SỔ BÁN HÀNG 2.0 CHÍNH THỨC RA MẮT – MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

Chia sẻ bài viết:

Sau nhiều ngày trông ngóng, ngày chính thức ra mắt phiên bản SoBanHang 2.0 đã đến! Đây mới chính là thời khắc “Giao Thừa” đối với Sổ Bán Hàng và đội ngũ phát triển sản phẩm, với niềm vui và sự hy vọng đem đến sự khác biệt hoàn toàn mới mẻ, mượt mà cho tất cả chủ cửa hàng.

Hôm nay – ngày 16/02, Sổ Bán Hàng vui mừng thông báo Phiên bản 2.0 đã được cập nhật trên toàn hệ thống. Các chủ cửa hàng hãy vào ứng dụng trải nghiệm ngay sự mượt mà với đường truyền ổn định, giúp công việc bán hàng diễn ra trơn tru, nhanh gọn.

*Lưu ý: Nếu ứng dụng Sổ Bán Hàng của bạn chưa được nâng cấp phiên bản SoBanHang 2.0, hãy vào Appstore hoặc CH Play để cập nhật ngay nhé!

Cùng Sổ Bán Hàng điểm lại các thay đổi nổi bật trong phiên bản SoBanHang 2.0 nhé!

1. RA MẮT 3 GÓI SỔ BÁN HÀNG FREE – PLUS – PRO

  • Gói SoBanHang Pro

Giá thành: giảm 17% chỉ còn 2.999.000 đồng/năm (giá gốc: 3.588.000 đồng/năm)

Dành cho chủ cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn có nhiều chi nhánh cửa hàng và nhiều nhân viên cần quản lý, được vận hành trên hệ thống riêng biệt, có đội ngũ chăm sóc đặc biệt, không giới hạn thêm nhân viên và cửa hàng (Chi phí mở thêm 1 cửa hàng là 149k/tháng),…

  • Gói SoBanHang Plus

Giá thành: 99.000 đồng/tháng

Dành cho chủ kinh doanh nhỏ, chỉ một người vận hành với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho việc bán buôn chuyên nghiệp: Tùy chỉnh website bán hàng, in hóa đơn không giới hạn, quản lý bán hàng đa kênh, lưu báo cáo không giới hạn,…

  • Gói SoBanHang Miễn P (0đ)

Dành cho những người bán buôn với quy mô siêu nhỏ, chỉ một người vận hàng với số lượng hàng hóa ít, như mẹ bỉm sữa, giới văn phòng hoặc sinh viên muốn tăng thêm thu nhập bên cạnh công việc chính thường ngày.

>>Mời bạn xem chi tiết về lợi ích sử dụng của 3 gói Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng tại link này nhé: SỰ KHÁC BIỆT CHI TIẾT 3 GÓI GIẢI PHÁP SOBANHANG FREE – PLUS – PRO

2. HỆ THỐNG SIÊU MƯỢT, BÁN HÀNG SIÊU MƯỚT KHÔNG LO GIẬT LAG

Một trong những điểm nổi trội nhất trong lần cập nhật này chính là Hệ thống nâng cấp cực xịn, giúp người bán hàng thao tác cực kỳ mượt mà, hạn chế tình trạng giật lag. Quy trình bán hàng và quản lý cửa hàng của các chủ cửa hàng sẽ trơn tru, nhanh chóng hơn, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân. Đây chính là sự nỗ lực không ngừng cùng với sự thấu hiểu những khó khăn mà các chủ cửa hàng gặp phải trong quá trình buôn bán; với mong muốn cải thiện tốc độ đường truyền, cung cấp một hệ thống vận hành ổn định nhất cho tất cả nhà bán hàng.

Riêng với các chủ cửa hàng dùng gói Pro được quyền lợi vận hành trên hệ thống riêng biệt cao cấp hơn, giúp sử dụng 30+ tính năng chuyên nghiệp một cách mượt mà. Thêm vào đó những ưu tiên trong việc sử dụng các tính năng độc quyền, cũng như đội ngũ hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc cho chủ cửa hàng.

3. QUẢN LÝ VÀ PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN THEO ĐÚNG VAI TRÒ

SoBanHang Pro 2.0 là phiên bản cải tiến dành cho tất cả người bán hàng quy mô lớn với mong muốn quản lý chuỗi cửa hàng và nhân viên mượt mà. Tính năng “Quản lý và phân quyền nhân viên” được cải thiện cho các chủ cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn có nhiều nhân viên có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, bảo mật các thông tin quan trọng cho chủ cửa hàng:

  • Không giới hạn thêm nhân viên.
  • Phân quyền theo từng chức năng của nhân viên.
  • Chủ cửa hàng chỉ cho phép nhân viên sử dụng tính năng được phân quyền, hạn chế tình trạng “rò rỉ” bí mật kinh doanh.
  • Giao diện ứng dụng của nhân viên đơn giản hơn, chỉ nhìn thấy các tính năng được phân quyền.

SoBanHang Pro 2.0 giúp các chủ cửa hàng quản lý nhiều nhân viên và giám sát hiệu quả công việc của nhân viên từ xa.

Chia sẻ bài viết: