Tử vi tháng 09/2023: Tuổi Sửu khởi sắc, tuổi Hợi gặp nhiều thị phi

Chia sẻ bài viết:

Tháng 09/2023 nhằm ngày 17/07/2023 âm lịch cho đến ngày 16/08/2023 âm lịch. Trong tháng này, một số con giáp có nhiều tin tốt hơn tháng trước như: Tuổi Sửu có sự nghiệp khởi sắc, cơ hội về tài chính; tuổi Tuất gỡ bỏ được tính cứng nhắc để phát triển hơn. Tuy nhiên, một số con giáp gặp phải những bất lợi trong tháng này như: Tuổi Tỵ không cân bằng được giữa cuộc sống và công việc, tuổi Hợi gặp nhiều chuyện thị phi,… Cùng Sổ Bán Hàng khám phá chi tiết lá số tử vi tháng 09/2023 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người thuộc các năm sinh sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,…

Tổng quan: Trong tháng 09/2023, tuổi Tý nên thận trọng trong bất kỳ công việc nào. Các bạn tuổi Tý sẽ gặp nhiều trở ngại và kế hoạch liên tục bị trì trệ. Sức khỏe của tuổi Tý không có gì đáng báo động và đường tình duyên diễn ra thuận lợi.

Sự nghiệp: Bởi bản tính khá nóng nảy và hấp tấp, nên người tuổi Tý dễ lầm đường lỡ bước trong kinh doanh. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa các sai lầm, các bạn nên tránh theo đuổi danh vọng trong tháng này. 

Tài chính: Bởi vì sự nghiệp không mấy thuận lợi nên vấn đề tài chính của những người tuổi Tý cũng không khả quan cho lắm. Đặc biệt, trong tháng này, các bạn tuổi Tý rất dễ bị mất đồ đạc nếu không thận trọng hoặc bị lừa do quá tin người.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tý ở mức ổn. Tuy nhiên, cần tránh căng thẳng và lo lắng nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần khá nghiêm trọng.

Mối quan hệ: Điểm sáng duy nhất của tuổi Tý trong tháng này chính là đường tình duyên. Các bạn độc thân sẽ nhận được mối nhân duyên tốt đến với mình. 

Hình: Tuổi Tý
Nguồn: Internet

Tuổi Tý
Nguồn: Internet

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người thuộc các năm sinh sau: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009,…

Tổng quan: Trong tháng này, tuổi Sửu công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài chính thăng tiến, mối quan hệ vững bền. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của mình.

Sự nghiệp: Tuổi Sửu không tốn quá nhiều thời gian và công sức để tiến hành một nhiệm vụ mới. Bạn dễ dàng đi đúng hướng và sẽ rất phấn chấn khi bắt tay vào công việc chứ không khiến bản thân dễ lạc hướng như trước đây

Tài chính: Tiền tài trong tháng này sẽ đến với những người tuổi Sửu. Nhiều cơ hội đầu tư hay công việc hay ho sẽ tìm đến bạn. Nếu có ý định khởi động công việc đã đam mê từ trước đến nay, bạn hãy nghiên cứu, tìm tòi và bắt đầu ngay ước mơ của mình nhé

Sức khỏe: Tháng này, tuổi Sửu không nên chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình. Bạn sẽ thường xuyên mệt mỏi và cáu kỉnh nếu như không vực dậy sức khỏe tinh thần.

Mối quan hệ: Ngũ hành tương sinh giúp cho tuổi Sửu nhận được sự hậu thuẫn vững chắc trong các mối quan hệ. Bạn bè và người thân sẽ có tác động hết sức tích cực đến bạn trong tháng này. Họ sẽ đưa ra những ý tưởng mới mẻ làm bàn đạp cho bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Hình: Tuổi Sửu
Nguồn: Internet

Tuổi Sửu
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tháng 08/2023: Tỵ khởi sắc, Tý không suôn sẻ

3. Tử vi tháng 09/2023 cho Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người thuộc các năm sinh sau: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010,..

Tổng quan: Sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng tiền bạc sẽ đến với bạn. Tình trạng sức khỏe và mối quan hệ gặp nhiều trắc trở, phức tạp.

Sự nghiệp: Công việc trong tháng này của tuổi Dần tương đối bất ổn. Môi trường cạnh tranh gay gắt khiến bạn mệt mỏi. Đừng để ý đến những lời người khác nói mà hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình. Chỉ cần đủ kiên trì bạn chắc chắn sẽ được công nhận.

Tài chính: Có “Thiên Tài” ghé thăm trong tháng này cho nên vấn đề về tài chính của tuổi Dần rất thuận lợi. Đặc biệt, bản lĩnh đi kiếm tiền của tuổi Dần dù có vất vả những chuyện “cơm áo gạo tiền” đã không còn là mối lo nữa. 

Sức khỏe: Tình trạng căng thẳng kéo dài do những tranh chấp, đố kỵ trong môi trường công sở sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến người tuổi Dần. Bạn hãy tìm bạn bè, người thân để chia sẻ nỗi lòng giúp giải thỏa tâm trạng hiệu quả.

Mối quan hệ: “Ngũ hành xung khắc” cảnh báo về sự rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm. Những tranh cãi với bạn bè, người thân hoặc người yêu sẽ lên đến đỉnh điểm trong tháng này.

Hình: Tuổi Dần
Nguồn: Internet

Tuổi Dần
Nguồn: Internet

4. Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo là những người thuộc các năm sinh sau: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,…

Tổng quan: Tử v tháng 9/2023 cho thấy đây chính là thời điểm tuổi Mẹo có trong mình năng lượng tràn đầy để làm việc. Thậm chí, bạn sẵn sàng chấp nhận hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong cùng một lúc. Tiền tài thăng tiến nhưng phương diện tình cảm và sức khỏe không mấy khả quan.

Sự nghiệp: Với tinh thần phấn chấn giúp cho tuổi Mẹo hăng say làm việc. Tuy nhiên, bạn nên dành sự nhiệt huyết để giải quyết từng nhiệm vụ một chứ không làm dở dở ương ương rồi qua đầu việc mới.

Tài chính: Tháng này, những người tuổi Mẹo có doanh thu đều đặn và cơ hội nhận được khoản lãi từ việc đầu tư trước đây.

Sức khỏe: Tháng này, tuổi Mẹo có phần nóng nảy hơn trước và có xu hướng quyết định mọi chuyện bằng cảm xúc. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe rất nhiều.

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm không thực sự như ý trong tháng này, dễ diễn ra xung đột, cãi vả.

tử vi tháng 09/2023: Tuổi Mẹo
Nguồn: Internet

Tuổi Mẹo
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh nhà hàng với 12 bước chi tiết cho người mới bắt đầu

5. Tử vi tháng 09/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012,…

Tổng quan: Nhờ vào sự cần cù của mình mà trong tháng này tuổi Thìn sẽ nhận về nhiều cơ hội trong sự nghiệp và tiền tài. Mối quan hệ tương đối thuận lợi nhưng tình hình sức khỏe không mấy khả quan.

Sự nghiệp: Bản tính cần cù không ngại thử thách giúp cho tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến trong tháng này. Cùng với tài giao tiếp và cư xử phải phép sẽ trở thành nền tảng đưa bạn đến với thành công sau này.

Tài chính: Với sự cố gắng và chăm chỉ, tuổi Thìn nhận về mức tài chính phù hợp với khả năng và năng lực của mình.

Sức khỏe: Sức khỏe trong tháng này tuổi Thìn không ổn định. Đừng quá lơ là và chủ quan sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Đồng thời, chú ý không được phóng nhanh vượt ẩu vì có nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ

Mối quan hệ: Các mối quan hệ trở nên hài hòa và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người tuổi Thìn. Những bạn độc thân có thể thu hút nhiều sự chú ý từ người khác giới bởi sự nhiệt tình, cởi mở của mình.

Hình: Tuổi Thìn
Nguồn: Internet

Tuổi Thìn
Nguồn: Internet

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người thuộc các năm sinh sau: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013,…

Tổng quan: Gặp mâu thuẫn trong việc cân bằng giữa công việc và đời sống. Từ sự nghiệp, tài chính cho đến sức khỏe và chuyện tình cảm đều gặp những bất cập không như mong đợi.

Sự nghiệp: Trong tháng này, tuổi Tỵ gặp phải mâu thuẫn tính cách ở công việc cho đến về nhà. Đặc biệt, sự say mê công việc quá mức của bạn không phải lúc nào cũng là điểm tốt. 

Tài chính: Cần thật sự tỉnh táo và cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc. Bạn nên quản lý tài chính của mình một cách cẩn thận trong tháng này.

Sức khỏe: Bạn đã có nhận thức về tình trạng sức khỏe đáng báo động của mình. Tuy chưa mấy khởi sắc nhưng cũng là bước tiến lớn cho thấy bạn đã quan tâm nhiều đến việc cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục – thể thao.

Mối quan hệ: Vì quá bận rộn nên những người tuổi Tỵ sẽ lơ là đi chuyện tình cảm và bồi đắp các mối quan hệ. Tuy nhiên, nửa kia của bạn sẵn sàng thấu hiểu và hỗ trợ sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn và vững chắc.

tử vi tháng 09/2023: Tuổi Tỵ
Nguồn: Internet

Tuổi Tỵ
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 công cụ quản lý đơn hàng hiệu quả nhất hiện nay

7. Tử vi tháng 09/2023 cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người thuộc các năm sinh sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014,…

Tổng quan: Tử vi tháng 9/2023 cho rằng đây là thời điểm tuổi Ngọ cảm thấy chông chênh vì các quyết định mới mẻ. Sự nghiệp nhận được sự hỗ trợ bởi những người đi trước giúp bạn tránh được nhiều sai sót không đáng có. Mối quan hệ và sức khỏe có phần bất ổn trong tháng này.

Sự nghiệp: Nhờ nhận được sự hỗ trợ từ những người đi trước mà tuổi Ngọ có thể vượt qua mọi việc một cách dễ dàng. Mọi lo lắng về công việc trước đây sẽ được giải thỏa bởi sự chỉ dẫn của những người có kinh nghiệm.

Tài chính: Vấn đề tiền bạc tháng này của tuổi Ngọ không có nổi bật và không có bức đột phá rõ rệt.

Sức khỏe: Tháng này, tuổi Ngọ tương đối vất vả trong việc di chuyển. Ngay cả việc đi chơi xa cũng khiến tuổi Ngọ mất sức rất nhiều. Nếu có thể, bạn hãy lên kế hoạch nghỉ dưỡng để tránh phải di chuyển quá nhiều.

Mối quan hệ: Tháng này, tuổi Ngọ dễ xảy ra xung đột với nửa kia của mình. Cả hai khó có thể đi đến quyết định chung trong mọi chuyện.

Hình: Tuổi thọ
Nguồn: Internet

Tuổi thọ
Nguồn: Internet

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi, tuổi Mùi là những người thuộc các năm sinh sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015,…

Tổng quan: May mắn đến với tuổi Mùi trong công việc và tài chính. Các vấn đề xoay quanh mối quan hệ và sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại.

Sự nghiệp: Theo tử vi tháng 09/2023, trong tháng này, tuổi Mùi nhận được may mắn từ quý nhân phù trợ. Nhiều cơ hội sẽ đến với tuổi Mùi giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Tài chính: Nhờ sự nghiệp thăng hoa nên tuổi Mùi cũng kiếm được nhiều tiền hơn trước. Điều này giúp cho tình hình tài chính của tuổi Mùi cũng trở nên khởi sắc hơn tháng trước rất nhiều.

Sức khỏe: Trong tháng này, tuổi Mùi thu hút nhiều sự chú ý và có những mối nhân duyên tìm đến với mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phân định tốt – xấu để không vướng phải các rắc rối không đáng có.

Mối quan hệ: Bạn cần bổ sung đầy đủ nước vì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nước ảnh hưởng trực tiếp đến việc trao đổi chất cả bên trong cả thể và thể hiện ra cả ngoài da.

tử vi tháng 09/2023: tuổi Mùi
Nguồn: Internet

Tuổi Mùi
Nguồn: Internet

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thuộc các năm sinh sau: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016,…

Tổng quan: Nhìn chung tháng này tương đối thử thách đối những người tuổi thân. Trong công việc gặp nhiều cạnh tranh, tình cảm khó lâu bền và có khả năng gặp nhiều điều không tốt.

Sự nghiệp: Khả năng phân tích và lối tư duy nhạy bén khiến bạn có những ý tưởng mới lạ so với mọi người. Tuy nhiên, vì sự khác biệt đó cho nên không phải ai cũng hiểu được ý tưởng của bạn. Thay vì tranh cãi, bạn hãy thực hiện các dự định mà bản thân tâm tắc nhất, rồi mọi người sẽ công nhận thành quả của bạn.

Tài chính: Dự báo tháng 9 cho thấy tuổi Thân không có quá nhiều cơ hội để phát triển tiền tài

Sức khỏe: Có sự tác động của “Thái Tuế” báo hiệu điềm không lành, bạn cần cẩn thận trong công việc, xuất hành và hạn chế đi đêm.

Mối quan hệ: Khó lâu bền trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, mệnh nữ của tuổi này bạc chồng, dễ gây đổ vỡ trong hôn nhân.

Hình: Tuổi Thân
Nguồn: Internet

Tuổi Thân
Nguồn: Internet

10. Tử vi tháng 09/2023 cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người thuộc các năm sinh sau: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,…

Tổng quan: Tháng 9 của tuổi Dậu nhìn chung không được thuận lợi như tháng trước. Công việc trở nên đầy rẫy phức tạp và tài chính dễ “bay” khỏi túi nếu không cẩn thận.

Sự nghiệp: Người tuổi Dậu thường có tính cách cao ngạo bởi thành quả họ đạt được hơn người khác. Nếu cứ duy trì thái độ này thì bạn dễ gây khó chịu và bị ghen ghét bởi đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn chính là cần khiêm tốn và tiết chế cái tôi của mình lại, bởi vì bạn giỏi thì sẽ có người giỏi hơn.

Tài chính: Tháng này, tuổi Dậu rất dễ bị mất tiền oan. Một phần là bị kẻ gian lợi dụng điểm yếu của bạn rồi kiếm lợi sau đó để lại một khoản nợ lớn.

Sức khỏe: Tháng này, những bạn tuổi Dậu có “Dương khí ngày càng suy yếu, âm khí ngay càng tăng trưởng” cho nên có ảnh hưởng đến sức khỏe của phổi.

Mối quan hệ: Phương diện tình cảm của những người tuổi Dậu trở nên rực rỡ hơn mức mong đợi. Những người lẻ bóng sẽ tìm được nửa kia, còn người đã có đôi sẽ càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, các cặp đôi cần quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn mà không nên lơ là tình cảm.

tử vi tháng 09/2023: Tuổi Dậu
Nguồn: Internet

Tuổi Dậu
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Cách đăng bài bán hàng trên Shopee và tối ưu bài đăng hiệu quả

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thuộc các năm sinh sau: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018,…

Tổng quan: Tử vi tháng 09/2023 cho rằng tuổi Tuất không còn quá kiên định như tháng trước, đã biết nhìn nhận lại và sẵn sàng nhận thua trong nhiều cuộc tranh luận. Đây không phải là sự đầu hàng mà là một hành động có tính chiến lược.

Sự nghiệp: Tuổi Dậu không còn quá cứng đầu và kiên định trong ý kiến của mình. Họ đã biết lắng nghe và chọn lọc ý kiến để cùng nhau phát triển. Điều này giúp bạn được lòng đồng nghiệp hơn trước đây.

Tài chính: Với tư tưởng cao đẹp cống hiến trong các hoạt động xã hội mà tháng này vấn đề tài chính của tuổi Tuất không phát triển lớn. Tuy nhiên, thiệt thòi lúc này chính là tiền đề phát triển trong tương lai rực rỡ.

Sức khỏe: Tránh thị phi để được an yên, điều này tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm trong tháng này rất tốt. Các bạn độc thân hãy mở lòng để đón nhận những cơ hội đang đến với mình nhé.

tử vi tháng 9 Tuổi Tuất
Nguồn: Internet

Tuổi Tuất
Nguồn: Internet

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người thuộc các năm sinh sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019,…

Tổng quan: Thuận lợi trong sự nghiệp nhưng gặp không ít thị phi, nhiều người dòm ngó. Chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp nhưng sức khỏe không mấy khả quan.

Sự nghiệp: Nhiều cơ hội tìm đến tuổi Hợi trong tháng này, bạn có thể ký kết được nhiều hợp đồng lớn, đặc biệt trong các lĩnh vực: Bất động sản, ngân hàng, truyền thông,… Tuy nhiên, sự thành công đó không tránh được những thị phi, nhiều người sẽ tung tin đồn thất thiệt về bạn. 

Tài chính: Sự nghiệp phát triển cho nên tài chính cũng khởi sắc theo sau. 

Sức khỏe: Do vướng nhiều rắc rối và chuyện thị phi cho nên bạn đã suy nghĩ rất nhiều. Hãy giữ cho mình sự bình tâm trước mọi lời vu khống và bình tĩnh giải quyết.

Mối quan hệ: Theo tử vi tháng 9/2023 chuyện tình cảm thuận lợi, đôi bên đều hiểu và cảm thông cho nhau. Bên cạnh đó, khi có sóng gió ập tới bởi những lời nhèm pha, họ vẫn sẽ luôn bảo vệ cho bạn.

Hình: Tuổi Hợi
Nguồn: Internet

Tuổi Hợi
Nguồn: Internet

Tổng quan tử vi tháng 09/2023 cho thấy mỗi con giáp đều có những điều may mắn riêng như: Tuổi Tý – tình cảm phát triển; tuổi Sửu – sự nghiệp, tài chính, tình cảm đều thăng hoa; tuổi Dần – Tài chính nở rộ; tuổi Mão – tinh thần làm việc hăng say; tuổi Thìn – công việc suôn sẻ, tình duyên rực rỡ; tuổi Tỵ – tháo gỡ khúc mắc; tuổi Ngọ – Sự nghiệp phát triển; tuổi Mùi – Sự nghiệp và tài lộc đều kéo đến; tuổi Thân – năng lượng tích cực; tuổi Dậu – thành tích cao; tuổi Tuất – công việc thuận lợi; tuổi Hợi – mọi người thấu hiểu. 

Tuy nhiên, ai cũng đều tồn tại những bất lợi cần được khắc phục và hạn chế. Hãy cẩn trọng hết sức có thể trong mọi chuyện để tránh những điềm xui không mong muốn nhé!

(**) Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ bài viết: