Cập nhật mới tháng 7: Kiểm soát kho hàng chặt chẽ – Tạm biệt nỗi lo thất thoát

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng luôn nỗ lực mang đến cho chủ kinh doanh trải nghiệm bán hàng mượt mà nhất. Giảm thiểu tối đa thời gian quản lý so với phương pháp kinh doanh truyền thống.

Chính vì thế, Sổ Bán Hàng vừa cập nhật phiên bản mới vào đầu tháng 7 này, cải thiện và thêm mới một vài tiện ích trong hoạt động quản lý kho hàng, giúp kiểm tra tồn kho, lưu kho hiệu quả.

Với sự ra mắt của tính năng phiếu kiểm kho, cùng với làm mới giao diện kho hàng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hàng hóa, giảm tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

Sau đây, mời bạn cùng Sổ Bán Hàng xem qua chi tiết những sự thay đổi mới này nhé!

1. Thêm tiện ích Kiểm Kho: Kiểm kê chi tiết – An tâm bán hàng

  • Nắm bắt chính xác lượng hàng tồn trong kho?
  • Giảm tỉ lệ thất thoát hàng hóa?
  • Biện pháp kiểm kê hàng hóa hiệu quả, tốn ít công sức?

Kiểm kho là một quy trình quan trọng không thể thiếu đối với tất cả chủ kinh doanh, giúp ghi nhận số lượng, tình trạng và sự chênh lệch của hàng hóa trong kho. Việc này đảm bảo chủ kinh doanh biết được chính xác số lượng hàng tồn kho thực tế, từ đó đối soát với số hàng hóa đã bán và hàng đã nhập.

Sổ Bán Hàng trong phiên bản mới cập nhật sẽ cung cấp cho chủ kinh doanh một tiện ích hoàn toàn mới: “Sổ Kiểm Kho” – giúp chủ có thể kiểm kho ngay trên điện thoại, danh sách sản phẩm chuẩn xác, đo lường được số sản phẩm chênh lệch, lưu trữ dữ liệu kiểm kho trọn đời.

Bạn sẽ được phép tạo phiếu kiểm kho, chọn những sản phẩm cần kiểm kê, sau khi có kết quả bạn có thể điều chỉnh số lượng chênh lệch tùy theo nhu cầu. Sau khi đã cập nhật số lượng chênh lệch hàng hóa sẽ được tự động đồng bộ với hàng tồn kho.

Với tính năng “Sổ kiểm kho”, mang đến lợi ích cho bạn:

+ Tăng độ kiểm kho chuẩn xác lên đến 100%.

+ Giảm thời gian kiểm kê hàng hóa.

+ Không cần phải lưu trữ giấy tờ cồng kềnh, file excel.

+ Tăng được tính minh bạch của nhân viên khi phải kiểm kho định kỳ.

+ Biết được chính xác lượng hàng chênh lệch, từ đó có kế hoạch điều chỉnh lỗ hổng trong việc quản lý kho hàng để giảm tối đa tình trạng thất thoát.

Không chỉ kiểm soát được số lượng sản phẩm mà bạn cũng có thể tạo phiếu kiểm kho cho nguyên vật liệu. Tính năng Sổ kiểm kho nằm trong bộ tính năng Sổ Bán Hàng phiên bản cao cấp. Bạn nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng cao cấp ngay để trải nghiệm và sử dụng các tiện ích của Sổ Kiểm kho nhé!

2. Kho hàng thay áo mới: Dễ nhìn – Dễ kiểm soát

Nhằm giúp chủ kinh doanh quản lý kho hàng chính xác hơn, có được một quy trình xuất nhập kho chuẩn, giảm khả năng thất thoát hàng hóa. Sổ Bán Hàng mang đến một giao diện hoàn toàn mới của tính năng kho hàng.

Tại phiên bản cập nhật mới trong đầu tháng 7, tiện ích Sổ Kho được bổ sung những thông tin như:

  • Quan sát được tổng giá trị hàng tồn đầu kỳ, nhập/xuất trong kỳ, tồn cuối kỳ.
  • Lịch sử nhập/xuất kho được hiển thị chi tiết từng mặt hàng.
  • Hiển thị mục nhập/xuất hàng hóa, kiểm kho rõ ràng.

Những cập nhật mới này, hỗ trợ cho quy trình xuất/nhập và quản lý kho hàng chuẩn xác, đem lại nhiều lợi ích cho chủ kinh doanh:

+ Đánh giá được hiệu suất kinh doanh của cửa hàng ngay cả khi vắng mặt, tính toán được số lượng hàng hóa bán ra và còn tồn trong kho.

+ Phát hiện sự thất thoát và gian lận: Bằng cách so sánh giá trị hàng tồn đầu kỳ và giá trị hàng tồn cuối kỳ với số lượng kiểm kho thực tế, người chủ có thể xác định sự thất thoát hàng hoặc gian lận có đến từ nhân viên hay không.

3. Cải thiện tính năng In Bếp – Mượt mà quy trình

Tính năng In Bếp nằm trong bộ tính năng FnB, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chủ kinh doanh ngành hàng FnB.

Trong phiên bản cập nhật mới, tính năng In bếp/Phiếu gọi món được Sổ Bán Hàng cải tiến để quy trình quản lý món, chế biến món thực hiện trơn tru hơn:

  • Thêm nút in phiếu bếp/phiếu gọi món: Chủ kinh doanh giờ đây có thể in phiếu bếp/gọi món ở cả 3 trạng thái: Ăn tại bàn, Mang về, Giao hàng. Thay vì chỉ chọn được in phiếu bếp ở mục “Ăn tại chỗ” như trước.
  • Cải tiến nội dung in phiếu bếp/phiếu gọi món: Khi bổ sung món/sản phẩm vào một bàn bất kỳ đã có phiếu gọi món từ trước, lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhật số lượng món thêm vào đơn tổng, và chỉ in số lượng món bổ sung mới trên phiếu, giúp đầu bếp hoặc người pha chế không bị rối.

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Hướng dẫn cài đặt máy in bếp (phiếu chế biến)

Như vậy Sổ Bán Hàng đã điểm qua 3 sự đổi mới về mặt tính năng trong tháng 7 này, tin rằng sẽ giúp cho quy trình bán hàng của chủ kinh doanh diễn ra mượt mà hơn.

Chia sẻ bài viết: