5 trang bán hàng online dân buôn thời trang không nên bỏ qua

Chia sẻ bài viết:

Dưới đây SoBanHang xin chia sẻ cho bạn 5 trang bán hàng online dành cho dân buôn thời trang. Cùng bắt đầu đọc bài viết này nhé!

Bước quan trọng nhất để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Chính là tương tác qua các trang nhóm bán hàng trên mạng xã hội.

Từ những trang bán hàng online này. Nhà bán hàng có cơ hội giới thiệu các sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng.

Đồng thời, đây sẽ là nơi giúp bạn có thể tham khảo được cách bán hàng. Cách đăng tin giới thiệu sản phẩm,… của đối thủ kinh doanh có cùng ngành hàng giống bạn.

5 trang bán hàng online ngành hàng thời trang.

Hội chuyên sỉ lẻ đồ bộ giá rẻ.

trang bán hàng online

Đây là một trang bán hàng online công khai chuyên sỉ lẻ đồ bộ giá rẻ miền Nam. Ngành hàng thời trang với hơn 150 ngàn người tham gia làm thành viên.

Để tham gia nhóm, bạn cần bấm vào nút “Tham gia nhóm” là đã trở thành thành viên trong nhóm.

Sau khi tham gia nhóm, bạn sẽ có thể đăng bài bán hàng với các sản phẩm khác nhau. Như: quần áo, phụ kiện thời trang trong nhóm.

Tìm hiểu rõ hơn tại Hội chuyên sỉ lẻ đồ bộ giá rẻ.

Chợ đầu mối quần áo giá sỉ TPHCM.

trang bán hàng online
Nhóm bán hàng online công khai

Tương tự như Hội chuyên sỉ lẻ đồ bộ giá rẻ, Chợ đầu mối quần áo giá sỉ TPHCM. Cũng là nơi công khai đăng bài mua bán hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại số lượng thành viên trong nhóm này lên đến 405.9 ngàn người – một con số khá khủng.

Điều tuyệt vời là mỗi bài viết bạn đăng lên trên nhóm này sẽ không cần tốn thời gian chờ duyệt bài.

Đổi lại, bạn cần tuân thủ các quy định do nhóm đặt ra như việc bạn chia sẻ những bài viết khác mà không trực tiếp đăng bài sẽ không được phê duyệt đăng bài lên nhóm và bị chặn đăng bài 7 ngày vi phạm block vĩnh viễn. Nhà bán hàng nên chú ý điều này nhé!

Tìm hiểu rõ hơn tại Chợ Đầu Mối Quần Áo Giá Sỉ TPHCM

Chợ Ninh Hiệp – Bán buôn sỉ lẻ quần áo

Một trang bán hàng online khác mà SoBanHang muốn giới thiệu cho bạn là trang Chợ Ninh Hiệp – Bán buôn sỉ lẻ quần áo.

Với thời gian hoạt động của nhóm từ năm 2018 đến nay đã thu hút rất nhiều người tham gia vào nhóm để cùng nhau tạo ra các phiên họp chợ sôi nổi, cùng chia sẻ các gian hàng online của mình tại đây và có hơn 231 ngàn thành viên trong nhóm.

Tìm hiểu rõ hơn tại Chợ Ninh Hiệp – Bán buôn sỉ lẻ quần áo

Chợ đầu mối quần áo giá sỉ – Trang bán hàng online – Ngành thời trang

trang bán hàng online
Nhóm bán hàng online thời trang

Trang bán hàng online này đã hoạt động được hơn 1 năm tập trung đăng bài rao bán sỉ lẻ các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm các loại.

Tuy mới thành lập không lâu nhưng mỗi ngày đã có hơn 300 bài viết được đăng tải lên đây với hơn 100 ngàn lượt đăng ký tham gia nhóm. Nhà bán hàng cũng có thể đăng bài quay bán hàng trực tiếp mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Tìm hiểu rõ hơn tại Chợ đầu mối quần áo giá sỉ

Hội Buôn Bán Quần Áo Giá Sỉ

trang bán hàng online
Nhóm bán hàng online thời trang

Trang bán hàng online về thời trang mà SoBanHang muốn giới thiệu bạn là Hội Buôn Bán Quần Áo Giá Sỉ. Một hội nhóm riêng tư những người cùng buôn bán mặt hàng thời trang, quần áo mở ra 3 năm trước với tổng cộng gần 72 ngàn người làm thành viên.

Để tham gia vào trang bán hàng online này, bạn cần phải đăng ký tham gia nhóm trước và chờ thông báo yêu cầu của bạn được phê duyệt.

Tìm hiểu rõ hơn tại Hội Buôn Bán Quần Áo Giá Sỉ

Các trang bán hàng online khác

Sau khi đã tìm hiểu qua các trang mạng trên, nhà bán hàng của SoBanHang hãy tham gia ngay các nhóm bán hàng trên, viết bài giới thiệu và chia sẻ link cửa hàng Sổ Bán Hàng để chốt thêm thật nhiều đơn, chủ shop nhé.

Tổng kết

Như vậy là SoBanHang đã giới thiệu qua 5 trang bán hàng online dân buôn thời trang không nên bỏ qua. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn chia sẻ thêm những trang bán hàng khác thì đừng ngần ngại viết bình luận vào dưới bài viết của chúng tôi.

SoBanHang rất cảm ơn những đóng góp của bạn và chúc bạn buôn bán thuận lợi và phát đạt.

Chia sẻ bài viết: