4 lý do bạn nên nâng cấp SoBanHang PRO trước ngày 16/02

Chia sẻ bài viết:

Vào ngày 16/02 này, Sổ Bán Hàng sẽ nâng cấp toàn hệ thống lên Phiên bản 2.0, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cùng nhiều tiện ích siêu xịn cho các chủ cửa hàng buôn bán bùng nổ trong năm 2023.

Sổ Bán Hàng sẽ có sự thay đổi ngoạn mục về giao diện lẫn chất lượng vận hành bên trong ứng dụng. Vậy, nâng cấp SoBanHang Pro trước ngày 16/02, các chủ cửa hàng sẽ có quyền lợi gì với phiên bản 2.0?

Xem ngay 4 lợi ích tại bài viết này bạn nhé!

1. Ưu đãi về chi phí là điều chắc chắn 💓

SoBanHang Pro 2.0 được vận hành trên hệ thống riêng biệt cao cấp, giúp sử dụng 30+ tính năng chuyên nghiệp một cách mượt mà. Chính vì thế, Sổ Bán Hàng xin phép tăng giá nhằm đảm bảo chi phí vận hành được ổn định.

Trước ngày 16/02: SoBanHang Pro gói 1 năm là 1.299.000 đồng.

Sau ngày 16/02: SoBanHang Pro phiên bản 2.0 gói 1 năm sẽ là 3.588.000 đồng.

Và Sổ Bán Hàng mang đến siêu ưu đãi cho tất cả chủ cửa hàng, đó là nâng cấp SoBanHang ngay HÔM NAY với GIÁ CŨ và bạn vẫn hưởng trọn quyền lợi của bộ tính năng cao cấp của SoBanHang Pro 2.0 sau khi thay đổi giá vào ngày 16/02 cho đến khi gói Pro hết hạn 😍😍😍

  1. Hệ thống vận hành riêng biệt – Đặc Quyền cho Chủ Cửa Hàng PRO

Hiểu được mong muốn từ chủ cửa hàng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nâng cao chất lượng của hệ thống trong quá trình sử dụng, gói SoBanHang Pro 2.0 được vận hành trên hệ thống riêng biệt cao cấp, với cam kết ứng dụng sử dụng mượt mà, ổn định hơn, không còn tình trạng giật lag.

  1. Cập nhật đầy đủ bộ tính năng Quản Lý Và Phân Quyền Nhân Viên

SoBanHang Pro 2.0 là phiên bản dành cho chủ cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn có nhiều chi nhánh cửa hàng và nhiều nhân viên cần quản lý. Trong phiên bản 2.0, tính năng phân quyền nhân viên sẽ được phát triển đầy đủ nhất:

  • Không giới hạn thêm nhân viên.
  • Phân quyền theo từng chức năng của nhân viên.
  • Chủ cửa hàng chỉ cho phép nhân viên sử dụng tính năng được phân quyền, hạn chế tình trạng “rò rỉ” bí mật kinh doanh.
  • Giao diện ứng dụng của nhân viên đơn giản hơn, chỉ nhìn thấy các tính năng được phân quyền.

SoBanHang Pro 2.0 giúp các chủ cửa hàng quản lý nhiều nhân viên và giám sát hiệu quả công việc của nhân viên từ xa, chỉ với 1 chiếc điện thoại.

  1. Truy xuất dliệu báo cáo doanh thu, lãi lỗ trọn đời

Theo dõi doanh thu, lãi lỗ là một hoạt động quan trọng với người bán hàng, bởi phải theo dõi các chỉ số tăng trưởng của cửa hàng để chủ cửa hàng đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Nếu như ở gói SoBanHang Miễn Phí, bạn chỉ xem và xuất dữ liệu báo cáo trong 2 tháng gần nhất, thì ở phiên bản SoBanHang Pro 2.0, chủ cửa hàng có thể tra cứu và xuất dữ liệu trọn đời, ở mọi mốc thời gian mong muốn. Điều này giúp chủ cửa hàng so sánh và đánh giá hoạt động kinh doanh qua từng mốc thời gian chính xác.

Dữ liệu bán hàng cung cấp cho chủ cửa hàng những mặt hàng nào đang ảnh hưởng đến doanh số, từ đó đưa ra những mục tiêu để phát triển cửa hàng trong tương lai.

Với 4 lợi ích nhìn thấy rõ ràng trước mắt mà Sổ Bán Hàng Pro mang đến cho bạn trong việc quản lý bán hàng đẳng cấp và mượt mà hơn. Vì thế, bạn hãy nâng cấp SoBanHang Pro ngay HÔM NAY với giá “hạt dẻ” để đón đầu loạt quyền lợi của phiên bản 2.0 được cập nhật vào ngày 16/02 bạn nhé!

Chúc bạn buôn bán chuyên nghiệp và bung nổ với SOBANHANG PRO!

Chia sẻ bài viết: