Chương trình Livestream: Sổ Bán Hàng x Fanpage = Đơn hàng tăng vọt, bội thu tiền về!

Chia sẻ bài viết:

Nhằm hỗ trợ nhà bán hàng phát triển kinh doanh, đặc biệt là tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ trên nền tảng Facebook thông qua trang Fanpage bán hàng. Giúp bạn phá bỏ rào cản về công nghệ, hướng dẫn các mẹo chăm sóc khách hàng chuẩn chỉnh và cách tư vấn để thuyết phục khách mua hàng.

Sổ Bán Hàng tổ chức chương trình chia sẻ trực tuyến đặc biệt với chủ đề: “Sổ Bán Hàng x Fanpage = Đơn hàng tăng vọt, bội thu tiền về!”, bao gồm các nội dung chính như sau:

 • Hướng dẫn cách tạo trang Fanpage chuyên nghiệp chỉ trong 5 phút.
 • Cách chăm sóc và tăng tương tác cho trang Fanpage bán hàng hiệu quả.
 • Cách hút khách hàng miễn phí ghé thăm trang Fanpage của bạn.
 • Chia sẻ mẹo đăng bài, cách chat chăm sóc khách hàng đón bão “chốt đơn”.

️🎯Chương trình được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h30 thứ Tư, ngày 31/05/2023 trên các kênh sau:

Đồng thời được chia sẻ lên các nền tảng khác:

️🎯Chương trình chia sẻ trực tuyến “Sổ Bán Hàng x Fanpage = Đơn hàng tăng vọt, bội thu tiền về!” được dẫn dắt bởi các chuyên gia, khách mời đặc biệt:

 • MC Vũ Bích Hồng: Có hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng, chuyên gia chăm sóc khách hàng và đào tạo bán hàng thực chiến cho hàng chục ngàn người kinh doanh trên khắp cả nước.
 • Thạc sĩ Lê Minh Duy: Thạc sĩ, Giảng viên, Nhà bán hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Markerting; Triển khai nhiều chiến dịch Marketing Online thành công cho nhiều Doanh nghiệp trong các lĩnh vực: F&B, Bất động sản, Bán lẻ, Du lịch, Đào tạo,…
 • Khách mời Ngô Quỳnh: Là khách mời đặc biệt của chương trình, chị Quỳnh là nhà bán hàng tài giỏi trong cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng. Chị đã áp dụng công thức kết nối trang Fanpage bán hàng vào ứng dụng Sổ Bán Hàng để quản lý và vận hành Tổng kho Gạo Mạnh Hùng thành công như hôm nay. Công thức thành công, cũng như kinh nghiệm bán hàng thực chiến sẽ được chị Ngô Quỳnh bật mí cho bạn trong chương trình tối ngày 31/5 tới đây!

️🎯Kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia, khách mời trong chương trình sẽ cung cấp cho bạn:

 • Sở hữu ngay trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp.
 • Tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu một cách miễn phí trên nền tảng Facebook.
 • Cách viết nội dung thu hút cũng như cách hút tương tác cho trang Fanpage bán hàng.
 • Lên kịch bản chat tư vấn khách hàng mượt mà, đón bão đơn hàng!
 • Được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ nhà bán hàng thành công.

Để mở rộng phạm vi bán hàng, tiếp cận thêm nhiều khách hàng mục tiêu từ đó tăng tỷ lệ ra đơn, tiền hàng về bội thu; bạn hãy đăng ký tham gia buổi chia sẻ trực tuyến “Sổ Bán Hàng x Fanpage = Đơn hàng tăng vọt, bội thu tiền về!” ngay hôm nay, bằng cách tham gia Nhóm Zalo và được hướng dẫn vào buổi Livestream nhé: https://zalo.me/g/sacnoo709

️🎯Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, mời bạn liên hệ:

☎ Số điện thoại: 1900299233

🌎Fanpage Hỗ Trợ: m.me/10372321522507

——–

🎯Hoạt động này được tài trợ bởi MasterCard và được tổ chức bởi WISE và Sổ Bán Hàng, trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy năng lực chuyển đổi số cho tiểu thương tại Việt Nam” thuộc chương trình MasterStrive toàn cầu.

Mục tiêu của dự án hướng tới:

✔️ Hỗ trợ các tiểu thương để khởi nghiệp hoặc phát triển kinh doanh, thông qua lộ trình học tập giúp cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp nâng cao năng lực về khởi nghiệp, quản trị và phát triển doanh nghiệp.

✔️Giúp các chủ doanh nghiệp số hóa các quy trình kinh doanh, sử dụng các dịch vụ tài chính và tham gia vào thương mại điện tử hiệu quả hơn.

✔️ Thúc đẩy chuyển đổi số và nâng cao năng suất cho các tiểu thương, thông qua việc áp dụng công cụ số, giúp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Mở rộng cơ hội học tập cho tất cả các tiểu thương và nhà khởi nghiệp tại Việt Nam.

NÂNG CẤP BẢN THÂN, NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Học tập miễn phí tại: www.daotao.wisevietnam.org

Theo dõi các chương trình khác của WISE tại: https://www.facebook.com/wisenets | www.wisevietnam.org

Chia sẻ bài viết: