Hướng dẫn nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua HDBank

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng hợp tác với ngân hàng HDBank nhằm mang đến những giải pháp thanh toán tự động thông minh, quản lý bán hàng chuyên nghiệp trong thời đại kỹ thuật số.

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng HDBank online ngay tại nhà trên Sổ Bán Hàng mà không cần tốn thời gian tới phòng giao dịch. Ngoài ra, chương trình hợp tác này cũng dành tặng những ưu đãi độc quyền cho người dùng ứng dụng Sổ Bán Hàng nâng cấp lên phiên bản PRO khi thanh toán qua ngân hàng HDBank.

Bài viết này, Sổ Bán Hàng hướng dẫn nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua HDBank (hay được hiểu là thanh toán trả phí cho phiên bản Sổ Bán Hàng PRO qua ngân hàng HDBank)

Để bắt đầu nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua HDBank bạn phải có tài khoản HDBank. Bạn có thể:

Giờ bạn cùng đọc và thực hiện theo các bước hướng dẫn nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua ngân hàng HDBank nhé!

Bước 1: Mở trang thanh toán PRO

Tại trang chủ, nhấn vào Ảnh đại diện (1) > nhấn Ảnh nâng cấp phiên bản PRO (2) > Nâng cấp (3)

Bước 2: Chọn gói PRO và hình thức thanh toán

Tại trang Thanh toán PRO, chọn Gói tháng hoặc Gói năm (4) > Chọn Thanh toán qua HDBank (5) > Tiếp tục (6) > Xác nhận (7)

Bước 3: Thanh toán nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua ngân hàng HDBank

Sau khi nhấn Xác nhận (7), bạn nhận được mã OTP gửi vào tin nhắn điện thoại, nhập OTP (8) > Xác nhận (9) > Hoàn tất (10) để hoàn thành nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO qua ngân hàng HDBank.

Vậy là bạn đã hoàn thành 3 bước đơn giản để nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO rồi. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với Sổ Bán Hàng PRO!

Chia sẻ bài viết: