5 Tính năng mới vừa trình làng trong tháng 10

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng vừa trình làng nhiều tính năng mới trong tháng 10 này, cùng với nhiều sự thay đổi về giao diện nhìn đẹp và mướt mắt hơn, thao tác cũng sẽ thuận tiện hơn cho các chủ cửa hàng.

Ghi nhận góp ý từ các chủ cửa hàng, đội ngũ phát triển đã rất tâm huyết cập nhật hàng loạt tính năng mới và hoàn thiện các tính năng cũ, đảm bảo sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề mà chủ cửa hàng gặp phải trong thời gian vừa qua.

Vậy các tính năng mới có gì nổi bật, cả nhà cùng Sổ khám phá nhé!

1. Cập nhật giao diện Bán Online, thao tác nhanh trên 1 màn hình

Bạn có biết Sổ Bán Hàng có thể bán online mà không mất phí?

Bạn là một chủ cửa hàng chuyên bán online thì chắc chắn tính năng này dành riêng cho bạn. Hãy xem ngay giao diện Bán Online hoàn toàn mới trên Sổ Bán Hàng, với rất nhiều tiện ích để cài đặt cửa hàng online thêm hút mắt, chia sẻ cửa hàng để khách vào mua và xem báo chi tiết tình hình bán hàng online của bạn.

Tất tần tật những thao tác cần thiết nhất để bạn có thể bán hàng online trơn tru, không một động tác thừa ngay trong tính năng “Bán Online”.

Bạn có thể vào tính năng “Bán Online” từ kho ứng dụng, hoặc thanh điều hướng các tính năng của Sổ Bán Hàng.

2. Thêm tiện ích làm đẹp website bán hàng, nổi bật thương hiệu

Bạn muốn thay đổi tên miền để tăng nhận diện thương hiệu?

Bạn chưa thể quyết định được hình ảnh đại diện và ảnh bìa trên website bán hàng?

Với cập nhật mới trong tháng 10, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh tên miền để ghi dấu ấn cá nhân cho thương hiệu của mình và khoác thêm chiếc áo mới cho website bán hàng bằng cách thay ảnh bìa mới. Chắc chắn website cửa hàng của bạn trông sẽ chuyên nghiệp, sinh động và đẹp mắt hơn.

  • Nếu bạn muốn thay đổi tên miền, bạn hãy liên hệ “Hỗ trợ” nhé!
  • Muốn thiết kế ảnh bìa và logo của thương hiệu được nổi bật và bày trí cửa hàng thêm gọn gàng khi khách vào xem, bạn click vào “Giao diện” trong tính năng “Bán online” sẽ có sẵn Bộ ảnh bìa tùy chọn theo ngành gồm: Tiệm ăn, Tiệm tạp hóa và Tiệm làm đẹp, cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Sổ còn có “hỗ trợ thiết kế logo” cho thương hiệu của bạn giúp website nhìn thêm chuyên nghiện, hãy liên hệ “Hỗ trợ” khi bạn cần nhé.

3. Chia sẻ Cửa hàng Online không mất thời gian “nặn” nội dung

Bán hàng online luôn phải soạn những nội dung để quảng cáo cửa hàng đăng lên các trang mạng xã hội. Giờ đây bạn chỉ cần bấm chia sẻ là được Sổ soạn sẵn nội dung chia sẻ cửa hàng cùng 5 sản phẩm bán chạy của cửa hàng. Bạn không cần phải nghĩ “nát óc”, mất thời gian về nội dung chia sẻ nữa, đã vậy Sổ còn đề xuất sẵn cho bạn các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger,…

4. Hỏi giá, tạo đơn và xem lịch sử đơn hàng nhanh trong tin nhắn

Bạn có biết giữa các bạn hàng trên Sổ Bán Hàng có thể liên hệ và đặt hàng của nhau?

Những đoạn hội thoại trao đổi mua bán giữa các Chủ cửa hàng trên Sổ Bán Hàng đều được lưu lại thông tin, để khi cần đặt hàng trở lại, Chủ cửa hàng có thể vào phần tin nhắn trước đó để tiếp tục cuộc trao đổi mua bán mới.

Với tính năng mới này, Chủ cửa hàng có thể tự tạo đơn hàng hoặc hỏi giá các sản phẩm muốn mua ngay trong khung chat. Những đơn hàng đã tạo với nhau sẽ được lưu vào lịch sử đơn hàng để hai bên dễ dàng theo dõi đơn hàng của nhau.

Tính năng “hỏi giá, tạo đơn và xem lịch sử đơn hàng nhanh trong tin nhắn” sẽ càng hữu ích hơn khi các chủ bán lẻ tìm đến chủ bán sỉ để nhập hàng với giá hữu nghị. Hơn hết, các mặt hàng trên Sổ Bán Hàng luôn có giá thành ưu đãi hơn so với những nơi khác vì Sổ không tính phí bán hàng.

5. Cổng thanh toán NeoX với đa dạng phương thức thanh toán

  • Khách hàng không có sẵn tiền mặt?
  • Khách hàng không có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng?
  • Chi phí máy cà thẻ đắt đỏ, thủ tục giấy tờ rắc rối phải chờ đợi lâu?
  • Bạn thường xuyên phải ship COD hoặc bị bom hàng?

Đừng lo lắng, đã có Cổng thanh toán NeoX, tích hợp mọi phương thức thanh toán gồm Visa/Mastercard, thẻ ATM và mobile banking. Thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý sẽ giúp mọi giao dịch buôn bán giữa bạn và khách hàng thuận tiện hơn.

Nếu bạn còn những thắc mắc đừng ngại ngần liên hệ hỗ trợ nhé:

  • Hotline: 1900299233
Chia sẻ bài viết: