Thể lệ chương trình:”MUA BÁN THẢ GA – HOÀN TIỀN CỰC ĐÔ

Chia sẻ bài viết:

Tháng 10 thu sang, Sổ Bán Hàng mời bạn tham gia “Siêu tiệc ưu đãi” để nhận hoàn tiền lên đến 100.000đ. Chỉ duy nhất trong tháng 10, với tổng ngân sách tổ chức “Tiệc” siêu khủng lên đến 99 triệu đồng !! Đừng bỏ lỡ bạn ơi!!!

Xem chi tiết ưu đãi tại đây:

Thông tin chương trình: Tặng ngay tiền mặt lên đến 100.000đ khi chủ cửa hàng tạo đơn hàng và có giao dịch thanh toán thành công qua Cổng thanh toán NeoX. 

*Tổng giá trị lên tới 99.999.000đ (chín mươi chín triệu chín trăm chín mươi chín nghìn đồng).

Thời gian chương trình: từ 10h00 ngày 11.10.2022 đến 10h00 ngày 11.11.2022 hoặc đến khi đạt tổng giá trị chương trình.

Đối tượng tham gia: Tất cả chủ cửa hàng sử dụng gói dịch vụ Pro của Sổ Bán Hàng (SBH) và đáp ứng điều kiện tham gia chương trình.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Các bước nhận ưu đãi:

Bước 1: Chủ cửa hàng đăng nhập / đăng ký sử dụng gói dịch vụ Pro của Sổ Bán Hàng.

Bước 2: Chủ cửa hàng Pro tích hợp phương thức thanh toán qua Cổng thanh toán NeoX (NeoX).

Bước 3: Chủ cửa hàng tạo đơn hàng và có giao dịch thanh toán thành công qua NeoX sẽ nhận ngay 10.000đ / ngày. Duy trì thanh toán đơn hàng qua NeoX để nhận thưởng lên đến 100.000đ / chủ cửa hàng.

Bước 4: Chủ cửa hàng nhận thưởng sau khi chương trình kết thúc. Ngày trao thưởng dự kiến: 16.11.2022 – 22.11.2022.

Điều kiện tham gia chương trình: 

 1. Chỉ áp dụng với chủ cửa hàng đang sử dụng phiên bản Sổ Bán Hàng Pro đã mở tài khoản Cổng thanh toán NeoX. Đồng thời đồng ý với tất cả chính sách của NeoX, bao gồm các chỉnh sửa, thay đổi ở từng thời điểm theo mục 11 dưới đây.
 2. Hàng hoá và các hoạt động kinh doanh của chủ cửa hàng phải tuân thủ các quy định của pháp luật.
 3. Đơn hàng thanh toán thành công qua NeoX đủ điều kiện nhận thưởng phải có giá trị tối thiểu 100.000đ.
 4. Chỉ áp dụng trao thưởng tối đa 10.000đ / ngày / chủ cửa hàng. Tổng số tiền nhận thưởng lên đến 100.000đ / chủ cửa hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 5. Thời gian thực hiện tra soát và trao thưởng trong vòng 14 – 21 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Thời gian chính xác sẽ do Ban tổ chức chương trình (BTC) thông báo qua hệ thống của NeoX hoặc phương thức khác do BTC quyết định.
 6. Trước khi trao thưởng, BTC sẽ đối soát và thông báo tiền thưởng cho chủ cửa hàng. Trong thời hạn 01 (một) ngày làm việc kể từ ngày gửi, chủ cửa hàng có quyền khiếu nại về số tiền thưởng được nhận. BTC sẽ kiểm tra và giải quyết khiếu nại của chủ cửa hàng trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận yêu cầu.
 7. Tiền thưởng được trao trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chủ cửa hàng đã đăng ký với BTC.
 8. Trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện chủ cửa hàng có dấu hiệu gian lận, trục lợi, không đảm bảo an toàn hệ thống thanh toán, hoặc vi phạm bất kỳ chính sách nào của NeoX và các quy định khác có liên quan, BTC có quyền tạm ngưng / ngưng cung cấp dịch vụ thanh toán. Chủ cửa hàng phải có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ phần phí dịch vụ / tiền thưởng được ưu đãi từ chương trình.
 9. BTC chỉ giải quyết các trường hợp khiếu nại gửi về trước ngày 30.11.2022. Mọi khiếu nại phát sinh sau ngày này, sẽ không được giải quyết.
 10. BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh về chương trình để phục vụ truyền thông.
 11. Bằng việc sử dụng cổng thanh toán NeoX, chủ cửa hàng xác nhận đã hiểu rõ và hoàn toàn đồng ý với toàn bộ các quy định, chính sách và điều khoản liên quan khác về việc sử dụng sản phẩm / dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn: điều Khoản này, và các điều chỉnh có liên quan (nếu có). [XEM LINK ĐÍNH KÈM TẠI ĐÂY].
 12. BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết các khiếu nại liên quan đến chương trình. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nâng cấp gói PRO ngay chỉ từ 59k/tháng để hưởng trọn toàn bộ ưu đãi đặc biệt này.

*Nếu gặp các vấn đề về thanh toán/ không được hưởng ưu đãi, vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng NeoX:

Hotline: 1900 633 864

Email: cskh@neopay.vn

Chia sẻ bài viết: