Sổ Bán Hàng và DiMuaDi chính thức ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược

Chia sẻ bài viết:

Thành phố Hà Nội, sáng ngày 08/08/2023, Sổ Bán Hàng & DiMuaDi đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức trở thành đối tác chiến lược và truyền thông, mang đến giải pháp Cửa Hàng Số (Website Online) cùng nhiều tiện ích dành riêng cho cộng đồng Publisher DiMuaDi.

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp với 3 nội dung chính:

  • Sổ Bán Hàng cung cấp cho cộng đồng Publisher DiMuaDi một công cụ tạo Website Online bán hàng chuyên nghiệp.
  • DiMuaDi cung cấp, tích hợp hệ thống kho hàng lên ứng dụng Sổ Bán Hàng nhanh chóng.
  • Sổ Bán Hàng và DiMuaDi cùng đi đến thỏa thuận nhiều chính sách, ưu đãi độc quyền và khủng nhất từ trước đến nay dành cho các Publisher.

Sự kiện hợp tác này mở ra cơ hội cho người bán hàng nhỏ sở hữu trang web bán hàng chuyên nghiệp cùng nguồn hàng chất lượng phong phú, góp phần gia tăng sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Sổ Bán Hàng tin rằng, với sự hợp tác này sẽ cung cấp giải pháp quản lý bán hàng thuận tiện, đơn giản và dễ sử dụng chỉ với một chiếc điện thoại. Giải pháp cửa hàng số giúp các Publisher DiMuaDi tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng, rút ngắn thời gian giới thiệu và tư vấn sản phẩm, từ đó đẩy mạnh doanh thu.

Sổ Bán Hàng là giải pháp quản lý bán hàng toàn diện dễ sử dụng nhất! Giúp chủ kinh doanh mở rộng kênh bán hàng, phù hợp mọi ngành hàng mọi lứa tuổi, giúp quản lý cửa hàng tinh gọn và quản lý dòng tiền chặt chẽ. Sổ Bán Hàng đang hỗ trợ hiệu quả cho 500.000 chủ kinh doanh trên cả nước.
Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, không thiết bị cồng kềnh.

– Dễ sử dụng, quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại.
– Dễ dàng tạo cửa hàng và bán hàng trực tuyến chỉ trong 3 phút.
– Hơn 50 tính năng giúp vận hành toàn bộ hoạt động bán hàng từ A-Z.
– Tiết kiệm 50% thời gian và chi phí thuê nhân viên.
– Hỗ trợ chủ kinh doanh mở rộng bán hàng đa kênh.
– Áp dụng công nghệ AI hỗ trợ bán hàng thông minh.
– Được tiếp cận nguồn tài chính từ ngân hàng uy tín.
DiMuaDi là một sản phẩm của D2C Accesstrade – Nền tảng cung cấp nguồn hàng chính hãng độc quyền, giá rẻ nhất thị trường cho hàng triệu đại lý, CTV bán hàng.

Nền tảng DiMuaDi cung cấp sẵn toàn bộ thông tin sản phẩm: Hình ảnh, nội dung mẫu của hàng nghìn sản phẩm mà các Publisher không mất công nhập hàng và vận hành. Người bán hàng dễ dàng kiểm tra được tình trạng đơn hàng và hoa hồng thường xuyên ngay trên app, với cam kết hoa hồng hấp dẫn và được đào tạo hỗ trợ bán hàng từ DiMuaDi.
Chia sẻ bài viết: