SỰ KHÁC BIỆT CHI TIẾT 3 GÓI GIẢI PHÁP SOBANHANG FREE – PLUS – PRO

Sổ Bán Hàng 2.0 chính thức ra mắt 3 gói giải pháp Sổ Bán Hàng Miễn Phí – Plus – Pro được Sổ nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về sự khác biệt của 3 Gói SoBanHang là gì? Bạn muốn biết rõ về lợi ích của từng gói để đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng đúng với nhu cầu?

Không để bạn chờ đợi lâu, Sổ Bán Hàng xin giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn một cách chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

Trước khi so sánh sự khác biệt về tính năng chi tiết từng gói SoBanHang, hãy xác định quy mô kinh doanh của bạn phù hợp với gói nào nhé!

  • Gói SoBanHang Pro

Giá thành:

299.000 đồng/tháng

3.588.000 đồng/năm

Dành cho chủ cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn có nhiều chi nhánh cửa hàng và nhiều nhân viên cần quản lý, được vận hành trên hệ thống riêng biệt, có đội ngũ chăm sóc đặc biệt, không giới hạn thêm nhân viên và cửa hàng (Chi phí mở thêm 1 cửa hàng là 149k/tháng),…

  • Gói SoBanHang Plus

Giá thành:

99.000 đồng/tháng

1.188.000 đồng/năm

Dành cho chủ kinh doanh nhỏ, chỉ một người vận hành với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho việc bán buôn chuyên nghiệp: Tùy chỉnh website bán hàng, in hóa đơn không giới hạn, quản lý bán hàng đa kênh, lưu báo cáo không giới hạn,…

  • Gói SoBanHang Miễn P (0đ)

Dành cho những người bán buôn với quy mô siêu nhỏ, chỉ một người vận hàng với số lượng hàng hóa ít, như mẹ bỉm sữa, giới văn phòng hoặc sinh viên muốn tăng thêm thu nhập bên cạnh công việc chính thường ngày.

Bạn đã xác định được quy mô kinh doanh của mình, dưới đây Sổ Bán Hàng sẽ liệt kê chi tiết về các tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng theo từng gói giải pháp nhé!

1. NHÓM TÍNH NĂNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Nhóm tính năng quản lý bán hàng là những tiện ích hỗ trợ chủ cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp hơn với hóa đơn, quản lý được số lượng đơn hàng tại cửa hàng/quán,… và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ.

Ở nhóm tính năng này, gói Miễn Phí sẽ có sự khác biệt so với 2 gói còn lại ở tính năng “Hóa đơn” và “Quản lý khuyến mãi”.

  • Gói Miễn phí sẽ được in tối đa 100 phiếu hóa đơn. Riêng 2 gói Plus/Pro sẽ được in hóa đơn không giới hạn, cùng với đó có thể tùy chỉnh các trường thông tin trên mẫu hóa đơn để phù hợp với cửa hàng hơn.
  • Tính năng “Quản lý khuyến mãi” chắc chắn sẽ rất quen thuộc với những người dùng Sổ Bán Hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ cài đặt được Tên/Mã khuyến mãi, tổng khuyến mãi và giá trị đơn tối thiểu với gói Miễn Phí. Còn ở 2 gói Plus/Pro sẽ được giữ nguyên bộ cài đặt nâng cao.
  • Một điểm không thể bỏ qua chính là bộ tính năng dành cho nhóm ngành Ăn uống, Dịch vụ làm đẹp, Spa chính là “Quản lý bàn” và “Quản lý đặt bàn”. Đó chính là những tiện ích giúp cửa hàng/quán ăn bạn tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và tăng khả năng quản lý mọi hoạt động tại cửa hàng/quán dù bạn không có mặt.

2. NHÓM QUẢN LÝ BÁN ONLINE

Với các chủ cửa hàng bán online, một giao diện chuyên nghiệp sẽ luôn là điều quan trọng để khách dừng xem các sản phẩm của bạn lâu hơn. Thế nên ở 2 gói Plus/Pro, chủ cửa hàng sẽ có đặc quyền hơn với 1 website bán hàng có thể tùy chỉnh theo phong cách riêng, cùng bộ điều chỉnh giao diện gồm: Dán nhãn sản phẩm, Danh mục nổi bật,…

Cùng với đó, ở phiên bản Pro sẽ hỗ trợ tối đa việc bán hàng đa kênh của bạn, cho phép kết nối không giới hạn Fanpage và Shopee vào ứng dụng. Vừa giúp bạn có thể an tâm quản lý đa kênh trên Sổ Bán Hàng, vừa giúp bạn có khả năng tăng doanh thu với thật nhiều Fanpage bán hàng, sàn Shopee.

3. NHÓM QUẢN LÝ HÀNG HÓA

Bạn quan tâm nhiều đến việc quản lý các mặt hàng, gói Plus/Pro sẽ hỗ trợ bạn mở rộng gấp 5 lần kho lưu trữ dữ liệu giúp bạn có thể đăng tải tối 10 hình cho 1 sản phẩm, để khách hàng xem sản phẩm ở nhiều góc khác nhìn thấy được nhiều chi tiết đẹp trên sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Gói giải pháp Plus/Pro có thể phân nhiều tầng giá sỉ giúp bạn quản lý doanh thu khách sỉ một cách dễ dàng, không cần phải ghi chú hoặc thêm thao tác chỉnh sửa giá khiến tốn thời gian.

Nếu bạn là chủ một quán trà sữa hoặc các món có thêm topping thì chắc chắn “Quản lý bán kèm” sẽ không thể thiếu vì đó chính là nguồn lợi nhuận cao nhất. Bạn hãy sở hữu gói Plus hoặc Pro là có ngay một menu online đẹp và chuyên nghiệp như menu tại cửa hàng. Khách hàng cũng thuận tiện thao tác chọn các topping họ thích ngay trên món, thay vì phải ghi chú lại khiến bếp dễ nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến khách hàng.

4. NHÓM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH VÀ KHÁCH HÀNG

Nhóm tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi. Nắm rõ doanh thu cửa hàng mỗi ngày, mỗi tháng hoặc mỗi năm. Có thể tra cứu lại lịch sử thu chi để việc chi tiêu được kiểm soát. Lượng khách hàng mới, hoặc quản lý tất cả nhắn tin của khách hàng hiện tại. Đó đều là nguồn thông tin quan trọng để đánh giá việc cửa hàng có đang phát triển hoặc kịch bản tư vấn khách có khiến khách hài lòng mà trút “hầu bao” hay không.

Tuy nhiên, chủ cửa hàng chỉ có thể truy xuất báo cáo trong 30 ngày gần nhất với gói Miễn Phí. Với các chủ cửa hàng sử dụng gói Plus/Pro sẽ được ưu tiên mở truy xuất trọn dữ liệu từ ngày bắt đầu sử dụng Sổ Bán Hàng cho đến thời điểm hiện tại, ở bất cứ mốc thời gian mong muốn.

Đặc biệt, tính năng “Tích điểm khách hàng” sẽ là tính năng rất được săn đón, nhưng rất tiếc gói Miễn Phí không được sở hữu. Đó là tính năng giúp tăng khách hàng thân quen quay lại và giữ chân các khách hàng mới đến dành cho chủ cửa hàng Plus/Pro. Để tìm kiếm một khách hàng mới luôn khó hơn làm cho khách hàng quen quay lại với cửa hàng. Thế nên, đây là một tính năng rất chủ chốt trong bán hàng mà người chủ chuyên nghiệp nào cũng muốn có.

5. NHÓM QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Nếu bạn là một chủ cửa hàng có quy mô vừa hoặc lớn, chắc chắn bạn sẽ quan tâm nhiều đến câu chuyện quản lý các chi nhánh, nhân viên hoặc cộng tác viên, thì đây là nhóm tính năng bạn không thể bỏ qua.

Chủ cửa hàng Pro sẽ có đặc quyền hơn về 3 tính năng “Quản lý và phân quyền nhân viên”, “Mở thêm cửa hàng trên cùng 1 tài khoản” và “Quản lý bàn”. Đó là bộ 3 tính năng phù hợp nhất với các cửa hàng/quán ăn có quy mô tương đối lớn, mong muốn mọi việc ở cửa hàng diễn ra chỉn chu, chuyên nghiệp và đi vào quy trình vận hành.

6. DỊCH VỤ HỖ TRỢ THÊM

Sổ Bán Hàng với tâm thế luôn hỗ trợ các chủ cửa hàng một cách tận tâm và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của chủ cửa hàng.

Tuy nhiên, chủ cửa hàng Pro sẽ nhận được đặc quyền chăm sóc đặc biệt, vì số lượng tính năng được sử dụng nhiều hơn, và quy mô cửa hàng lớn nên Sổ Bán Hàng cam kết hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc ưu tiên 24/7.

Sổ Bán Hàng có thêm dịch vụ hỗ trợ độc quyền cho người dùng Plus/Pro, có thể lên đơn không cần wifi, mọi dữ liệu đơn hàng vẫn được lưu trữ trên điện toán đám mây. Tiện ích này sẽ giúp chủ cửa hàng có thể sử dụng ổn định không lệ thuộc vào wifi hoặc ở các khu vực wifi chập chờn vẫn có thể lên đơn được. Những lúc wifi thiếu ổn định hoặc cúp điện sẽ không còn là nỗi lo cho các chủ cửa hàng.