THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng ra mắt chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”, chỉ cần bạn giới thiệu khách hàng mới đăng ký sử dụng Sổ Bán Hàng thành công, bạn sẽ nhận ngay tiền tươi thóc thật!

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình để có thể yên tâm giới thiệu khách hàng mới và yên tâm chốt đơn nhận tiền, Sổ Bán Hàng gửi đến bạn thể lệ chi tiết của chương trình như sau:

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” dành cho toàn bộ khách hàng đã/ đang sử dụng dịch vụ của Sổ Bán Hàng (SBH) mong muốn kiếm tiền hoặc chia sẻ sự hài lòng của mình đến người thân, bạn bè, khách hàng, cộng đồng cùng sử dụng dịch vụ của Sổ Bán Hàng.

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký làm CTV trên ứng dụng Sổ Bán Hàng và nhận link giới thiệu.

Khách hàng mục tiêu mà bạn cần hướng tới là các chủ cửa hàng đang kinh doanh, bao gồm cả online và offline như: Siêu thị mini, cửa hàng quần áo, giày dép, túi xách, các quán ăn/ nhà hàng, quán cafe, tạp hóa,… có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Sổ Bán Hàng.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình dành cho tất cả những ai có “máu kinh doanh”, đam mê kiếm tiền. Có khả năng tìm kiếm khách hàng và chốt đơn thành công để được nhận tiền thưởng theo từng gói dịch vụ.

🍀Trainer (Nhà đào tạo): Có cộng đồng và đang trực tiếp đào tạo các khóa học có tập Khách hàng phù hợp với khách hàng mục tiêu của SBH (áp dụng chính sách riêng).

🍀Cộng tác viên (CTV): Các cá nhân có mong muốn kiếm thêm thu nhập, có khả năng tìm kiếm & chốt đơn thành công các khách hàng mục tiêu của SBH (áp dụng chính sách chung).

III. THỂ LỆ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Trách nhiệm:

✔ Tìm kiếm Khách hàng và Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của Sổ Bán Hàng.

*Khuyến khích cộng tác viên trực tiếp tư vấn và chốt đơn để nhận hoa hồng nhanh hơn.

 1. Chính sách Hoa hồng & Quyền lợi:
 • Dành cho Trainer: Vui lòng liên hệ Fanpage Sổ Bán Hàng & để lại thông tin để trao đổi về cơ hội hợp tác.
 • Dành cho CTV: Các CTV có cơ hội nhận tiền mặt lên đến 1.200.000Đ tùy vào từng gói dịch vụ.
 1. Chính sách thanh toán:
 • CTV cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và Mã số Thuế (MST) theo biểu mẫu do SoBanHang cung cấp.
 • CTV sẽ được trích hoa hồng khi khách hàng của CTV hoàn tất thanh toán tiền mua dịch vụ (chuyển khoản thành công đến tài khoản của Công ty TNHH Finan) theo link/mã giới thiệu của CTV.
 • Hàng tháng Sổ Bán Hàng sẽ tổng hợp, đối soát số liệu (số lượng khách hàng của CTV giới thiệu thành công, doanh thu, …) và thanh toán hoa hồng cho CTV 1 lần vào ngày 15 khi hoa hồng đạt mức tối thiểu 01 triệu đồng. CTV chịu trách nhiệm nộp 10% thuế TNCN theo quy định của cơ quan Thuế.
 • Trong 2 tháng đầu chương trình (từ ngày 01 tháng 07 đến ngày 31 tháng 08 năm 2023) CTV sẽ được thanh toán hoa hồng đạt được theo định kỳ mà không cần thỏa điều kiện đạt mức hoa hồng tối thiểu.
 1. Điều kiện chung:

Định nghĩa:

 • Sản phẩm của SoBanHang: 05 gói Sổ Bán Hàng ở mục 3.2 và không bao gồm bất kỳ các sản phẩm nào thuộc chương trình ưu đãi khác từ đối tác của Sổ Bán Hàng.
 • Khách hàng được giới thiệu là khách hàng lần đầu mua sản phẩm SoBanHang và chưa có tài khoản trên SoBanHang.

Cộng tác viên của Sổ Bán Hàng sẽ được hưởng hoa hồng khi:

 • Khách hàng được giới thiệu và mua Sản phẩm của SoBanHang thông qua mã/link giới thiệu của CTV.
 • Khách hàng được giới thiệu thành công được ghi nhận cho CTV dựa vào dữ liệu click link/nhập mã giới thiệu lần cuối gần nhất trong vòng 30 ngày.
 • Khách hàng được giới thiệu phải nhập mã giới thiệu trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản Sổ Bán Hàng.
 • Chương trình áp dụng đến khi nào có thông báo mới.
 • Sổ Bán Hàng có quyền được thay đổi nội dung, điều chỉnh chương trình vào từng thời điểm phù hợp và sẽ đăng tải nội dung thay đổi trên các kênh truyền thông nội bộ: Facebook, Group Cộng đồng.
 • Lưu ý: Sổ Bán Hàng không ghi nhận hoa hồng khi công tác viên tự giới thiệu tài khoản của chính mình.

😍TIỀN SẼ VUỘT KHỎI TAY BẠN NẾU BẠN CHẬM TRỄ, HÃY NHANH TAY THAM GIA ĐỂ NHẬN “NÓNG” TIỀN TRIỆU NGAY HÔM NAY😍

Chia sẻ bài viết: