8 siêu tiện ích khi dùng “Sổ nợ” Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:
1. Miễn phí sử dụng mọi tính năng – Bảo mật 100% dữ liệu 

Khi sử dụng “Sổ nợ” SoBanHang, người dùng có thể sử dụng miễn phí mọi tính năng từ ghi chép các giao dịch nợ, đặt lịch nhắc nợ, gửi tin nhắn nhắc nợ nhanh cho đến tải “Báo cáo sổ nợ tổng”… Đặc biệt, SoBanHang luôn đề cao tính bảo mật an toàn dữ liệu cho tất cả người dùng. Một khi các giao dịch của bạn được lưu trữ trong ứng dụng, sẽ không có ai được quyền biết đến chúng, trừ khi được bạn cho phép. 

2. Tự động ghi chép nợ chính xác chỉ trong 10s

Trên app SoBanHang, bạn hoàn toàn có thể ghi một giao dịch nợ chỉ trong vòng chưa đến 10s. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng chụp và lưu lại ảnh hóa đơn, giấy tờ liên quan tại mỗi giao dịch. Tinh năng này không chỉ giúp bạn tạm biệt nỗi lo quên nhớ, thất thoát tiền không đáng có, mà còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát lãi lỗ.

3. Xác nhận nợ hai chiều

Sau khi tạo xong giao dịch nợ, bạn có thể nhanh chóng gửi xác nhận nợ miễn phí cho khách hàng chỉ với 1 chạm. Việc xác nhận nợ giữa 2 bên sẽ giúp bạn và “con nợ” dễ dàng đối chiếu giao dịch sau này. Đặc biệt, giao dịch cũng được thực hiện hoàn toàn bảo mật chỉ 2 người biết.

4. Gửi tin nhắn nhắc nợ miễn phí 

Nếu bạn thấy “con nợ” dạo này im hơi lặng tiếng chưa chịu trả tiền, hãy sử dụng ngay tính năng gửi tin nhắn nhắc nợ miễn phí qua SMS, Zalo, Messenger bạn nhé. SoBanHang đã giúp bạn soạn trước tin nhắn nhắc nợ, bạn chỉ cần tùy chỉnh nội dung tin nhắn và chèn các biểu cảm để thêm sắc thái cho tin nhắn nhắc nợ thật “tình cảm” và khéo léo nha.

5. Đặt lịch nhắc nợ tự động

Với mong muốn giúp bạn gạt bỏ nỗi lo nhớ quên, SoBanHang phát triển tính năng đặt lịch nhắc nợ tự động. Bạn chỉ cần chỉnh sửa thời gian lịch nhắc nợ, sau đó ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo nhắc nợ đến bạn. Nhưng để nhận được thông báo nhắc nợ, đừng quên cho phép SoBanHang được gửi thông báo đến bạn nha.

(Cài đặt >> Thông báo >> Sổ Bán Hàng >> Bấm “Cho phép Thông báo”)

6. Tích hợp sổ nợ gối đầu

Trong trường hợp “con nợ” trả góp cho bạn, bạn có thể sử dụng tính năng “Thanh toán” để nhập số tiền “con nợ” trả góp từng đợt. Ngay lập tức, ứng dụng SoBanHang sẽ tự động trừ và cập nhật ngày, giờ, số tiền của khoản trả góp kể trên vào phần thông tin chi tiết giao dịch. 

7. Tìm kiếm giao dịch nhanh chóng

Nếu bạn muốn tìm kiếm giao dịch nhanh chóng trong 5s, bạn chỉ cần nhập tên hoặc số điện thoại “con nợ” vào thanh “Tìm khách hàng”, ứng dụng sẽ hiện chính xác giao dịch bạn muốn tìm. Như vậy, giờ đây bạn không cần phải lãng phí 5-10 phút tìm kiếm thông tin “con nợ” trong sổ truyền thống nữa, thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm “thần tốc” các giao dịch nợ trên app SoBanHang mọi lúc mọi nơi.

8. Tải báo cáo sổ nợ miễn phí

Trên app SoBanHang, người dùng cũng có thể tải “Báo cáo sổ nợ tổng” hoặc “Báo cáo nợ từ liên hệ” hoàn toàn miễn phí. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lập báo cáo nợ hàng tháng đó nha. 

Hãy sử dụng ứng dụng SoBanHang ngay hôm nay để được trải nghiệm 8 siêu tiện ích Sổ nợ trên bạn nhé. Bật mí cho bạn, ứng dụng SoBanHang sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, hãy đón chờ cùng admin nha.

Chia sẻ bài viết: