Chinh phục Khách hàng bằng Menu số hiện đại và Hóa đơn chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết:

Chị Túc Linh hiện là chủ cửa hàng “Trà sữa ăn vặt Túc Linh” tại Nhơn Trạch – Đồng Nai. Hiện nay, chị Linh bán online chủ yếu trên website https://trasuatuclinh.sieu.re/.

Chị Linh cũng chính là một trong những chủ cửa hàng thân thiết, kỳ cựu của nhà Sổ.

Chị có những góc nhìn rất chân thực, thẳng thắn về ứng dụng quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng sau quá trình đồng hành cùng Sổ.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện chinh phục thành công thiện cảm của khách hàng bằng Menu số hiện đại và Hóa đơn chuyên nghiệp, cùng việc quản lý bán hàng trên Sổ Bán Hàng của chị Túc Linh dưới đây nhé.

TRƯỚC KHI DÙNG SỔ BÁN HÀNG

Chị Túc Linh chủ yếu bán trà sữa, đồ ăn vặt tại chỗ và bán online qua Facebook cửa hàng, các group dân cư hoặc các nhóm chợ online.

Trước đây, chị Túc Linh tự ghi chép sổ sách để quản lý đơn hàng, doanh thu cửa hàng, nhưng rồi chị dần nhận ra những bất tiện của cách thức quản lý này.

Chẳng hạn như, trong những hôm đông khách, chị và nhân viên không thể tránh khỏi những lần làm nhầm đơn, thừa/thiếu món. Dẫn đến việc, tính tổng doanh thu cuối ngày cũng sẽ có những chênh lệch, sai sót không đáng có.

Bởi vậy, việc sử dụng một ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại là một thứ chị không thể thiếu trong công việc kinh doanh của mình. Đó là lý do chị sử dụng Sổ Bán Hàng nhờ được giới thiệu từ một người bán máy in.

SAU KHI DÙNG SỔ BÁN HÀNG

1. Chịu khó từ những bước đầu tiên

Ngay sau khi tải Sổ Bán Hàng, chị Linh đã dành thời gian tìm hiểu app, và tự tạo miễn phí cho mình một Website cửa hàng online thật đầy đủ sản phẩm, sạch sẽ và đẹp mắt.

Chị Linh và nhân viên thường đầu tư thời gian chụp những bức ảnh sản phẩm tươi sáng, rõ nét. Nếu không có thời gian, chị sẽ lên mạng tải những hình ảnh thật đẹp và sắc nét, rồi đăng tải lên cửa hàng.

Hơn nữa, chị Linh cũng phân chia danh mục sản phẩm rất rõ ràng, để tiện nhập món, tính tiền cho khách.

  • Website cửa hàng online của chị Linh
  • Website cửa hàng online của chị Linh
  • Website cửa hàng online của chị Linh
2. Khách hàng thích thú với Menu Số

Có trong tay một Website cửa hàng online chuyên nghiệp, nơi mà khách hàng có thể tự đặt hàng dễ dàng như trên các sàn thương mại điện tử mà không cần tải app; chị Linh không chỉ tận dụng gắn link cửa hàng trên bài viết Zalo, Fanpage Facebook cửa hàng… mà còn lấy nó làm Menu số cho khách hàng gọi món trực tiếp tại cửa hàng.

Điều không ngờ là khách hàng lại cảm thấy thích thú và có lời khen cho Menu số hiện đại này. Hơn nữa, chị Linh cũng nhận thấy Menu số là một ý tưởng hay để giúp khách làm quen với việc đặt món online qua website cửa hàng Sổ Bán Hàng.

3. In và gửi Hóa đơn điện tử cho khách

Với chị Linh, hóa đơn Sổ Bán Hàng rất chuyên nghiệp: có đầy đủ thông tin sản phẩm, thành tiền, tên khách hàng, lại có cả mã QR Code Website cửa hàng online của chị. Chị Linh chia sẻ:

“Mỗi lần tính tiền cho khách, chị chỉ cần lấy điện thoại và máy in trong túi ra, bấm bấm vài cái là có ngay hóa đơn chuyên nghiệp, đẹp mắt cho khách”.

Chị Linh cũng chia sẻ “nhờ có Sổ Bán Hàng, chị cảm thấy mình chuyên nghiệp hơn, công việc quản lý bán hàng cũng từ đó nhàn hơn, giúp chị có nhiều thời gian để bán được thêm nhiều đơn và cả thời gian dành cho gia đình nữa”.

Cảm ơn chị Linh vì câu chuyện thực tế của chị. Sổ rất vui vì có thể giúp cho công việc kinh doanh của chị trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn ?

Tạo Menu Số hiện đại như chị Túc Linh ngay tại:

Chia sẻ bài viết: