CHUYỆN TÂM LINH: TUỔI NÀO HỢP NHAU BUÔN BÁN BẠC TRIỆU?

Chia sẻ bài viết:

Ai bán hàng cũng phải biết vận mệnh hằng năm của mình để biết trước vận may và cả những hạn vận sẽ đến với mình trong năm, vì ông bà xưa hay bảo “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Điều này chẳng phải mê tín mà là cái gì kiêng được thì mình cứ kiêng cả nhà ạ, tránh phạm vào những điều cấm kỵ để việc bán buôn thuận lợi, suôn sẻ.

Nếu vận hạn năm nay không tốt, hãy dùng “Bộ danh thiếp Con Giáp” của cửa hàng bạn “vớt” lại vận buôn bán. Vì bạn và cửa hàng là 2 cá thể cộng sinh cho nhau, nên cho cửa hàng bạn có vận mệnh hợp tuổi với bạn để công việc thuận lợi hơn.

Hãy cùng Sổ điểm qua “Bộ danh thiếp Con Giáp” hợp mệnh cho từng chủ cửa hàng nhé!

1. Cửa hàng tuổi Tí

Bạn sẽ gặp được những quý nhân có thể là khách hàng, thường xuyên quay lại mua hàng hay ăn tại quán của bạn và họ sẽ giới thiệu bạn với nhiều người thân đến mua.

Tuổi Tý năm nay gặp hạn Tam Tai, gặp nhiều bất lợi trong kinh doanh nhưng bạn đừng quá lo lắng nè, sản phẩm chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ.

Chủ cửa hàng Tuổi Tý thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Thìn hoặc Sửu, để tăng vận may đánh bay tam tai.

2. Cửa hàng tuổi Sửu

Bạn gặp rất nhiều may mắn và có đà phát triển, mở rộng cửa hàng tăng doanh thu. Thêm vào đó, còn bổ trợ đường tình duyên có tiến triển tốt và hạnh phúc.

Dù nhận nhiều lợi ích nhưng bạn hạn chế đặt cửa hàng ở quá xa với bạn. Hoặc mở thêm cửa hàng mới ở tỉnh/thành phố khác nhà bạn trong năm nay nhé!

Chủ cửa hàng Tuổi Sửu thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Tí hoặc Tỵ.

3. Cửa hàng tuổi Dần

Năm 2022 là năm tuổi của chủ cửa hàng tuổi Dần, bị sao Thái Tuế “chiếu mệnh” nên gặp phải nhiều điều xui rủi không lường trước được, như khách khó tính, khách bom hàng, hàng về chậm,… Chủ cửa hàng Tuổi Dần thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Tuất hoặc Hợi, để xua đuổi hạn vận.

Một điều may mắn là lộc tài cũng sẽ đến với người tuổi Dần. Vì tuổi Dần thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực nên người Chủ cũng cần cứng rắn, không sẽ bị át vía.

4. Cửa hàng tuổi Mão

Năm nay, tuổi Mão “thiên thời địa lợi nhân hòa”, chỉ cần chăm chỉ mở hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên, việc buôn bán sẽ dần có đà thăng tiến.

Trong năm Dần, tuổi Mão nên cẩn thận việc di chuyển, di dời địa điểm vì dễ gặp phải nhiều rắc rối, gây trở ngại cho bạn.

Tuổi Mão thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Hợi hoặc Tuất.

5. Cửa hàng tuổi Thìn

Tuổi Thìn thường được mọi người nghĩ về sự phát triển bền lâu, gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên, tuổi Thìn năm nay sẽ gặp phải nhiều rắc rối, đặc biệt hạn Tam Tai sẽ mang đến rất nhiều trắc trở trong đường sự nghiệp lẫn gia đạo.

Chủ cửa hàng Tuổi Thìn thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Tý hoặc Dậu, để vượt qua hạn tam tai một cách nhẹ nhàng.

6. Cửa hàng tuổi Tỵ

Một cửa hàng tuổi Tị sẽ tăng tính linh hoạt trong các công việc hằng ngày, bạn sẽ luôn có cách giải quyết nhiều vấn đề nan giải.

Một điều cần phải cẩn trọng cho tuổi Tị năm nay là “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, những điều bạn nói ra có thể khiến mọi người hiểu lầm.

Chủ cửa hàng Tuổi Tị thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Thân hoặc Dậu.

7. Cửa hàng tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chắc chắn năm nay sẽ gặp may mắn, công việc buôn bán sẽ hanh thông, gặp chuyện khó sẽ có quý nhân hỗ trợ.

Tuổi Ngọ năm nay sẽ không tốt trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ thân thiết, bạn nên đặc biệt chú ý nhé!

Tuổi Ngọ thích hợp sử dụng danh thiếp tuổi Mùi hoặc Dần để tăng sự may mắn.

8. Cửa hàng tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi năm nay rất ôn hòa, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và có một năm êm đềm.

Hãy nhớ chú ý sức khỏe, có thể hiểu là thường xuyên quét dọn quán và trùng tu lại quán để điều lành sẽ luôn đến.

Tuổi Mùi sẽ hợp mệnh với tuổi Ngọ hoặc Mão.

9. Cửa hàng tuổi Thân

Tuổi Thân không gặp vận tốt, sẽ thường xuyên vướng phải nhiều rắc rối cản chân khi muốn phát triển.

Để kéo lại vận may, tuổi Thân cần có sự di dời, dịch chuyển khỏi nơi sinh sống thường xuyên sẽ giúp đổi vận may mắn.

Tuổi Thân sẽ hợp mệnh với tuổi Thìn hoặc Tị, vì thế bạn chăm sử dụng danh thiếp cửa hàng hợp mệnh nhé!

10. Cửa hàng tuổi Dậu

Năm nay, tuổi Dậu sẽ mang tới sự bình yên, hòa thuận cho gia đình và sự nghiệp khởi sắc.

Tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ dễ gặp phải những sự việc không mong muốn xảy ra ở cửa hàng, bạn cần để mắt quản lý việc tiền nong tốt, tránh thất thoát.

Cửa hàng Tuổi Dậu hợp sử dụng danh thiếp tuổi Sửu hoặc Thìn.

11. Cửa hàng tuổi Tuất

Đã trải qua nhiều thử thách các năm trước, tuổi Tuất được nhận lại nhiều thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra, công việc và gia đạo sẽ có tiến triển tốt trong năm nay.

Tiền bạc sẽ là con dao hai lưỡi khiến bạn có thể hoàn toàn mất đi thứ mình đang có, nếu quá tham lam.

Tuổi Tuất sẽ hợp mệnh với tuổi Dần hoặc Ngọ.

12. Cửa hàng tuổi Hợi

Sẽ là một năm tốt lành cho tuổi Hợi, cứ vướng phải rắc rối sẽ luôn có người hỗ trợ, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, lộc tài về nhiều.

Nhưng hãy chú ý đến sức khỏe và hạn chế để bệnh vì sẽ lâu khỏi hoặc phẫu thuật dao kéo.

Tuổi Hợi sẽ hợp mệnh với tuổi Dần hoặc Mùi.

Chia sẻ bài viết: