Tất tần tật về phiên bản SoBanHang 2.0 đang chờ đón bạn!

Chia sẻ bài viết:

Sau khoảng thời gian gần 2 năm ra mắt, Sổ Bán Hàng rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ tiểu thương, chủ kinh doanh nhỏ. Nhằm tri ân sự ủng hộ cùng những đóng góp của các chủ cửa hàng, Sổ Bán Hàng sẽ mang đến một phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, mang tên SoBanHang 2.0.

“SoBanHang 2.0” là một làn gió mới, mang đến sự mới mẻ giúp các chủ cửa hàng đón một năm bán buôn bùng nổ trong năm 2023. Đây là phiên bản hoàn thiện, được nâng cấp hệ thống vận hành cũng như thay đổi về gói dịch vụ nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của chủ cửa hàng.

Vậy, điều gì đang chờ đón bạn trong phiên bản SoBanHang 2.0 ra mắt vào ngày 16/02 sắp tới???

1. Mở thêm Gói Sổ Bán Hàng Plus, chắc chắn sẽ được nhiều chủ cửa hàng đón nhận, với chi phí cực kỳ “hạt dẻ”, chỉ 99K/tháng.

Với chi phí 99K/tháng, chưa bằng 1 tấm vé xem phim “Nhà Bà Nữ”, bạn sẽ hưởng trọn các tiện ích phục vụ cho việc bán buôn chuyên nghiệp:

 • Tùy chỉnh website bán hàng
 • In hóa đơn không giới hạn
 • Quản lý bán hàng đa kênh
 • Lưu báo cáo không giới hạn,…

2. SOBANHANG PRO 2.0 khẳng định đẳng cấp kinh doanh, đưa việc quản lý bán buôn của bạn vươn tầm cao mới. Đây được dự đoán là gói dịch vụ bán chạy ngay khi cập nhật phiên bản mới.

 • Được vận hành trên hệ thống riêng biệt
 • Có đội ngũ chăm sóc đặc biệt, ưu tiên
 • Tùy chỉnh website, hóa đơn, danh thiếp
 • Quản lý cửa hàng, bán hàng đa kênh: facebook, shopee
 • In hóa đơn, lưu báo cáo không giới hạn
 • Phân quyền nhân viên theo chức năng
 • Mở rộng nhiều cửa hàng (Chi phí mở thêm cửa hàng là 149k/tháng), quản lý tập trung

Gói SoBanHang Pro được vận hành trên hệ thống riêng biệt cao cấp hơn, giúp sử dụng 30+ tính năng chuyên nghiệp một cách mượt mà. Chính vì thế, Sổ Bán Hàng cũng xin phép tăng giá từ 129K/tháng lên 299K/tháng nhằm đảm bảo chi phí vận hành được ổn định. Sổ Bán Hàng rất mong muốn nhận được sự thấu cảm của các chủ cửa hàng, tiếp tục ủng hộ Sổ Bán Hàng, làm động lực để đội ngũ phát triển cống hiến vì sứ mệnh mang đến giải pháp công nghệ lâu dài cho các tiểu thương, người kinh doanh nhỏ tại Việt Nam.

ĐỐI VỚI CHỦ CỬA HÀNG ĐANG SỬ DỤNG GÓI SOBANHANG PRO TỪ TÀI KHOẢN HDPRO

Các chủ cửa hàng đang sử dụng SoBanHang Pro, sau phiên bản 2.0 cập nhật vào ngày 16/02 vẫn tiếp tục sử dụng gói Pro cho đến khi hết hạn và được sử dụng trọn bộ tính năng Pro cao cấp sau khi cập nhật toàn hệ thống. Tuy nhiên, sau khi hết hạn Gói SoBanHang Pro, nếu chủ cửa hàng vẫn mong muốn nâng cấp cửa hàng chuyên nghiệp sẽ có 2 sự lựa chọn:

 1. Nâng cấp Gói SoBanHang Plus, có ưu đãi dành riêng chủ tài khoản HDPro.
 2. Nâng cấp Gói SoBanHang Pro phiên bản 2.0.

Phiên bản SoBanHang 2.0 sẽ được cập nhật vào ngày 16/02/2023, với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón bạn. Nào, các chủ cửa hàng hãy cùng đếm ngược cùng Sổ Bán Hàng nhé!

Theo dõi tin tức thường xuyên để cập nhật thêm thông tin mới nhất từ Sổ nhé, chúc bạn một năm bán buôn thuận lợi!

Mời bạn xem thêm: SỔ BÁN HÀNG 2.0: Phiên bản “thay da đổi thịt” hoàn toàn mới!

Chia sẻ bài viết: