Tinh dầu Thủ Đức: Làm quen ứng dụng bán hàng thật nhanh cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Chị Như Khuê là chủ cửa hàng bán tinh dầu tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dù mới dùng Sổ Bán Hàng từ cuối tháng 2 nhưng chị đã nhanh chóng thích nghi và chốt đơn thuận lợi với ứng dụng. 

I. Quản lý doanh thu, sổ sách tiện lợi hơn từ khi dùng Sổ Bán Hàng

Nhờ Sổ Bán Hàng, chị đã quản lý doanh thu, sổ sách tiện lợi hơn, như tính năng xuất báo cáo excel giúp chị quản lý hàng hóa mà không cần làm tay, đỡ bị quên các đơn hàng và giao dịch thu chi của mình trong hôm nay, tháng này.

Chị Khuê chia sẻ: “Chị thích nhất phần tạo đơn và đặc biệt là chia sẻ link cửa hàng”. Ngoài ra chị cũng rất thích tính năng tồn kho giúp chị quản lý hàng hóa, sản phẩm dễ dàng hơn.

II. Mẹo tiếp cận khách hàng

Trong khi nói chuyện với chúng tôi, chị còn chia sẻ thêm các mẹo tiếp cận khách hàng. 

1. Đưa thông tin chi tiết về sản phẩm và cho khách thử trực tiếp tại cửa hàng

Ngoài chia sẻ địa chỉ số cửa hàng, chị còn chia sẻ riêng các sản phẩm một, viết bài giới thiệu cửa hàng bằng các mẫu câu hay hoặc các mẩu chuyện cười. Tiếp đó, chị cũng đảm bảo chất lượng hàng hóa bằng cách có bảo hành các thiết bị, hình ảnh sản phẩm thiết kế bắt mắt, chăm chỉ đăng bài, tăng tương tác trên mạng xã hội. 

2. Tăng độ nhận diện cửa hàng

Không chỉ vậy, chị còn gắn địa danh cửa hàng lên Google Map để tăng độ nhận diện cửa hàng đến mọi người. 

3. Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Khách hàng khi tới cửa hàng sẽ được thử các tinh dầu tại chỗ để có thể dễ dàng chọn ra mùi hương mình yêu thích và biết được rõ sản phẩm. 

Và đối với chị, thái độ với khách vô cùng quan trọng. Chị luôn cố gắng phục vụ khách với sự niềm nở và cách nói chuyện hòa nhã, gần gũi để tạo thiện cảm với họ.

Chị nói thêm, khi mới sử dụng ứng dụng chị còn gặp nhiều bỡ ngỡ do chưa quen, nhưng sau một thời gian làm quen, chị đã sử dụng Sổ Bán Hàng như một công cụ chính giúp chị quản lý cửa hàng hợp lý hơn. 

Với sự hài lòng sau khi dùng ứng dụng, chị mong rằng Sổ Bán Hàng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai để có thể giúp ích cho chị cũng như nhiều chủ cửa hàng khác trên con đường bán hàng của mình.

Anh chị có nhu cầu sử dụng tinh dầu tại Sài Gòn có thể ghé cửa hàng của chị Khuê tại 163/34 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh hoặc cửa hàng số của chị tại: https://tinhdauthuduc.sieu.re/ 

Chia sẻ bài viết: