SỔ BÁN HÀNG 2.0: Phiên bản “thay da đổi thịt” hoàn toàn mới!

Chia sẻ bài viết:

Năm mới xin kể một câu chuyện mới!

Trước tiên xin cảm ơn tất cả chủ cửa hàng đã tin tưởng lựa chọn Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý kinh doanh hiệu quả, cho phép Sổ Bán Hàng được đồng hành cùng bạn trong việc bán buôn. Trải qua gần 2 năm đồng hành, Sổ Bán Hàng không ngừng nỗ lực đem đến cho các chủ cửa hàng những cải tiến để đáp ứng đúng nhu cầu của từng chủ cửa hàng.

Và hôm nay, Sổ Bán Hàng xin kể câu chuyện đầu năm mới với niềm vui muốn được lan tỏa sớm đến tất cả chủ cửa hàng: Sổ Bán Hàng sẽ được “thay da đổi thịt” với phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới mang tên SOBANHANG 2.0 vào ngày 16/02 sắp tới.

Sổ Bán Hàng sẽ có sự thay đổi ngoạn mục về giao diện lẫn chất lượng vận hành bên trong ứng dụng. Đặc biệt, Sổ Bán Hàng sẽ mở ra 3 gói phù hợp với nhu cầu sử dụng thực sự của các chủ cửa hàng.

Nào, ngay bây giờ Sổ Bán Hàng sẽ “bật mí” cho bạn một chút về 3 gói Sổ Bán Hàng mới cùng 1 số tiện ích sắp tới nha!

1. 3 GÓI SỔ BÁN HÀNG ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU

Trước đây, nếu chủ cửa hàng sử dụng Sổ Bán Hàng cảm thấy thừa cái này, thiếu cái kia thì trong phiên bản SoBanHang 2.0 sẽ được giải quyết, với 3 gói Sổ Bán Hàng đáp ứng đúng với nhu cầu của từng quy mô kinh doanh.

Sổ Bán Hàng phiên bản 2.0 sẽ mở thêm Gói SoBanHang Plus nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ kinh doanh cá nhân với mô hình nhỏ với mức giá phù hợp.

  • Gói SoBanHang Miễn phí:

Dành cho những người bán buôn với quy mô siêu nhỏ, có thể là buôn bán tại nhà, buôn bán online chỉ một người vận hàng với số lượng hàng hóa ít.

  • Gói SoBanHang Plus

Giá thành: 99.000 đồng/tháng

Dành cho chủ kinh doanh nhỏ, chỉ một người vận hành với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho việc bán buôn chuyên nghiệp: Tùy chỉnh website bán hàng, in hóa đơn không giới hạn, quản lý bán hàng đa kênh, lưu báo cáo không giới hạn,…

  • Gói SoBanHang Pro

Giá thành: 299.000 đồng/tháng (áp dụng khi mua từ 6 tháng đến 1 năm)

Dành cho chủ cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn có nhiều chi nhánh cửa hàng và nhiều nhân viên cần quản lý, được vận hành trên hệ thống riêng biệt, có đội ngũ chăm sóc đặc biệt, không giới hạn thêm nhân viên và cửa hàng (Chi phí mở thêm 1 cửa hàng là 149k/tháng),…

2. HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH – BÁN HÀNG MƯỢT MÀ

Cùng với việc tăng trưởng về số lượng người dùng, áp lực về hệ thống vận hành cũng là một thách thức của đội ngũ phát triển sản phẩm. Nhận được nhiều phản hồi và hiểu được mong muốn từ chủ cửa hàng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nâng cao chất lượng của hệ thống trong quá trình sử dụng, phiên bản SoBanHang 2.0 sẽ chuyển đổi hệ thống mới với cam kết ứng dụng sử dụng mượt mà hơn, ổn định hơn, hạn chế tình trạng giật lag.

Đặc biệt với gói SoBanHang Pro được vận hành trên hệ thống riêng biệt cao cấp hơn, giúp sử dụng 30+ tính năng chuyên nghiệp một cách mượt mà. Chính vì thế, Sổ Bán Hàng cũng xin phép tăng giá nhằm đảm bảo chi phí vận hành được ổn định. Sổ Bán Hàng rất mong muốn nhận được sự thấu cảm của các chủ cửa hàng, tiếp tục ủng hộ Sổ Bán Hàng, làm động lực để đội ngũ phát triển cống hiến vì sứ mệnh mang đến giải pháp công nghệ lâu dài cho các tiểu thương, người kinh doanh nhỏ tại Việt Nam.

3. NĂM MỚI THAY ÁO MỚI

Mùa xuân, năm mới đến, người người nhà nhà đều đón nhận những điều mới mẻ, chính vì thế Sổ Bán Hàng mong muốn đem đến sự mới mẻ, bằng cách khoác lên ứng dụng một “chiếc áo mới”, đẹp hơn và vừa vặn hơn với từng nhu cầu bán buôn của bạn.

Diện mạo mới của phiên bản 2.0 sẽ tinh gọn các tính năng theo từng gói phù hợp với nhu cầu thực sự của người dùng. Và trên hết, đi cùng với đó là hệ thống nâng cấp ổn định hơn cho tất cả người dùng, Sổ Bán Hàng tin rằng đây sẽ là giao diện thuận tiện thao tác nhất từ trước đến nay.

ĐỐI VỚI CHỦ CỬA HÀNG ĐANG SỬ DỤNG GÓI SOBANHANG PRO TỪ TÀI KHOẢN HDPRO

Các chủ cửa hàng đang sử dụng SoBanHang Pro, sau phiên bản 2.0 cập nhật vào ngày 16/02 vẫn tiếp tục sử dụng gói Pro cho đến khi hết hạn và được sử dụng trọn bộ tính năng Pro cao cấp sau khi cập nhật toàn hệ thống. Tuy nhiên, sau khi hết hạn Gói SoBanHang Pro, nếu chủ cửa hàng vẫn mong muốn nâng cấp cửa hàng chuyên nghiệp sẽ có 2 sự lựa chọn:

  1. Nâng cấp Gói SoBanHang Plus, có ưu đãi dành riêng chủ tài khoản HDPro.
  2. Nâng cấp Gói SoBanHang Pro phiên bản 2.0.

CÙNG ĐÓN CHỜ MỘT GIAO DIỆN MỚI, CUỘC “THAY DA ĐỔI THỊT” HOÀN TOÀN MỚI TỪ SỔ BÁN HÀNG ĐỂ ĐÓN MỘT NĂM BÁN BUÔN BÙNG NỔ NHÉ!

Chia sẻ bài viết: