Sổ Bán Hàng và Droppii ra mắt dịch vụ cửa hàng số cho người kinh doanh online

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng Droppii hợp tác ra mắt dịch vụ cửa hàng số cho người kinh doanh online. Liệu đây có phải giải pháp giúp người kinh doanh online bước sang trang mới?

Vào sáng ngày 2/3 vừa qua, Nền tảng thương mại điện tử dành cho sản phẩm tư vấn Droppii đã ký kết hợp tác cùng Sổ Bán Hàng – Ứng dụng quản lý bán hàng và cho ra mắt giải pháp cửa hàng số cho cá nhân kinh doanh online. Sự kiện đánh dấu bước sang trang của Droppii trong hành trình kiến tạo những chuẩn mực giá trị cho sản phẩm tư vấn và phát triển giải pháp kinh doanh sáng tạo cho người bán.

Ông Dương Công Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm Droppii và ông Đỗ Duy Hải – Giám đốc tăng trưởng Sổ Bán Hàng đại diện 2 bên ký kết

Giải pháp cửa hàng số sẽ giúp gì cho người kinh doanh online?

Với tầm nhìn trở thành nền tảng tiên phong cho sản phẩm tư vấn, Droppii luôn không ngừng nỗ lực tạo ra những giải pháp kinh doanh đơn giản cho người kinh doanh online.

Đối tác kinh doanh tại Droppii chủ yếu bán hàng thông qua ứng dụng Droppii for Business và các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok. Tuy nhiên, những nền tảng này chưa thật sự là “miền đất hứa” với người kinh doanh. Vì nó còn nhiều mặt hạn chế và chưa giúp họ phát huy hết tiềm năng kinh doanh sản phẩm tư vấn.

Thấu hiểu được những khó khăn ấy, Droppii đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp phù hợp. Đồng thời, công ty cũng tìm kiếm những đối tác cung cấp dịch vụ quản lý bán hàng uy tín nhất để hợp tác. Droppii nhận ra, để giải quyết vấn đề này thì người kinh doanh cần có một nơi bán hàng có giao diện chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và đồng thời có khả năng quản lý hiệu quả những sản phẩm này.

Sau một thời gian “ấp ủ” dự án, Droppii đã quyết định hợp tác cùng Sổ Bán Hàng – Ứng dụng quản lý bán hàng dễ sử dụng và có nhiều người tin dùng nhất Việt Nam. Sổ Bán Hàng là Ứng dụng quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay với hơn 400,000+ chủ kinh doanh nhỏ tin dùng chỉ sau 1 năm ra mắt.

Vì sao Droppii hợp tác cùng Sổ Bán Hàng?

Ông Dương Công Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm Droppii chia sẻ: “Sổ Bán Hàng là đối tác sở hữu hệ sinh thái phù hợp nhất với Droppii. Hợp tác với Sổ Bán Hàng, mọi nhu cầu của Droppii sẽ được đáp ứng một cách triệt để. Sổ Bán Hàng là Ứng dụng quản lý bán hàng toàn diện, đầy đủ tính năng nhưng lại rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ với một chiếc điện thoại, các cá nhân kinh doanh đã có thể tăng doanh số lên gấp nhiều lần. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác kinh doanh cũng như những khách hàng cuối của mình.

Dương Công Tấn Phát – Giám đốc sản phẩm Droppii

Về phía Sổ Bán Hàng, Ông Hà Mạnh Hùng – Trưởng phòng phát triển khách hàng cho biết: “Có thể nói Sổ Bán Hàng là Ứng dụng quản lý bán hàng dễ dùng nhất trên thị trường hiện nay. Đối tác kinh doanh sẽ dễ dàng tạo ra các trang web bán hàng (hay còn gọi là cửa hàng số) và quản lý bán hàng nhanh chóng, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, đối tác có thể chia sẻ thông tin sản phẩm và tiếp cận hàng triệu khách qua các nền tảng Facebook, Zalo, SMS… để tăng thu nhập với mức phí sử dụng rất thấp”.

Ông Hà Mạnh Hùng -Trưởng phòng phát triển khách hàng Sổ Bán Hàng

Được biết, Sổ Bán Hàng là ứng dụng mà ngành nghề nào cũng có thể sử dụng. Dù là kinh doanh trực tuyến hay các loại hình bán hàng trực tiếp như tạp hoá, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang, dịch vụ spa, cắt tóc,….. Điều này đã tạo nên sự tương thích đáng kể với Droppii – Nền tảng thương mại điện tử có đa dạng ngành hàng, chủng loại sản phẩm, dịch vụ và những đối tác ở nhiều độ tuổi, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Trong giai đoạn đầu khi triển khai dự án, đã có gần 1,000 đối tác Droppii sử dụng dịch vụ của Sổ Bán Hàng. Theo bảng khảo sát định kỳ, dữ liệu cho thấy các đối tác đều cảm thấy hài lòng khi hiệu quả kinh doanh cao hơn nhờ vào sử dụng dịch vụ cửa hàng số.

Với những tính năng ưu việt này, Droppii kỳ vọng Sổ Bán Hàng sẽ giúp đối tác kinh doanh của mình ngày càng thuận lợi và phát triển tốt hơn nữa trong công việc kinh doanh trực tuyến.

Nền tảng thương mại điện tử cho sản phẩm tư vấn Droppii và bước ngoặt ngoạn mục với Sổ Bán Hàng

Droppii đã tiếp tục lật giở một trang mới trong ngành thương mại điện tử cho sản phẩm tư vấn khi cung cấp giải pháp cửa hàng số cho người kinh doanh. Sự hợp tác lần này với Sổ Bán Hàng đã đánh dấu bước phát triển vượt trội trong khâu hỗ trợ giải pháp bán hàng của Droppii với kỳ vọng giúp doanh nghiệp có thể phát triển đột phá, vươn lên dẫn đầu trong thị trường sản phẩm tư vấn và mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Đại diện Droppii và Sổ Bán Hàng đều tin rằng dự án này sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng nền thương mại điện tử và kinh tế số tại Việt Nam.

Thông tin về Sổ Bán Hàng
Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng dễ sử dụng và có nhiều người tin dùng nhất Việt Nam. Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay, thích hợp sử dụng cho mọi ngành nghề kinh doanh. Ứng dụng thu hút hơn 400,000+ chủ kinh doanh nhỏ sử dụng chỉ sau 1 năm ra mắt. Trong Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia 2022, Sổ Bán Hàng đã xuất sắc đạt vị trí quán quân cuộc thi. Sổ Bán Hàng luôn hướng tới việc giúp các chủ kinh doanh nhỏ phát triển qua các giải pháp công nghệ sáng tạo, hiệu quả với chi phí thấp nhằm tạo ra tác động tích cực và bền vững cho xã hội
Thông tin về Droppii
Thành lập năm 2018 tại Việt Nam, Droppii có các giải pháp của doanh nghiệp này bao gồm: hệ thống sản phẩm tư vấn đa dạng, giải pháp Marketing thông minh, công nghệ hỗ trợ việc quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi và vận chuyển. Đến nay Droppii đã thu hút gần 100.000 đối tác phát triển có kỹ năng và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Với các danh mục đa dạng bao gồm: Sức khỏe, Làm đẹp, Gia dụng và Thời trang,… Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng mới cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.
Chia sẻ bài viết: