Sự khác biệt của 2 phiên bản Sổ Bán Hàng: MIỄN PHÍ VÀ PRO

Chia sẻ bài viết:

Bạn chưa nâng cấp Pro vì không biết Pro có gì?

Bạn chưa biết Pro có tiện ích gì hơn bản Miễn phí?

Hay đơn giản bạn không biết Sổ có phiên bản Pro?

Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại bài viết này. Hãy cùng Sổ khám phá những điểm NỔI BẬT KHÁC BIỆT của 2 phiên bản Miễn phí và Pro bạn nhé!

I. CỬA HÀNG ONLINE

Bạn có muốn làm cửa hàng online của mình thêm sinh động không? Hay tự động thay đổi giao diện khi khách mở trên điện thoại hoặc máy tính?

Với Sổ Bán Hàng Pro, bạn sẽ được tùy chỉnh giao diện cửa hàng online Pro theo sở thích. Cùng với đó, giao diện cửa hàng online Pro sẽ tối ưu riêng cho phiên bản máy tính, giúp khách hàng nhìn rõ sản phẩm hơn và cửa hàng được bày trí đẹp mắt hơn.

Xem thêm: Cách thiết lập cửa hàng online, website bán hàng.

Phiên bản Pro với cửa hàng online thêm giao diện cực xịn

II. QUẢN LÝ SẢN PHẨM

Bán hàng thì không thể thiếu sản phẩm, vì vậy Sổ luôn muốn mọi người có thể nhập sản phẩm thật nhanh, rút gọn thật nhiều bước để bạn có thể bán hàng được ngay trong ngày nhập hàng mới.

Tuy nhiên, với Sổ Bán Hàng Pro, sản phẩm của bạn sẽ được gắn các nhãn (hàng mới về, hàng bán chạy, …) để khách hàng cảm thấy thu hút hơn khi vào cửa hàng online Pro của bạn. Cùng với đó là danh mục để quảng cáo các sản phẩm, vừa làm đẹp cửa hàng, vừa hỗ trợ đẩy các sản phẩm bán chạy – lợi nhuận cao cho bạn.

Xem thêm: Tổng quan quản lý sản phẩm

Phiên bản Pro thêm cách làm nổi bật sản phẩm

 

III. HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

Khách hàng đã nhiều lần tỏ ra bực bội vì thấy hóa đơn bạn có thông tin riêng của họ? Hay là bạn muốn điều chỉnh hóa đơn để thương hiệu được rõ ràng hơn?

Mong muốn của bạn sẽ hoàn toàn thực hiện được khi nâng cấp lên Sổ Bán Hàng Pro. Điều chỉnh tắt/bật các thông tin dễ dàng và thêm các mục hiển thị như “nhân viên bán hàng”, “thuế VAT”,…

Xem thêm: Hướng dẫn điều chỉnh mẫu hóa đơn

Phiên bản Pro hỗ trợ chỉnh sửa giao diện hóa đơn thêm rõ ràng

IV. QUẢN LÝ NHÂN VIÊN.

Bạn muốn giao cửa hàng lại cho nhân viên của mình, mà không cần phải lo ngại các vấn đề:

  • Nhân viên làm lậu đơn mất tiền hàng.
  • Nhân viên lấy cắp thông tin nơi nhập hàng, vốn sản phẩm.

Tất cả nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết khi có Sổ Bán Hàng Pro, vì Pro có thể Quản lý toàn bộ nhân viên của bạn theo chức vụ mà bạn giao và giới hạn các thông tin nhân viên được thấy trên Sổ Bán Hàng. Cùng với đó bạn có thể quản lý mọi đơn hàng nhân viên đã xử lý để quản lý chặt chẽ kho hàng, cũng như doanh thu của bạn.

Phiên bản Pro quản lý nhân viên và phân quyền dễ dàng theo dõi

V. XEM BÁO CÁO TỔNG THỂ CỬA HÀNG

Bạn có thể cảm thấy phiên bản MIỄN PHÍ đã đủ để quản lý cửa hàng bạn, nhưng đó là khi bạn chưa trải nghiệm Sổ Bán Hàng Pro để thấy phiên bản Pro có thể theo sát sao quản lý doanh thu cửa hàng của bạn.

Đặc biệt, lưu trữ dữ liệu buôn bán qua từng giai đoạn của bạn rất quan trọng. Nó sẽ cho biết cửa hàng đang phát triển tốt hay xấu qua từng ngày/tháng/năm. Thêm vào đó sẽ hỗ trợ bạn đối chứng được số tiền bán được với tiền đang có trong tay. Ngoài ra, khi có những tình huống cấp bách muốn xem lại những dữ liệu bán hàng trong quá khứ sẽ được liệt kê chi tiết, rõ ràng.

VI. KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi là cách giúp tăng khả năng khách đặt hàng từ cửa hàng online của bạn. Nhưng giờ đây Sổ Bán Hàng Pro không chỉ giúp bạn tăng số lượng khách hàng mà còn giúp họ quay lại mua ở bạn với tính năng Tích điểm khách hàng. Khi khách hàng thân thiết biết họ có 1 đặc quyền giảm giá từ việc mua hàng của bạn, họ sẽ gắn kết với bạn nhiều hơn nhằm làm tăng số điểm họ được giảm tới 1 hạn mức cao trong tương lai. Điều đó sẽ giúp bạn có 1 khách hàng quay lại rất nhiều lần và có nguồn thu nhập ổn đỉnh.

 

Xem thêm: Quản lý khuyến mãi.

 

VII. THANH TOÁN ONLINE

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet đã rất phổ biến. Chủ cửa hàng muốn thuận tiện việc mua hàng cho khách hàng sẽ đưa ra nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt như: Thẻ ATM, Mobile Banking, Ví điện tử, Thẻ tín dụng,… Không nằm ngoài xu thế đó, ứng dụng Sổ Bán Hàng chính thức kết hợp nhiều hình thức thanh toán online như: Cổng thanh toán NeoX, mã thanh toán VietQR nhằm cung cấp thêm tiện ích cho các chủ cửa hàng.

Xem thêm: 3 sự khác biệt giữa mã VietQR Pro và mã VietQR thông thường.

ĐỌC ĐẾN ĐÂY CHẮC CHẮN BẠN ĐÃ BIẾT ĐƯỢC PHIÊN BẢN PRO KHÁC BIỆT RẤT NỔI TRỘI VÀ GIÚP BẠN CÓ THAO TÁC BÁN HÀNG NHANH NHẸN VÀ CHUYÊN NGHIỆP HƠN, CÙNG VỚI ĐÓ LÀ TĂNG THU NHẬP HƠN CHO BẠN.

Nếu bạn còn những thắc mắc đừng ngại ngần liên hệ hỗ trợ nhé:

Hỗ trợ: m.me/103723215225077

Hotline: 1900299233

Email: hotro@sobanhang.com

Fanpage Sổ Bán Hàng: https://www.facebook.com/sobanhang.vn

Xem thêm:
Chia sẻ bài viết: