Giải pháp tăng đơn, rộn ràng đón Tết

Chia sẻ bài viết:

Một mùa Tết lại đang đến gần, vậy bạn đã chuẩn bị gì cho một mùa bán hàng cận Tết bùng nổ? Cùng Sổ Bán Hàng lưu ngay bộ bí kíp Tăng khách tăng đơn, rộn ràng đón Tết nhé 💚

1. Có ngay menu online xịn xò, lộng lẫy chỉ trong 5 phút.

Trên Sổ Bán Hàng, bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo mất vài triệu đồng để thuê thiết kế 1 website bán hàng hay cần phải biết công nghệ, marketing để có được một menu online xịn xò. Tất cả những việc bạn cần làm là dành 5 phút chuẩn bị tên, ảnh và giá sản phẩm. Sau 5 phút, Sổ Bán Hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 trang menu online giúp bạn dễ dàng ghi điểm và tạo niềm tin hơn cho khách hàng.

Để trang website bán hàng trông chuyên nghiệp, xịn xò và phù hợp với tất cả khách hàng hơn, Sổ Bán Hàng còn cung cấp cho bạn 1 trang web lộng lẫy hơn, tha hồ điều chỉnh trang bìa, logo hay danh mục sản phẩm, phù hợp khi xem cả trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, giúp gây ấn tượng với khách hàng và tăng hơn 50% tỷ lệ chốt đơn.

2. Chia sẻ cửa hàng đa kênh, không lo bị chặn bài viết.

Sau khi đã có cửa hàng online, Sổ Bán Hàng cung cấp cho bạn 1 đường link cửa hàng giúp bạn chia sẻ cửa hàng của mình rộng rãi lên Facebook, Zalo, Messenger,… để quảng bá sản phẩm, tiếp cận thêm khách hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả.

Bạn ngại nghĩ nội dung bài đăng? Bạn có quá nhiều sản phẩm và không biết nên đăng cái nào? Sổ Bán Hàng sẽ giúp bạn làm điều đó! Sổ Bán Hàng chuẩn bị sẵn tất cả mọi thứ từ nội dung bài đăng hấp dẫn cho cả cửa hàng và từng sản phẩm. Vậy là chỉ với một “click”, bạn đã lập tức quảng cáo cửa hàng và sản phẩm của mình rộng rãi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

➡️ Xem thêm: Sổ Bán Hàng kết hợp với Meta – Mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng

3. Tạo và gửi hoá đơn cho khách hàng qua Facebook, Zalo – Đẳng cấp bán hàng thời hiện đại.

Chắc hẳn bạn đã từng mong muốn shop mình có hoá đơn điện tử xịn xò thay vì viết tay hoặc nhắn tin cho khách, dễ nhầm lẫn, mất công cộng thủ công,… Vậy thì, hãy làm quen với việc Tạo và Gửi hoá đơn điện tử cho khách ngay trên Sổ Bán Hàng.

Sổ Bán Hàng cho phép lên đơn thần tốc chỉ trong 10 giây và cho phép bạn tải về hoặc chia sẻ hoá đơn bán hàng qua Facebook, Zalo, Tin nhắn hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Không chỉ có vậy, bạn có thể chủ động chỉnh sửa hoá đơn của riêng mình như chỉnh tên cửa hàng, logo cửa hàng, điều chỉnh các thông tin bạn muốn hiển thị,… theo ý thích. Hơn thế nữa, bạn có thể kết nối Sổ Bán Hàng chỉ trong 5 giây với máy in bluetooth, sử dụng trên điện thoại rất nhanh chóng, ổn định và tăng tính chuyên nghiệp, tạo thiện cảm với khách hàng.

Trên đây là 3 bí kíp “nhỏ mà có võ” giúp các chủ cửa hàng đột phá doanh thu bán hàng Tết, hãy để Sổ Bán Hàng đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh này nhé!

➡️ Xem thêm: Câu chuyện thành công từ người dùng Sổ Bán Hàng Bí kíp Giữ chân khách hàng – Đột phá doanh thu

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết: