏ sản phẩm trong danh mục và tạo các bộ sưu tập sản phẩm theo chủ đề như Bộ sưu tập hàng mới về, hàng khuyến mãi mà bạn muốn. Các bước tạo danh mục sản phẩm: trang “Cửa hàng” → “Quản lý sản phẩm” → “Danh mục” → “Tạo danh mục” → “Thêm sản phẩm” vào danh mục.

2. Tạo và quản lý đơn hàng offline/online

Giờ đây, chủ cửa hàng có thể chủ động tạo và quản lý đơn hàng offline/online ngay trong ứng dụng SoBanHang mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi đơn hàng của bạn từ nguồn “lang thang” mà không trực tiếp qua SoBanHang. Để “Tạo đơn hàng”, bạn hãy vào trang “Cửa hàng” trong ứng dụng, bấm vào ô “Tạo đơn hàng”, nhập và hoàn thành các thông tin đơn hàng nhé!

3. Trò chuyện miễn phí – xây duyên bán hàng

SoBanHang mới ra mắt tính năng “Tin nhắn”, để giúp cả người bán và người mua dễ dàng trò chuyện trò chuyện, trao đổi thông tin và chốt đơn ngay trên ứng dụng. Hơn nữa, đây là một tính năng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chủ shop hãy tận dụng ngay tính năng này để tạo thiện cảm, kết thân và duy trì mối quan hệ với khách hàng nhé!

4. Danh sách khách hàng thông minh

Tính năng “Quản lý khách hàng” trong trang “Cửa hàng” lưu lại toàn bộ thông tin giao dịch của của bạn và khách hàng. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch sử đơn hàng, các giao dịch nợ, các khoản phải thu/ phải trả của khách hàng. Đặc biệt, mỗi khi 2 bên phát sinh giao dịch nợ hoặc có đơn hàng mới, tính năng này sẽ tự động ghi nhớ và đồng bộ các giao dịch của khách hàng của bạn.

5. Nhắn tin miễn phí cho Đội ngũ Hỗ trợ SoBanHang

24/7 Đội ngũ Chăm khóc khách hàng của SoBanHang luôn sẵn sàng “trực chiến” 24/7 để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của các Nhà bán hàng, vì vậy đừng ngần ngại nhắn cho chúng mình bất cứ khi nào bạn cần nha. Để kết nối với chúng mình, các bạn hãy bấm vào biểu tượng chữ (i) phía trên bên trái màn hình, và chọn “Trợ giúp thêm”. Chúng mình sẽ trả lời thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

6. Xác nhận nợ hai chiều

“Sổ nợ” của SoBanHang vừa mới ra mắt thêm tính năng “Xác nhận nợ hai chiều”. Tính năng này đóng vai trò như chữ ký xác nhận giao dịch nợ. Người cho vay và người vay có thể nhanh chóng xác nhận giao dịch chỉ trong chưa đầy 1 giây. Quả là tiết kiệm thời gian và tiện lợi phải không nào!

Hãy theo dõi chúng mình qua Zalo hoặc Fanpage Facebook “Sổ Bán Hàng – Quản lý bán hàng, nợ, thu chi” để được hỗ trợ và biết thêm nhiều thông tin mới nha!

Chia sẻ bài viết: