Tài liệu hướng dẫn Droppii

Chia sẻ bài viết:

Đầu năm 2023 vừa qua, Sổ Bán Hàng đã chính thức hợp tác cùng Droppii ra mắt “Dịch vụ cửa hàng số” cho người kinh doanh online, sự kiện đặc biệt này đánh dấu bước ngoặt của Droppii trong hành trình kiến tạo những chuẩn mực giá trị cho sản phẩm tư vấn và phát triển giải pháp kinh doanh sáng tạo cho người bán.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các đối tác kinh doanh trên nền tảng Droppii có giao diện chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng kinh doanh sản phẩm tư vấn, Sổ Bán Hàng tổng hợp hướng dẫn cách sử dụng các tính năng giúp nhà bán hàng dễ dàng tổng kho và đồng bộ sản phẩm lên ứng dụng, các bước để thiết kế Website online lên đến 1000 sản phẩm chỉ trong 2 phút và dễ dàng quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh chỉ với một chiếc điện thoại.

Việc sở hữu giao diện trang Website chuyên nghiệp sẽ giúp các chủ kinh doanh dễ dàng tiếp cận đến hàng triệu Khách hàng tiềm năng, tăng uy tín thương hiệu cá nhân để đẩy mạnh doanh thu hiệu quả, tăng lượt truy cập của người dùng trên các nền tảng Mạng xã hội và chia sẻ đường link cửa hàng online hiển thị đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ đến cho Khách hàng bất cứ lúc nào.

Xem ngay hướng dẫn dưới đây:

1. Hướng dẫn đồng bộ:

Truy cập link tổng kho tại: tongkho.sobanhang.com

Hướng dẫn đồng bộ sản phẩm trên máy tính

Hướng dẫn đồng bộ sản phẩm trên điện thoại:

2. 9 Bước giúp nhà bán hàng Droppii tiếp cận nhiều khách hàng

3. Hướng dẫn đặt mua gói Sổ Bán Hàng trên Droppii

Bước 1: Bạn chọn vào danh mục Sản phẩm tại màn hình chính Droppii => Tiếp đến bạn tìm kiếm theo từ khóa “Sổ bán hàng Pro” => Sau khi hiện ra kết quả bạn nhấn chọn vào gói phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2: Chọn vào nút tạo đơn phía dưới màn hình => Lựa chọn số lượng và nhấn vào nút “Tạo đơn ngay” => Điền “Thông tin khách hàng”

Bước 3: Bạn lựa chọn vào mục hình thức vận chuyển, phí giao hàng, phương thức thanh toán => Tiếp tục chọn vào mục “Yêu cầu giao hàng” => Lúc này sẽ hiện lên màn hình thanh toán. Bạn có thể lựa chọn quét mã QR hoặc chuyển khoản vào ngân hàng. Sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ và tiến hành nâng cấp

Chia sẻ bài viết: