VietQR Pro cùng 7 ĐẶC QUYỀN thanh toán trên Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Những năm gần đây, thanh toán qua mã VietQR đang trở thành xu thế và được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là giới trẻ – đối tượng tiêu dùng chính của mua sắm trực tuyến. Ưu điểm của thanh toán VietQR là giúp chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị, đồng thời mang đến cho cả người mua và người bán trải nghiệm hoàn toàn mới: an toàn, tiện lợi, chính xác và nhanh chóng so với các hình thức thanh toán thông thường. Sổ Bán Hàng vui mừng thông báo chính thức ra mắt mã VietQR Pro mang đến 7 ĐẶC QUYỀN dành riêng cho các chủ kinh doanh trên Sổ Bán Hàng!

7 đặc quyền bạn nhận được khi thanh toán bằng mã VietQR Pro là gì? Cùng Sổ Bán Hàng tìm hiểu nhé!

1. Tự động tạo mã VietQR Pro theo hóa đơn của từng đơn hàng, lưu sẵn mọi thông tin

Điều này có nghĩa, khi chủ kinh doanh cần thực hiện giao dịch mua bán với khách hàng, mã VietQR Pro sẽ được tạo tự động kèm theo hóa đơn thanh toán. Khi đó mã VietQR Pro sẽ chứa đầy đủ thông tin: chi tiết đơn hàng, giá tiền, thông tin tài khoản,…

Tiện ích này giúp khách hàng không bị nhập sai số tiền hoặc nội dung chuyển khoản như trước kia. Các thông tin chuyển khoản đều có sẵn, khách hàng chỉ cần xác nhận lại đơn hàng và quét mã VietQR Pro là hoàn tất.

Mọi đơn hàng sẽ được tự động lưu lại với đầy đủ thông tin mà chủ kinh doanh không cần thao tác thủ công. Do đó, giúp chủ kinh doanh tiết kiệm thời gian quản lý dòng tiền, tính minh bạch của đơn hàng được đảm bảo, tránh được sai sót và nhầm lẫn giữa các đơn hàng trong ngày.

Tự động tạo mã VietQR Pro theo hóa đơn của từng đơn hàng, lưu sẵn mọi thông tin.

2. Khách hàng quét mã VietQR Pro trong 1 giây, chủ kinh doanh nhận tiền liền tay

Không cần mất quá nhiều thao tác như: nhập thông tin số tài khoản, chủ tài khoản, nhập số tiền cần chuyển cùng nội dung chuyển khoản; giờ đây khách hàng chỉ cần quét mã VietQR Pro trên hóa đơn là hoàn tất thanh toán trong 1 giây, giúp việc thanh toán nhanh và chính xác hơn.

Chủ cửa hàng và nhân viên nhận thông báo tiền hàng về ngay trên màn hình ứng dụng Sổ Bán Hàng khi khách hàng hoàn tất thanh toán, không mất thời gian đối soát, minh bạch thông tin.

Tiền hàng về tài khoản ngay tức thì, đồng thời trạng thái đơn hàng cũng được tự động cập nhật vào khoản thu của chủ kinh doanh khi đơn hàng được thanh toán thành công.

Khách hàng quét mã VietQR Pro trong 1 giây, chủ kinh doanh nhận tiền liền tay.

3. Tự động ghi nợ với những hóa đơn thanh toán thiếu

  • Trước đây, chủ kinh doanh gửi hóa đơn 500K cho khách hàng, khách hàng thanh toán một phần trước 300K. Chủ kinh doanh khi đó sẽ phải ghi chú lại khách hàng còn thiếu 200K rất phiền phức? Hoặc đôi khi là quên luôn phần thiếu còn lại dẫn đến thất thoát?

Giờ đây với tiện ích vượt trội mà mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng mang lại, khi khách hàng chuyển khoản thiếu cho chủ kinh doanh thì ứng dụng sẽ tự động cập nhật:

  • Tự động ghi nợ cho hóa đơn thanh toán thiếu, lưu lại với đầy đủ thông tin trên hóa đơn như khách hàng mua sản phẩm gì, giá tiền, số tiền chuyển khoản lần 1, còn nợ lại bao nhiêu tiền để chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi.
  • Với phần ghi nợ đã lưu lại thông tin, bạn có thể gửi link nhắc nợ với hóa đơn còn thiếu cho khách hàng bất cứ khi nào.
Tự động ghi nợ với những hóa đơn thanh toán thiếu.

4. Đa dạng hình thức thanh toán, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Ngày nay, thanh toán bằng mã QR đang là xu thế được nhiều người dùng hưởng ứng bên cạnh các hình thức thanh toán online khác như: Thẻ ATM, Mobile Banking, Thẻ tín dụng,…

Nếu bạn chỉ chấp nhận tiền mặt khi thanh toán có khả năng cao bạn sẽ bị mất khách, vì người mua cảm thấy xấu hổ khi không đem theo đủ tiền để mua hàng. Khi mở thêm hình thức thanh toán bằng mã QR tiện lợi, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mở rộng thêm tệp khách hàng mới, vì thế giúp bạn tăng doanh thu.

Đa dạng hình thức thanh toán, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

5. Không cần trang thiết bị cầu kỳ, tiết kiệm chi phí

Với hình thức thanh toán quét mã VietQR Pro, bạn không cần đầu tư thiết bị hỗ trợ thanh toán đắt đỏ như máy POS quẹt thẻ,… vì đã có camera trên điện thoại khách hàng dùng để thanh toán dễ dàng.

Phương thức thanh toán bằng mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng đem lại nhiều lợi ích và phù hợp với mọi nhà bán hàng, giúp chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí đầu tư.

Không cần trang thiết bị cầu kỳ, tiết kiệm chi phí.

6. Bảo mật và an toàn với độ chính xác cao

Nếu thanh toán với thẻ ngân hàng, khách hàng vẫn còn lo lắng về việc nhân viên nhập chênh tiền, quẹt nhiều lần, lộ thông tin mật khẩu hay vô tình làm mất thẻ,… Mã VietQR Pro bảo mật nhiều lớp với định dạng đặc biệt, mỗi hóa đơn đều có mã QR khác nhau hiển thị thông tin cụ thể, chi tiết của đơn hàng; khách hàng thanh toán bằng mã VietQR Pro ngay trên điện thoại cá nhân sẽ giúp bảo mật thông tin hơn các hình thức thanh toán khác.

Bảo mật và an toàn với độ chính xác cao.

7. Thanh toán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đối với thanh toán qua mã VietQR Pro, bạn có thể chuyển tiền và nhận tiền trên Sổ Bán Hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính và cuối tuần. Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, sử dụng camera điện thoại quét mã VietQR Pro để thanh toán hóa đơn trong vài giây.

Chủ kinh doanh chỉ cần gửi hình ảnh mã VietQR Pro cụ thể theo từng theo hóa đơn cho khách hàng, khi đó việc thanh toán được thực hiện ngay tức thì, thuận tiện, an toàn và nhanh chóng.

Thanh toán mọi lúc mọi nơi 24/7

Những lợi ích cộng thêm khi thanh toán qua mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng

Để thanh toán bằng mã VietQR Pro trên Sổ Bán Hàng, bạn cần liên kết ngân hàng MBBank hoặc mở tài khoản ngân hàng BIDV, HDBank. Khi đó, bạn sẽ nhận thêm nhiều lợi ích khác như:

  • Mở tài khoản không tốn phí, duy trì tài khoản miễn phí trọn đời.
  • Mở tài khoản nhanh chưa đến 3 phút, đăng ký mọi lúc, mọi nơi không cần đến ngân hàng.
  • Không tốn thêm phí cho bất cứ giao dịch thanh toán nào.
  • Hiện tại Sổ Bán Hàng đang mở ra ưu đãi khi bạn liên kết tài khoản BIDV vào Sổ Bán Hàng lần đầu tiên, sẽ nhận ngay gói 3 tháng SoBanHang chuyên nghiệp.
liên kết tài khoản BIDV vào Sổ Bán Hàng
Chia sẻ bài viết: