Hướng dẫn đăng ký Onship và nhận tiền COD từ Onship

Chia sẻ bài viết:

Nếu như sử dụng dịch vụ giao hàng của các đơn vị vận chuyển đơn lẻ, bạn sẽ phải vào nhiều trang quản trị của các đơn vị vận chuyển khác nhau để tạo và theo dõi đơn hàng. Với Sổ Bán Hàng , bạn chỉ cần tạo đơn trên ứng dụng, lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp, thông tin đơn hàng sẽ được đồng bộ tự động sang đơn vị vận chuyển, shipper sẽ đến lấy hàng tận nơi chỉ trong nháy mắt.

Hiện tại, COD vẫn là hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay của người mua hàng online. Mặc khác , tiền của bạn phải về túi bạn và về càng sớm càng tốt để bạn có đủ vốn nhập thêm hàng mới hoặc thực hiện các dự định tài chính khác. Chính vì vậy, Sổ Bán Hàng đã kết nối với đối tác vận chuyển OnShip để có chính sách tốt nhất cho khách hàng và giúp bạn thu tiền về nhanh hơn.

Trong bài viết này, Sổ Bán Hàng sẽ hướng dẫn bạn:

1. Đăng ký OnShip

Bước 1: Cài đặt ứng dụng OnShip trên điện thoại:

  • Cài đặt trên hệ điều hành iOS:
  • Cài đặt trên hệ điều hành Android:

Bước 2: Sau khi truy cập ứng dụng, tại màn hình đăng nhập, chọn nút Đăng ký(1)

Bước 3: Điền thông tin cần thiết cho việc đăng nhập sau này (bao gồm Tên chủ shop, số điện thoại liên hệ, email, mật khẩu) (2). Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút Đăng ký (3).

Bước 4: Từ thao tác (4) đến thao tác (9) là phần OnShip cần bạn cung cấp thêm thông tin về cửa hàng cũng như ngành hàng kinh doanh. Mọi thông tin sẽ được tự động lưu trên hệ thống OnShip cho đến lần chỉnh sửa tiếp theo của bạn.

Bước 5: Khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được tự động chuyển đến giao diện quản lý đơn giao hàng. Từ đây, bạn đã có thể sử dụng được tất cả các tính năng của OnShip rồi.

Xem thêm Hướng dẫn liên kết vận chuyển và quản lý vận chuyển

2 Nhận tiền COD từ Onship

Để nhận tiền COD từ OnShip , bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

Tại trang chủ của ứng dụng OnShip, bạn chọn Đối soát (1) > Số dư và thiết lập (2) > Cập nhật (3) > Cập nhật tài khoản ngân hàng (4) > Xác nhận (5).

Xem thêm Hướng dẫn nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO

Bạn có thể quan tâm:

Các câu hỏi thường gặp về tính năng liên kết vận chuyển

12 tính năng nổi bật trên Sổ Bán Hàng PRO

Kết nối thanh toán không tiền mặt

Chia sẻ bài viết: