THÔNG BÁO: Kết thúc chương trình Miễn Phí Phí Giao Dịch NeoX từ ngày 15/02/2023

Chia sẻ bài viết:

Xin chào các chủ cửa hàng,

Sổ Bán Hàng xin gửi lời cảm ơn đến các chủ cửa hàng đã tin tưởng và tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt Miễn phí 100% phí giao dịch, được NeoX dành tặng riêng cho các chủ cửa hàng Pro trên Sổ Bán Hàng.

⏰Sổ Bán Hàng xin trân trọng thông báo: Chương trình Miễn phí phí giao dịch 6 tháng (180 ngày) sẽ kết thúc vào ngày 14/02/2023.

🎁Kể từ ngày 15/02/2023, các giao dịch thanh toán thành công sẽ thu phí theo quy định được thông báo cụ thể tại: NeoX – ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DÀNH CHO NHÀ BÁN HÀNG TRÊN SỔ BÁN HÀNG

Sổ Bán Hàng hy vọng chương trình ưu đãi kết thúc vẫn không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm thanh toán của các chủ cửa hàng. Trong tương lai, Sổ Bán Hàng sẽ mang tới nhiều ưu đãi thanh toán hấp dẫn khác giúp chủ cửa hàng thuận lợi trong việc kinh doanh. Đội ngũ Sổ Bán Hàng mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các chủ cửa hàng trong thời gian tới. 💓

Trân trọng cảm ơn.

—–

🍀Sổ Bán Hàng hợp tác cùng NeoX, mang đến cho các chủ cửa hàng của Sổ Bán Hàng giải pháp thanh toán kỹ thuật số toàn diện: thẻ Visa/Mastercard, thẻ ATM hoặc mobile banking, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, từ đó thúc đẩy chuyển đổi số an toàn và bền vững, hướng tới nền kinh tế không tiền mặt.

🍀NeoX – giải pháp thanh toán số hiện đại và công nghệ tài chính chuẩn quốc tế, được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Thanh toán Neo, là công ty tài chính công nghệ sáng tạo được cấp giấy chứng nhận tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. NeoX định hướng đem đến những thành tựu công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thanh toán tài chính, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ vượt trội và tận hưởng trải nghiệm thú vị trong nền kinh tế số.

Chia sẻ bài viết: