SoBanHang x Đối tác chiến lược: Hợp tác, đồng hành và phát triển

Chia sẻ bài viết:

Sau hơn 1 năm ra mắt, SoBanHang đã mang đến những giá trị nhất định cho cộng đồng người dùng. Để góp phần vào việc đem lại những trải nghiệm đó, SoBanHang đã kết hợp với các đối tác chiến lược nhằm tạo ra những gói khuyến mãi, buổi webinar chia sẻ kiến thức miễn phí, giúp chủ cửa hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

Cụ thể, SoBanHang đã đồng hành cùng 3 đối tác chiến lược tiềm năng: HDBank, UOB và Viettel Telecom, cùng đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

SoBanHang x HDBank – Màn Hợp Tác Chiến Lược Lớn Nhất 

Giữa tháng 5/2022, SoBanHang và HDBank chính thức công bố hợp tác, trở thành 2 đối tác chiến lược lớn nhất năm 2022. Lần hợp tác chiến lược này giữa HDBank và SoBanHang đem đến sản phẩm là tài khoản thanh toán online độc quyền mang tên HDPro. Chỉ với 3 phút thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, chủ cửa hàng đã có ngay tài khoản ngân hàng dễ dàng với 3 không: “Không cần ra ngân hàng xếp hàng”, “Không thủ tục rườm rà”, “Không cần chứng minh thu nhập”. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các chủ cửa hàng đang sử dụng ứng dụng Sổ Bán Hàng, với kỳ vọng đem công nghệ eKYC mới nhất tới mọi nẻo đường. Không chỉ vậy, trong tương lai, SoBanHang và HDBank còn hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng các giải pháp tài chính toàn diện, giúp các chủ cửa hàng an tâm buôn bán, bứt phá doanh thu cùng những ưu đãi hấp dẫn.

SoBanHang x UOB – Cái Duyên Từ Ngân Hàng Quốc Tế

Ngân hàng UOB Việt Nam cũng là một đối tác chiến lược quan trọng mà SoBanHang vinh hạnh được hợp tác trong việc kết hợp thế mạnh của cả 2 bên. Để giúp đỡ cộng đồng tiểu thương về mặt tài chính, SoBanHang đã kết hợp cùng UOB đem tới sản phẩm gói vay cá nhân mang tên BizMerchant – gói vay không tài sản đảm bảo với lãi suất cực kì ưu đãi trên thị trường, với thủ tục phê duyệt vô cùng nhanh chóng cùng ưu đãi hấp dẫn mà chỉ người dùng SoBanHang mới được nhận.

SoBanHang x Viettel Telecom – Sự Kết Hợp Bền Vững Với Công Ty Công Nghệ Top Đầu Việt Nam

Người dùng Sổ Bán Hàng luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi có thể gửi tin nhắn tới khách hàng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Để làm được điều này, SoBanHang đã hợp tác cùng Viettel Telecom nhằm hỗ trợ 1.4 triệu tin nhắn miễn phí khi chủ cửa hàng sử dụng Sổ Bán Hàng để bán hàng ra đơn hiệu quả. 

Gần đây nhất, SoBanHang cùng Viettel Telecom đã cùng tổ chức webinar “Thiết kế và xây dựng sản phẩm cho startup công nghệ” và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý vị. Là nhà mạng lớn nhất phủ sóng toàn Việt Nam và vươn tầm thế giới, Viettel Telecom phục vụ cho tất cả đối tượng không phân biệt giàu nghèo, nông thôn hay thành thị, đây cũng chính là điểm chung của SoBanHang và Viettel Telecom khi xây dựng sản phẩm công nghệ cho cộng đồng.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. SoBanHang xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển và lan tỏa ứng dụng đến cộng đồng chủ cửa hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và tạo ra nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng chủ cửa hàng tại Việt Nam.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết: