Dùng Sổ Bán Hàng – Người về ngàn đơn người không?

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng là công cụ miễn phí giúp các nhà bán hàng kinh doanh online hiệu quả, nâng cao doanh thu. Tuy nhiên, cũng có trường hợp người nổ đơn ầm ầm người lại không có đơn nào trên ứng dụng. Nguyên nhân là do chưa có chiêu thức phù hợp để tăng tính hiệu quả trong việc chốt đơn với khách hàng.

Sổ Bán Hàng đã có phỏng vấn với các nhà bán hàng. Cũng như, lắng nghe họ chia sẻ các kinh nghiệm chạy ra đơn hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp sau nhé:
 

1. Đầu tư thay “áo mới”, tô “phấn son” cho cửa hàng của mình – Sổ Bán Hàng

Hình ảnh gian hàng và sản phẩm luôn là ấn tượng đầu tiên khi khách tới thăm cửa hàng. Hãy tạo một ấn tượng thật tốt để tạo động lực cho muốn tìm hiểu nhiều hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc đăng tải hình ảnh ( ảnh đại diện, ảnh sản phẩm, ảnh bìa).

Cụ thể, rõ nét và đừng quên đăng những hình ảnh thật của sản phẩm. Bởi vì, khách hàng luôn thích những thứ “Mắt thấy – tai nghe”. Đặc biệt với nhà bán hàng kinh doanh làm đẹp thì cực kỳ nên lưu ý điều này nhé!

Ngoài ra, phân loại danh mục rõ ràng cũng là một cách tạo điểm nhấn cho cửa hàng. Điều này giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan về các loại sản phẩm. Cũng như định hướng rõ sản phẩm muốn mua.

Đừng ngại đầu tư những danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng. Như theo hãng sản xuất, theo công dụng. Hoặc hàng mới về để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, tăng tỷ lệ chốt đơn.

sổ bán hàng

2. Tích cực đăng bài trên các hội nhóm để quảng bá cửa hàng.


Các nhóm trên facebook, zalo luôn là những nơi mà các nhà bán hàng luôn quan tâm. Cụ thể hơn, các nhóm bán hàng được lập ra không chỉ để trao đổi về mục đích kinh doanh. Mà các thành viên trong đó cũng rất tích cực đăng các bài viết về cửa hàng, sản phẩm của mình. Từ đó có thể tiếp cận đến tập người dùng lớn hơn.

Ngoài các hội nhóm mua bán trên, Sổ Bán Hàng có một cộng đồng người bán đang ngày càng lớn mạnh, hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho các nhà bán hàng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm bán online.

sổ bán hàng

3. Chăm chỉ kết thân với hàng xóm, láng giềng – Sổ Bán Hàng.


Giá trị Sổ Bán Hàng mang lại mà giúp hộ kinh doanh chủ động tiếp cận khách hàng trong khu vực lân cận. Khi bán hàng gần nhà, nguồn khách chủ yếu chính là hàng xóm láng giềng.

Vì vậy, hãy dành thời gian tám chuyện, kết thân với bà con xung quanh để khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm của bạn. Không chỉ vậy, hãy chủ động chăm sóc họ bằng cách chủ động hỏi thăm ý kiến khách hàng về sản phẩm, cũng như tư vấn sản phẩm mới về cho khách nhé.

sổ bán hàng
Chia sẻ bài viết: