Hướng dẫn thanh toán mua Sổ Bán Hàng PRO

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi Sổ Bán Hàng nhận được yêu cầu hỗ trợ hoặc tư vấn từ bạn qua trung tâm Hỗ trợ, Sổ Bán Hàng sẽ phản hồi ngay với bạn qua kênh tiếp nhận tương ứng.

Khi bạn quyết định sử dụng giải pháp quản lý bán hàng của Sổ Bán Hàng PRO, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại trụ sở chính của Sổ Bán Hàng tại địa chỉ: Tòa nhà THE HUB – 195/10E Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Các ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Sáng: Từ 9:00 đến 12:00

Chiều: Từ 13:30 đến 17:30

2. Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

  • Ngân hàng HDBank – Chi nhánh: Hàng Xanh
  • Số tài khoản: 169704070008189
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH FINAN
  • Nội dung: (số điện thoại đăng ký) + thanh toán SBH Pro

Lưu ý: Sau khi thanh toán chuyển khoản thành công, bạn vui lòng gửi ảnh chụp xác nhận thanh toán thành công vào tin nhắn Hỗ trợ trên ứng dụng Sổ Bán Hàng để được hỗ trợ nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng PRO nhanh nhất.

3. Thanh toán Online qua HDBank

Sổ Bán Hàng hợp tác toàn diện với ngân hàng HDBank mang đến dịch vụ giải pháp tài chính thông minh, nhanh chóng, không tiền mặt. Chính vì vậy khi bạn thanh toán nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua ngân hàng HDBank sẽ được hưởng giá ưu đãi độc quyền.

Nhớ liên kết ngân hàng HDBank với Sổ Bán Hàng để thanh toán thuận tiện hơn nhé!

Chia sẻ bài viết: