5 giải pháp bán online dễ dàng DÀNH RIÊNG cho chủ shop Sổ Bán Hàng và Selly

Chia sẻ bài viết:

Trong buôn bán, kinh doanh, chủ cửa hàng nào cũng có nhiều trăn trở về tiền vốn, nguồn hàng, chi phí vận chuyển, kho bãi, chi phí vận hành.

Thấu hiểu được những khó khăn, lo lắng của các chủ cửa hàng, Sổ Bán Hàng đã hợp tác với Selly. Mang đến 5 giải pháp bán online thiết thực giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí, gia tăng thu nhập. Đặc biệt, chủ cửa hàng nào cũng có thể bắt đầu kinh doanh với số vốn 0 ĐỒNG. 

1. Không cần bỏ vốn

Nhiều chủ cửa hàng muốn bắt đầu kinh doanh online nhưng lại băn khoăn về số vốn hiện có. Ứng dụng Selly sẽ giúp chủ cửa hàng bắt đầu kinh doanh online mà KHÔNG CẦN VỐN. Chủ cửa hàng còn có thể chọn bán online nhiều mặt hàng khác nhau cùng một lúc. Đặc biệt, khi đăng ký tài khoản trên Sell. Bạn hãy nhập mã SOBANHANG để nhận ngay ưu đãi 50.000đ nhé!

2. Không cần lưu kho

Tìm nguồn hàng giá rẻ, uy tín luôn là điều khiến các chủ cửa hàng trăn trở. Ứng dụng Selly cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng. Chất lượng từ sức khỏe, sắc đẹp, thời trang, đồ gia dụng đến đồ chơi, chăm sóc thú cưng…. Với đầy đủ giấy tờ như cho chủ cửa hàng lựa chọn. Cụ thể, chủ cửa hàng sẽ nhận được “giá tận xưởng” với hơn 7100 sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên Selly.

3. Không lo vận hành 

Chi phí vận hành thường ngày như: chi phí mặt bằng, vận chuyển, chi phí quản lý kho lúc nào cũng đắt đỏ và tốn nhiều thời gian. Nếu không biết cách quản lý chi phí vận hành của cửa hàng, chủ cửa hàng sẽ dễ gặp phải tình trạng chi phí vượt quá lợi nhuận, dẫn đến lỗ “đè” lãi. Nhưng khi bán hàng trên Selly, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng chi phí vận hành.

4. Không lo vận chuyển

Cũng tương tự như việc tìm nguồn hàng và vận hành, vận chuyển hàng hóa cũng tốn thời gian và khá tốn kém. Trên Selly, việc của bạn là bán hàng và nhận hoa hồng lên đến 60%. Còn các công việc quản lý kho, đóng gói và vận chuyển hàng hóa, Selly sẽ phụ trách giúp bạn.

5. Quản lý bán hàng, nâng cao lợi nhuận

Để kinh doanh hiệu quả và có lợi nhuận cao, chủ cửa hàng cần quản lý bán hàng. Trên Sổ Bán Hàng, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh MIỄN PHÍ: từ quản lý đơn hàng, xem báo cáo lãi lỗ, quản lý kho, quản lý nợ, thu chi đến quản lý khách hàng chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh. 

Hãy cùng Selly và Sổ Bán Hàng bán hàng thảnh thơi!

Tải và sử dụng MIỄN PHÍ Sổ Bán Hàng tại: http://onelink.to/sbh-website 

Tải và sử dụng MIỄN PHÍ Selly tại: https://selly.vn/sobanhang

Chia sẻ bài viết: