Sổ Bán Hàng chính thức ký kết hợp tác cùng Ngân hàng BIDV mang đến tiện ích thanh toán nhanh và chính xác cho chủ kinh doanh️

Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 27/07/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh – Trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sổ Bán Hàng và Ngân hàng BIDV đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sổ Bán Hàng – Giải pháp quản lý bán hàng toàn diện hỗ trợ các chủ kinh doanh nhỏ, chính thức hợp tác với Ngân hàng BIDV – một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hai bên cam kết sẽ đồng lòng cùng nhau phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dịch vụ thanh toán, tạo nên môi trường kinh doanh thuận lợi và góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của tiểu thương.

Sự kiện quan trọng này đã ghi dấu một bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực thanh toán điện tử, với mục tiêu số hóa tiểu thương, chủ kinh doanh nhỏ tại Việt Nam. Sổ Bán Hàng và BIDV đi đến thỏa thuận đưa ra nhiều ưu đãi trong tương lai, hỗ trợ giải pháp thanh toán an toàn, chính xác và tiện lợi cho chủ kinh doanh.

💟Ông Bùi Hải Nam – CEO Sổ Bán Hàng chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng và tự hào khi được hợp tác cùng Ngân hàng BIDV, một đối tác uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ giúp mang lại những trải nghiệm thanh toán tốt, nhanh chóng và an toàn cho các chủ kinh doanh tại Việt Nam”.

💟Ông Đồng Anh Đức – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng BIDV cũng chia sẻ thêm: “Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển dịch vụ thanh toán điện tử của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp thanh toán hiện đại, tiện lợi và an toàn cho chủ kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu suất kinh doanh”.

Sự kiện ký kết hợp tác đã khép lại trong không khí ấm cúng và tràn đầy hy vọng về những cơ hội phát triển trong tương lai. Việc Sổ Bán Hàng và Ngân hàng BIDV cùng nhau tạo nên môi trường thanh toán chất lượng cao sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng quản lý kinh doanh và tạo sự hài lòng cho người dùng.

>>Mời bạn xem thêm:

SoBanHang x BIDV song kiếm hợp bích – TIỆN ÍCH THANH TOÁN MỘT CHẠM

Liên kết BIDV liền tay – Nhận ngay quà khủng

Chia sẻ bài viết: