Giấy in hóa đơn, in tem nhãn thường dùng là loại nào khổ bao nhiêu?

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in hóa đơn, in tem nhãn dán khác nhau cả về chiều rộng và chiều dài, chất lượng giấy. Điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng đa dạng của chủ cửa hàng, và phù hợp với dòng máy in bạn đang sử dụng. Có các loại giấy và khổ giấy thông dụng các dòng máy như sau:

  1. Giấy in nhiệt K80

Giấy in nhiệt K80 hay còn gọi với cái tên khác là giấy in nhiệt khổ K80. Bởi kích thước chiều rộng của khổ giấy là 80mm. Giấy thích hợp với các dòng máy in khổ lớn thông thường là máy in kết nối Wifi/Lan

Đây là loại giấy cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực, bề mặt của giấy được phủ 1 lớp hóa chất chỉ để chuyển hóa thành màu đen khi có tác động của nhiệt độ nên rất thích hợp để hiển thị các nội dung của các hóa đơn thanh toán.

  1. Giấy in hóa đơn K57

Giấy in hóa đơn K57 hay còn gọi là giấy in bill K57 là loại giấy in hóa đơn với chiều cao sản phẩm là 57mm chuyên dùng để in hóa đơn bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, nhà hàng,… Giấy thích hợp với nhiều loại máy in từ Bluetooth đến máy in kết nối wiffi.

  1. Giấy in tem trà sữa 50×30

Giấy in K50 chuyên dùng in tem trà sữa, trà chanh, cafe,… Sau khi in xong bạn có thể lột và dán trực tiếp lên gói hàng, thùng, túi hàng,… mà không cần phải sử dụng thêm băng keo dính. Giấy in nhiệt là loại giấy chuyên in hóa đơn, đơn hàng, thông tin sản phẩm. Sản phẩm sử dụng máy in nhiệt không cần mực cho ra tốc độ in nhanh và tiện dụng.

  1. Tem dán nhãn K35x22 (loại 2 tem)

Giấy in cảm nhiệt không cần mực in, có sẵn keo dán. Dùng được cho các máy in tem như Xprinter XP-360B, 365B, 350B, 460B, 470B, DT108B… TMĐT Abit Q900, HPRT N41 – EK100U, Gprinter GP1324D, Rongta RP421 hoặc các máy in có hỗ trợ từ Phần mềm quản lý bán hàng của Sổ Bán Hàng

Trên đây là một vài loại giấy in tiêu biểu và chủ kinh doanh hay sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://shopee.vn/shop/1018408120

Chia sẻ bài viết: