Vì sao chủ shop online nên chuyển sang sử dụng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Nhiều chủ shop online đã và đang kinh doanh trên nhiều ứng dụng khác nhau đề đồng loạt chuyển sang sử dụng Sổ Bán Hàng. Đâu là những lý do chính, hãy cùng Sổ Bán Hàng tìm hiểu nhé!

1. Tạo cửa hàng online dễ dàng, nhanh chóng trên ứng dụng sổ bán hàng

Nhiều chủ shop than phiền rằng họ mất rất nhiều thời gian để đăng ký cửa hàng online trên các ứng dụng bán hàng phổ biến hiện nay. Từ khâu xác minh giấy tờ, chụp ảnh chân dung rồi lại phải chờ xác nhận rất mất thời gian. Đặc biệt, nhiều chủ shop không muốn công khai các thông tin cá nhân của mình lên các trang mạng nên thường bỏ cuộc tại các bước đăng ký. 

Đối với ứng dụng Sổ Bán hàng, chủ shop chỉ cần khoảng 3 phút để đăng ký mở thành công một cửa hàng online cho riêng với chỉ với chiếc điện thoại thông minh có lắp thẻ sim. Mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại vậy là hoàn tất thủ tục đăng ký mở cửa hàng. Không chỉ nhanh chóng mà thủ tục đăng ký cũng khá đơn giản, ai cũng có thể làm được chính là một trong những lý do các chủ shop tin tưởng lựa chọn Sổ Bán Hàng.

sổ bán hàng tạo cửa hàng online dễ dàng, nhanh chóng

2. Trên Sổ Bán Hàng bạn là duy nhất

Thật vậy, khác với các ứng dụng mua hàng online khác, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, so sánh giá cả giữa các shop với nhau. Từ đó, thường dẫn đến việc khách lựa chọn mua hàng ở shop rẻ hơn nhưng chất lượng kém. Hoặc nếu muốn cạnh tranh thì các chủ shop bắt buộc phải hạ giá xuống cực kỳ thấp có khi bán huề vốn thậm chí chấp nhận lỗ vốn thời gian đầu để có một lượng khách hàng biết đến shop. Đối với các nhà buôn bán nhỏ lẻ, vốn thấp thì cạnh tranh theo cách này rất tốn kém và khó duy trì được lâu bền.

Khi kinh doanh online trên Sổ Bán Hàng, khách hàng chỉ tập trung lựa chọn các sản phẩm trong chính cửa hàng của bạn. Việc bạn cần làm chính là nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao các dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi để giữ chân khách hàng.

3. Không chia sẻ lợi nhuận với bên thứ ba

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng bán hàng mở ra là một bên trung gian hỗ trợ đồng thời thu phí các chủ shop đang kinh doanh trên nền tảng đó. Việc thu phí cũng có nhiều hình thức khác nhau: thu phí tạo cửa hàng, thu phí duy trì, thu phí hoa hồng từ các đơn hàng,… Việc này cũng ảnh hưởng phần nào đến doanh thu của các shop, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hoặc mới kinh doanh chưa có nhiều vốn.

Đặc biệt, Sổ Bán Hàng hoàn toàn miễn phí sử dụng các tính năng, nhà bán hàng hoàn toàn chủ động trong việc mở cửa hàng, đăng tải sản phẩm kinh doanh và giao nhận hàng hoá. Hoàn toàn không có bất kì một loại phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Sổ Bán Hàng không chỉ sử dụng để kinh doanh online mà còn tích hợp thêm tính năng sổ nợ và sổ thu chi cũng hoàn toàn miễn phí. 

Doanh thu của cửa hàng được ghi chép vào sổ thu chi, các khoản vay nợ hoặc khách mua thiếu được lưu vào sổ nợ và hỗ trợ nhắc nợ miễn phí. Đây chính là đặc điểm nổi bật nhất khiến các chủ shop lựa chọn và hài lòng với Sổ Bán Hàng.

sổ bán hàng

4. Chủ động tìm kiếm thêm khách hàng

Khác với các ứng dụng khác, chủ cửa hàng chỉ đăng tải sản phẩm của mình chờ có khách hàng ghé thăm hoặc nhờ đến việc quảng cáo trên nền tảng. Riêng Sổ Bán Hàng cho phép người bán chia sẻ thông tin cửa hàng của mình và tự chủ động tìm kiếm thêm khách hàng từ các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, người mua chỉ cần bấm vào đường link đã có thể mua hàng không cần phải tải app, đăng nhập mất nhiều thời gian, dễ mất khách. Đây cũng là một trong những lý do mà các chủ shop tin tưởng và lựa chọn Sổ Bán Hàng.

sổ bán hàng

Sau một thời gian tìm kiếm ứng dụng phù hợp để kinh doanh online, rất nhiều chủ shop đã lựa chọn và rất hài lòng với ứng dụng Sổ Bán Hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không tải app về và bắt đầu kinh doanh online ngay nào!

Chia sẻ bài viết: