Tăng thu nhập tiền triệu, không cần bỏ vốn dành cho mọi đối tượng

Chia sẻ bài viết:

Bạn là người yêu thích việc kinh doanh, muốn tăng thêm thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy để Sổ Bán Hàng chỉ bạn cách kiếm tiền không cần tốn bất kỳ khoản phí nào mà còn được đào tạo bài bản từ đầu đến cuối thông qua chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” nhé!

1. Đối tượng phù hợp tham gia chương trình

1.1 Nhân viên văn phòng đang có nhu cầu kiếm thêm nhu nhập

Bạn đã có kinh nghiệm dày dặn trong các công việc văn phòng hằng ngày, nên thao tác làm việc của bạn rất thành thục và tốc độ hoàn thành công việc cũng cực kỳ nhanh chóng. Điều này dẫn đến tình trạng bạn dư nhiều thời gian rảnh rỗi sau giờ làm.

Bên cạnh đó, chỉ với mức lương văn phòng hiện tại có thể sẽ không đáp ứng đủ với mức sống đang ngày càng tăng cao như hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần tìm một công việc ngoài giờ để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

1.2 Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con muốn kiếm thêm thu nhập

Trong khoảng thời gian đầu ở cữ, mẹ bỉm sẽ rất bận rộn với thiên thần bé mới chào đời của mình. Tuy nhiên, sau khoảng 2 tháng, khi mẹ bỉm đã quá quen với công việc chăm sóc và bé con cũng đã thích ứng được với môi trường, lúc này mẹ bỉm sẽ thừa ra rất nhiều thời gian rảnh.

Đây chính là thời điểm mẹ bỉm sẽ cảm thấy chán nản khi mãi quẩn quanh trong nhà, ít có cơ hội ra ngoài và giao tiếp với nhiều người. Công việc chăm con nhỏ sẽ vẫn rất vất vả, tuy nhiên cảm giác biệt lập với mọi người, bản thân vô dụng không làm ra tiền sẽ khiến các mẹ bỉm rất bí bách. Lúc này, các mẹ sẽ có mong muốn tìm thêm công việc để vừa có thêm một kênh để giao tiếp với mọi người, cảm thấy bản thân có ích vừa có thể kiếm thêm nhu nhập.

1.3 Sinh viên đại học cần công việc bán thời gian

Sinh viên đại học chính là đối tượng có nhu cầu tìm việc làm thêm nhiều nhất để trang trải cho học phí và các hoạt động sinh hoạt. Thông thường, sinh viên đi làm công việc bán thời gian sẽ được trả số tiền khoảng 15 – 20k/h, tương đối ít so với mức lương trung bình. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm công việc online tại nhà với số tiền được trả ổn áp hơn từ sinh viên là rất cao.

1.4 Các chủ cửa hàng sử dụng Sổ Bán Hàng mong muốn chia sẻ cho những người bán hàng khác

Các chủ cửa hàng đang sử dụng Sổ Bán Hàng để quản lý kinh doanh và cảm thấy đây là một ứng dụng có thể mang lại sự tiện ích cho những đồng nghiệp khác và muốn giới thiệu đến họ, đồng thời còn có thể nhận về một khoản tiền hoa hồng hấp dẫn.

Ngoài các đối tượng tiêu biểu trên, thì bất cứ ai có nhu cầu tìm việc tại nhà và có khả năng giới thiệu thuyết phục đều có thể đăng ký tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” nhé!

Hình: Đối tượng phù hợp tham gia chương trình
Nguồn: Internet
Đối tượng phù hợp tham gia chương trình
Nguồn: Internet

2. Cần chuẩn bị gì để tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”?

Để tham gia chương trình, bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ thứ gì đặc biệt cả. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có liên kết internet cùng một tinh thần sẵn sàng học hỏi và nhiệt huyết giới thiệu đến khách hàng mục tiêu.

Hình: Cần chuẩn bị gì để tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”
Nguồn: Internet
Cần chuẩn bị gì để tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”
Nguồn: Internet

3. Cách đăng ký tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”

Cách đăng ký tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” rất dễ dàng:

Bước 1: Tải app Sổ Bán Hàng (đối với người chưa tải).

Bước 2: Đăng ký tài khoản Sổ Bán Hàng bằng số điện thoại.

Bước 3: Vào tính năng “Kiếm tiền cùng sổ”.

Bước 4: Lấy mã giới thiệu hoặc link giới thiệu.

Bước 5: Chọn nền tảng chia sẻ đến mọi người.

Bước 6: Giới thiệu và tư vấn ứng dụng Sổ Bán Hàng phiên bản PRO.

Bước 7: Mỗi chia sẻ thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng theo từng gói đăng ký.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay ứng dụng Sổ Bán Hàng, tham gia ngay chương trình kiếm tiền hấp dẫn và bắt đầu chia sẻ đến bạn bè, người thân, khách hàng để nhận tiền ngay hôm nay nào!

Chia sẻ bài viết: