Sổ Bán Hàng hợp tác cùng Huuk: Thúc đẩy phát triển lớn mạnh cộng đồng kinh doanh FnB

Chia sẻ bài viết:

🤝Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 14/07/2023, Sổ Bán Hàng và Huuk đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với mong muốn thúc đẩy phát triển lớn mạnh cộng đồng kinh doanh FnB tại Việt Nam, cũng như mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho chủ kinh doanh ngành hàng ăn uống trong thời gian tới.

Trong buổi ký kết quan trọng này có sự xuất hiện của những lãnh đạo cấp cao của cả hai bên. Về phía Sổ Bán Hàng có anh Bùi Hải Nam – CEO ứng dụng Sổ Bán Hàng, về phía Huuk có anh Nguyễn Ngọc Phương Trình – CEO của Huuk. Hai bên đã trực tiếp ký kết và chính thức trở thành đối tác của nhau.

Để đánh dấu sự hợp tác lần này Sổ Bán Hàng cùng với Huuk cũng đưa ra nhiều ưu đãi dành cho tất cả chủ kinh doanh F&B trong thời gian sắp tới:

  • Chủ kinh doanh FnB nhận gói trải nghiệm 30 ngày phiên bản Sổ Bán Hàng Pro.
  • Chủ kinh doanh FnB hưởng ưu đãi 20% khi đăng ký sử dụng phiên bản Sổ Bán Hàng Pro.
  • Cơ hội nhận gói Review trị giá 10 triệu từ Huuk dành cho tất cả chủ kinh doanh ăn uống tại TP.HCM.

💟Đây là một dự án đánh dấu bước phát triển vượt trội trong việc nỗ lực thúc đẩy tiếp cận khách hàng mới của cộng đồng kinh doanh ăn uống, với kỳ vọng giúp doanh nghiệp có thể phát triển đột phá, mang đến cho cộng đồng kinh doanh FnB và khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

💟Buổi ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, Sổ Bán Hàng và Huuk đều tin rằng, dự án này sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử và kinh tế số tại Việt Nam.

Thông tin về Sổ Bán Hàng
🍀Sổ Bán Hàng là Giải pháp quản lý bán hàng thông minh dễ sử dụng nhất, có 500,000 chủ kinh doanh tin dùng.
Sổ Bán Hàng giúp chủ kinh doanh mở website bán hàng, quản lý toàn diện cửa hàng và thu tiền ngay trên điện thoại. Phù hợp với mọi quy mô và ngành hàng như cửa hàng ăn uống, bán lẻ, bán online,… giúp công việc quản lý kinh doanh trở nên đơn giản, linh hoạt, và tiết kiệm:
– Công nghệ AI hỗ trợ kinh doanh thông minh.
– Quản lý mọi hoạt động bán hàng trên 1 chiếc điện thoại.
– Thành thạo ngay sau 5 phút làm quen.
Thông tin về Huuk
🍀Huuk thành lập năm 2021 tại Virginia – Mỹ, Huuk là một nền tảng mạng xã hội chuyên biệt về video ngắn nhằm giúp cho các bạn trẻ khám phá Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu.
– Áp dụng công nghệ tiên tiến với NFT, tạo ra thu nhập rõ ràng minh bạch cho các nhà sáng tạo nội dung, góp phần đưa Food Reviewer trở thành vai trò quan trọng trong ngành F&B.
– Mang đến trải nghiệm xác thực cho người dùng dựa trên hàng ngàn đánh giá thực tế, dễ dàng tìm kiếm địa điểm thích hợp cũng như chia sẻ trải nghiệm cá nhân.
– Giúp chủ Nhà hàng/ Quán ăn quản lý thông tin địa điểm cùng các tính năng tương tác với khách hàng (đặt bàn, đặt món, livestream, media,…) tạo ra doanh thu thực tế.
– Nền tảng xây dựng thương hiệu cá nhân cho KOCs dành riêng cho mảng F&B, có thể tạo ra thu nhập chủ động và bị động cho KOCs.
Chia sẻ bài viết: