Ra mắt tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” giúp nhà bán hàng kiếm thêm thu nhập

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng chính thức ra mắt tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” với mong muốn giúp nhà bán hàng tăng thêm thu nhập, mở ra cơ hội việc làm tại nhà, và hoàn toàn không cần vốn.

“Kiếm tiền cùng Sổ” chính là tính năng “Giới thiệu nhận quà” cũ trong Sổ Bán Hàng được nâng cấp thành phiên bản chuyên nghiệp với phần thưởng hấp dẫn hơn – nhận hoa hồng TIỀN MẶT 😍😍😍

Chỉ cần chủ cửa hàng giới thiệu khách hàng mới đăng ký sử dụng Sổ Bán Hàng thành công, chủ cửa hàng sẽ nhận ngay tiền tươi thóc thật!!!!!

Cơ hội kiếm tiền hấp dẫn này dành cho tất cả những ai yêu thích ứng dụng Sổ Bán Hàng, từ cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng, đến các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập, hay bất kỳ ai đam mê kiếm tiền.

Cùng lúc ra mắt tính năng mới, Sổ Bán Hàng tổ chức chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”, cơ hội nhận thưởng hoa hồng lên đến 1.200.000Đ.

>> Mời bạn xem chi tiết thể lệ chương trình: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ TÍNH NĂNG “KIẾM TIỀN CÙNG SỔ” MANG ĐẾN CHO BẠN

✅ Dễ dàng tham gia và tăng doanh thu: Tải ứng dụng Sổ Bán Hàng để lấy mã/link giới thiệu và bắt đầu kinh doanh bằng cách giới thiệu đến nhiều người dùng khác, được hỗ trợ 24/7 từ Sổ Bán Hàng.

✅ Xây dựng mạng lưới cộng tác viên vững mạnh: Bạn giới thiệu cho CTV, đại lý bán hàng một ứng dụng tốt, phục vụ hiệu quả nhu cầu quản lý bán hàng, giúp bạn tăng thêm uy tín, xây dựng đội ngũ CTV thành công và vững mạnh hơn.

Có sẵn tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ: Sổ Bán Hàng là ứng dụng quản lý bán hàng thông minh, dễ sử dụng nhất, được hơn 400.000 nhà bán hàng tin dùng. Sổ Bán Hàng có giao diện đơn giản, phù hợp mọi ngành nghề mọi lứa tuổi, ai cũng sử dụng dễ dàng. Sổ Bán Hàng sẽ là sản phẩm dễ bán và có đối tượng người dùng ứng dụng khổng lồ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới.

✅ Chính sách hoa hồng cực khủng: Số tiền hoa hồng lên đến 1.200.000Đ tùy theo từng gói dịch vụ.

✅ Việc làm tại nhà, không cần vốn: Bạn không cần bỏ ra chi phí nào để kinh doanh nhưng vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt, chủ động thời gian làm việc, có thể kiếm tiền bất cứ khi nào.

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “KIẾM TIỀN CÙNG SỔ”

  • Bước 1️⃣: Bạn bấm vào AVATAR của cửa hàng => Kiếm tiền cùng Sổ => Nhận LINK/ giới thiệu.
  • Bước 2️⃣: Chia sẻ LINK/MÃ giới thiệu tới bạn bè, người thân, khách hàng.
  • Bước 3️⃣: Nhận thưởng khi khách hàng của bạn đã nâng cấp lên gói PLUS/PRO thành công.

>>Mời bạn xem thêm bài viết Hướng dẫn chi tiết sử dụng tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ”

Lưu ý:

  • Từ ngày ra mắt tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ”, đồng thời thay thế hoàn toàn cho tính năng cũ “Giới thiệu nhận quà”. Số điểm tích lũy được từ việc giới thiệu nhận quà cũ của người dùng vẫn sẽ được bảo lưu trong Mục Quà Tặng, bạn có thể đổi quà bất cứ lúc nào nhé!
  • Tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ”, áp dụng chính sách giới thiệu người dùng mới nhận hoa hồng tiền mặt sẽ được tính kể từ ngày 15/06/2023 trở đi.
  • Tài khoản tạo MỚI kể từ khi tính năng ra mắt, sẽ hiện mã giới thiệu là số điện thoại đăng ký ứng dụng. Các tài khoản Sổ Bán Hàng cũ, khi vào tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” vẫn sẽ hiện mã giới thiệu là dãy ký tự như trước.

>>>> Bạn có thể xem thêm:Kiếm tiền cực dễ cùng chương trình “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”


💟Hình thức Affiliate – Tiếp thị liên kết đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời buổi công nghệ hiện đại. Với sự phổ biến của internet và mạng xã hội, việc tiếp cận và tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người làm Affiliate sẽ nhận được tiền hoa hồng dựa trên hiệu quả của việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm hoặc giới thiệu khách hàng mua hàng từ các gói dịch vụ của mình.

Chia sẻ bài viết: