Terms VN

Quy định sử dụng

Là những quy định liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của SoBanHang. Khách hàng cần phải đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dịch vụ sử dụng dưới đây trước khi trở thành người dùng của SoBanHang.

Mọi câu hỏi về Điều khoản dịch vụ khách hàng có thể gửi về hotro@sobanhang.com

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

Quyền sử dụng phần mềm

Khách hàng có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm dựa theo thông tin thoả thuận mua bán theo như hóa đơn điện tử hoặc hợp đồng dịch vụ đã kí kết.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Những thay đổi trong Chính sách này sẽ được gửi email thông báo tới bạn khi được thực thi. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên cập nhật Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để nắm được những thông tin chính xác nhất.

Giới hạn về trách nhiệm

Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ phần mềm trong việc cập nhật dữ liệu, gửi email, viết bài hoặc truyền tải dữ liệu với mục đích sau:

– Làm tổn hại, làm phiền cho người khác hoặc gây ra thương tổn đến con người và tài sản;

– Liên quan đến việc công bố các thông tin hoặc tài liệu lừa đảo, gây mất uy tín danh dự, quấy rối hoặc mang tính khiêu dâm;

– Xâm phạm các quyền riêng tư hoặc kì thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, người tàn tật;

– Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền sở hữu khác;

– Cản trở hoặc phá hỏng Dịch vụ (bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc truy cập Dịch vụ thông qua bất cứ phương tiện máy móc, phần mềm);

– Vi phạm quy định của pháp luật.

Trong mọi trường hợp, SoBanHang hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại phát sinh từ việc khách hàng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Nếu khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của đối tác thứ ba, khách hàng phải tuân theo những cam kết tương ứng

Chính sách hoàn huỷ, bồi thường

Trong trường hợp Khách hàng ngừng sử dụng phần mềm vì lý do cá nhân (vd ngừng kinh doanh, sức khoẻ, thời gian,…), SoBanHang không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

Trong trường hợp khách hàng gặp sự cố nghiêm trọng khi sử dụng phần mềm, SoBanHang sẽ có chính sách hỗ trợ và bồi thường với từng trường hợp.

Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ qua các phương thức thanh toán được nêu trên website hoặc trang thanh toán thuộc phần mềm SoBanHang

Điều khoản về phí

Nếu các bên không có thỏa thuận nào khác, thì Người Sử Dụng sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác ngoài các khoản phí được quy định tại Điều Khoản Sử Dụng này khi sử dụng ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Bất kỳ khoản phí nào phải trả, khoản phí đó cũng là đối tượng chịu thuế theo quy định pháp luật có liên quan.

Phí Sử Dụng Dịch Vụ:

Nhằm hỗ trợ Người Sử Dụng tiếp cận giải pháp của SoBanHang, tất cả Người Sử Dụng sẽ được dùng thử 30 ngày các tính năng dịch vụ, sau thời gian này Người Sử Dụng có thể lựa chọn đóng phí và tiếp tục sử dụng. Sau thời gian 30 ngày kể từ lúc kích hoạt gói dịch vụ, Người Sử Dụng sẽ được quyền hủy gói dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng theo mức phí tham khảo ở bảng phía dưới:

Tính năng

Mức phí (đã bao gồm VAT)

  • Quản lý danh sách khách hàng

300,000 VNĐ/Tháng

  • Thanh toán tự động không tiền mặt

300,000 VNĐ/Tháng

  • Đặt và giao hàng theo giờ
  • Tìm kiếm cửa hàng trong phạm vi gần.
  • Được mở nhiều hơn 1 cửa hàng.
  • Và tất cả tính năng cơ bản khác.

99,000 VNĐ/Tháng

Người Sử Dụng có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần hỗ trợ đăng ký dịch vụ nâng cao xin vui lòng liên hệ qua email contact@jamalex.io với tiêu đề bắt đầu bởi “[SoBanHang – Dịch Vụ Nâng Cao]”.

Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về các khoản phí phải trả, chúng tôi sẽ có thông báo tới Người Sử Dụng tối thiểu 15 ngày trước khi điều khoản mới có hiệu lực, kèm với lựa chọn hủy dịch vụ nếu Người Sử Dụng không đồng ý tiếp tục sử dụng các dịch vụ.