Xót vợ bán trà sữa vất vả, chồng liền tải ngay Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Một buổi chiều tan tầm, con đường Kha Vạn Cân thuộc P. Linh Đông, TP. Thủ Đức đông đúc dòng người qua lại. Giữa không gian náo nhiệt, cùng cảnh tắc đường thường thấy, nhiều người dừng xe ghé vào tiệm trà sữa Cachi Tea Street, sau một ngày dài mệt mỏi nhưng gương mặt ai cũng vui tươi khi cầm trên tay một ly trà trữa thơm ngọt, mát lạnh.

Chủ cửa tiệm trà sữa Cachi Tea Street, chị Võ Thị Thanh Ngà là khách hàng thân thiết của ứng dụng Sổ Bán Hàng, ngay khi ra mắt phiên bản PRO chị đã nâng cấp ngay không chút đắn đo. Chị Ngà mở tiệm trà sữa được khoảng 5 tháng cũng là ngần ấy thời gian chị gắn bó với Sổ Bán Hàng, cuối tháng 8 vừa qua chị quyết định nâng cấp bản PRO vì cho rằng chi phí hợp lý và có chức năng phù hợp với nhu cầu hiện tại của quán.

Chị Ngà mở tiệm trà sữa được khoảng 5 tháng cũng là ngần ấy thời gian chị gắn bó với Sổ Bán Hàng, cuối tháng 8 vừa qua chị quyết định nâng cấp bản PRO vì cho rằng chi phí hợp lý và có chức năng phù hợp với nhu cầu hiện tại của quán. Ảnh: Thanh Trúc

Chị Võ Thị Quỳnh Châu, em gái ruột chị Ngà có mặt tại cửa tiệm vào buổi chiều hôm ấy và có cuộc trò chuyện thú vị cùng Sổ Bán Hàng: “Chị gái em (chị Ngà) đã có gia đình và một đứa con đang học lớp 1. Chị ấy bận rộn lắm, nào việc nhà nấu nướng, dọn dẹp nào chăm sóc con cái. Mở quán trà sữa là niềm đam mê kinh doanh của chị ấy, chồng chị bảo nghỉ bán đi về nhà làm phụ anh những việc online tại nhà thôi cho khỏe nhưng chị ấy không chịu. Bảo là tự kinh doanh có vất vả nhưng kiếm đồng ra đồng vào, muốn biếu cha mẹ cũng dễ”, chị mở đầu câu chuyện về người chị đảm đang với vẻ đầy ngưỡng mộ.

“Anh thấy vợ cực quá cũng nhiều lần khuyên là nên dừng việc bán trà sữa nhưng chị ấy không chịu đâu, anh xót quá liền tìm hiểu rồi tải ứng dụng Sổ Bán Hàng để chị ấy quản lý cửa tiệm đỡ vất vả”, chị Châu vui vẻ cho biết lí do chị Ngà biết và sử dụng Sổ Bán Hàng từ những ngày đầu mở tiệm.

Chị Võ Thị Quỳnh Châu, em gái ruột chị Ngà cho rằng phụ nữ mạnh mẽ có thể làm được nhiều việc nhưng nếu có người đàn ông biết chia sẻ, quan tâm thì hạnh phúc hơn. Ảnh: NVCC

Lúc bấy giờ, có 2 bạn nhân viên của quán cũng vừa đến tiệm để thay ca. Bạn nhân viên nam nhanh nhẩu tiếp chuyện: “Chị Ngà quản lý hết tụi em không biết gì đâu, ngày trước khi sử dụng Sổ Bán Hàng miễn phí, chị Ngà để điện thoại lại quán cho tụi em luôn, tụi em chủ yếu tạo đơn hàng là chính. Từ khi nâng cấp bản PRO thì chị ấy phân quyền cho tụi em trên một điện thoại, còn chị ấy quản lý chính trên máy của chị ấy ở nhà, em thấy tiện lắm nha, tụi em làm gì ở quán chị ấy biết hết. Vì chị Ngà bận ít khi đến quán nên em thấy tính năng phân quyền này rất phù hợp”.

Thời gian rảnh tiết học, không phải đến giảng đường, chị Quỳnh Châu ra quán trà sữa phụ chị gái trông coi, trong mắt chị Châu thì chị Ngà là mẫu người phụ nữ mà chị hướng đến, vừa quán xuyến việc nhà vừa có thể vận hành một quán trà sữa để kiếm thêm thu nhập. “Phụ nữ thời nay tự chủ kinh tế, độc lập tài chính nên được xã hội ghi nhận và có tiếng nói hơn trong gia đình chồng, nhưng chị Ngà em có cái may mắn là gặp được anh chồng biết quan tâm và thấu hiểu, luôn hỗ trợ để chị làm công việc chị thích”, chị Châu chia sẻ thêm trước khi rời quán, giao ca lại cho bạn nhân viên.

“Từ khi nâng cấp bản PRO thì chị ấy phân quyền cho tụi em trên một điện thoại, còn chị ấy quản lý chính trên máy của chị ấy ở nhà, em thấy tiện lắm nha, tụi em làm gì ở quán chị ấy biết hết”, nam nhân viên tại Cachi Tea Street cho biết. Ảnh: Thanh Trúc

Kết thúc cuộc trò chuyện với Sổ Bán Hàng, hai bạn nhân viên tất bật sắp đặt mọi thứ, chuẩn bị “nổ đơn” tại tiệm trà sữa Cachi Tea Street vì càng về đêm nhu cầu la cà quán xá, tìm mua đồ ăn vặt trà sữa sau một ngày dài học hành và làm việc của giới trẻ tăng cao.

Nếu cả nhà Sổ đi tiện đường đi ngang 616A Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, TP.Thủ Đức ghé ủng hộ chị em Thanh Ngà nhé! Chúc chị Ngà luôn đắt khách và đảm đương tốt mọi vai trò của mình, và Sổ Bán Hàng hạnh phúc được đồng hành cùng chị.

Chia sẻ bài viết: