Các chủ shop đã thay đổi thế nào sau khi sử dụng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Việc chuyển đổi kinh doanh online trên ứng dụng Sổ Bán Hàng đã mang lại nhiều thay đổi tích cực cho các chủ shop. Cùng Sổ Bán Hàng tìm hiểu những thay đổi ấy nhé!

 1. Doanh thu cửa hàng tăng “vèo vèo”

Nhờ việc sử dụng Sổ Bán Hàng, các chủ shop không còn phụ thuộc 100% vào nguồn khách hàng trực tiếp ghé mua nữa. Khách hàng có thể đến từ các khu vực lân cận, các trang mạng xã hội biết đến shop và đặt mua trên ứng dụng Sổ Bán Hàng. Nhờ đó mà doanh thu của tiệm không ngừng tăng, khách đặt hàng quen cũng giới thiệu thêm bạn bè người thân đặt mua hàng.

“Tôi mới biết đến Sổ Bán Hàng thời gian gần đây, cách sử dụng rất đơn giản. Gần như đầy đủ những gì 1 nhà bán hàng online như tôi cần. Doanh thu tăng khá tốt so với trước” – Chị Dung, một chủ cửa hàng mỹ phẩm chia sẻ

sổ bán hàng

2. Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn

Thay vì trước đây chủ cửa hàng chỉ dùng giấy viết tay để ghi hoá đơn thì nay sử dụng Sổ Bán Hàng đã có tính năng in hoá đơn vừa chuyên nghiệp vừa nhanh chóng. Chỉ cần kết nối máy in wifi hoặc bluetooth có thể in mọi hoá đơn dễ dàng. 

Đặc biệt, việc thay đổi cách chăm sóc khách hàng cũng là một trong những ưu điểm Sổ Bán Hàng mang lại. Mỗi dịp khuyến mãi hoặc nhập hàng mới chỉ cần gửi mã khuyến mãi, gửi sản phẩm vào nhóm chat cho khách thỏa sức lựa chọn.

sổ bán hàng

3. Có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống

Sử dụng Sổ thu chi trên Sổ Bán Hàng giúp việc ghi chép, tính toán lãi lỗ mỗi ngày mỗi tháng trở nên nhàn tênh. Tất cả mọi thông tin, ghi chú, thời gian và tổng kết doanh thu đề được thể hiện rõ ràng trên sổ thu chi. Ngoài ra, sổ thu chi còn có thêm biểu đồ tròn phân tích cực kỳ dễ hiểu

Đồng thời, phân tích thu chi cũng thể hiện rõ số dư tháng này để các nhà bán hàng có thể tổng kết được thành quả mình gặt hái được sau một tháng chăm chỉ làm việc.

Trước đây, thời gian buổi tối chủ shop phải bận rộn tính toán thì nay tổng kết sổ sách và doanh thu đã có Sổ Bán Hàng lo. Chủ shop có thêm thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

sổ bán hàng

4. Không lo khách hàng nợ mãi không trả

Nhiều chủ shop đã đòi nợ thành công sau khi sử dụng tính năng Sổ nợ trên Sổ Bán Hàng. Các khoản nợ được ghi chép rõ ràng và gửi tin nhắn nhắc nợ miễn phí giúp chủ shop hoàn toàn yên tâm về khoản tiền của mình. Đòi nợ theo cách thông minh không lo khách hàng phiền lòng, không lo việc quên nhớ khi ghi chép vào sổ cái như trước đây. Bán chịu hay bán gói đầu cũng trở nên đơn giản và dễ quản lý hơn với tính năng Sổ nợ.

Nhiều chủ shop đã kinh doanh thành công và thay đổi cuộc sống từ khi sử dụng Sổ Bán Hàng. Vậy còn bạn thì sao? Sử dụng Sổ Bán Hàng ngay để việc buôn bán trở nên thuận tiện, chủ shop có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống bên người thân.

sổ bán hàng
Chia sẻ bài viết: