Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con vẫn kiếm ra tiền, không phụ thuộc vào chồng

Chia sẻ bài viết:

Tận dụng thời gian ở nhà chăm con vẫn có thể kiếm ra tiền! Đây đích thực là công việc lý tưởng mà các mẹ bỉm sữa vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay!

Áp lực, buồn chán, ít kênh giao tiếp, chịu sự dòm ngó của người khác trong cách chăm con và đôi khi hứng chịu tiếng oan là “ăn bám chồng”. Đó là chân dung của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Nhưng là của nhiều năm về trước khi người phụ nữ dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm con nhỏ, chấp nhận dừng hẳn công việc đang làm để toàn tâm toàn ý lo cho con và gia đình.

Phụ nữ hiện đại, ở nhà chăm con vẫn có thêm nghề tay trái, vẫn kiếm ra tiền để khi buồn chán có thể ra ngoài cafe cùng bạn, có thể mua sắm một số thứ mình thích mà không cần xin tiền từ chồng, hay phải rón rén chờ cái gật đầu đồng ý từ chồng.

Một trong những công việc vừa ở nhà chăm con vừa kiếm tiền dễ dàng không bị gò bó về thời gian, có thể kể đến là bán hàng online hoặc giới thiệu/bán một mặt hàng nào đó nhận hoa hồng. Và chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”, không cần vốn cũng không cần kinh nghiệm, có thể làm tại nhà bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, tham gia ngay cùng Sổ Bán Hàng các mẹ nhé!

>> Xem thêm: Kiếm tiền cực dễ cùng chương trình “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

1. Lý do mẹ bỉm nên tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”

1.1 Vừa chăm con vừa kiếm ra tiền

Mẹ bỉm ở nhà chăm con nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập phụ giúp tài chính gia đình và không muốn phụ thuộc nhiều vào tiền lương của chồng. Tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” sẽ giúp mẹ bỉm giải quyết được vấn đề trên, khi vừa có thể cho mẹ bỉm ở nhà chăm con vừa có thể tạo thêm thu nhập một cách dễ dàng.

1.2 Mẹ bỉm quá chán nản vì chỉ quanh quẩn trong nhà

Rất nhiều mẹ bỉm trở nên stress, khó chịu và bức bối với việc chỉ được ở trong nhà và không có ai để nói chuyện. Chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” chính là vị cứu tinh cho các mẹ bỉm. Vì khi tham gia chương trình, mẹ bỉm sẽ có cơ hội được giao tiếp, tương tác và kết nối với rất nhiều người.

1.3 Có việc làm, thêm kênh giao tiếp thêm tự tin vào bản thân

Vào những lúc bé con ngủ, mẹ bỉm không biết làm gì ngoài việc loay hoay với chiếc điện thoại để đọc tin tức hay xem vài video giải trí. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho mẹ bỉm hái ra tiền. Đây cũng là cách giúp các mẹ bỉm kết nối với thế giới bên ngoài, giao tiếp với mọi người và đem lại cảm giác bản thân ngoài chăm con cũng có thể tạo ra được giá trị. Vị thế người vợ trong gia đình cũng tăng lên trong mắt người chồng.

1.4 Ở nhà chăm sóc con được trọn vẹn

Sau 6 tháng ở cữ, nhiều mẹ bỉm không nỡ rời xa bé cưng để đi làm nên đã quyết định nghỉ luôn công việc toàn thời gian hiện tại của mình. Hình thức kiếm tiền qua chương trình sẽ giúp mẹ bỉm có thêm nhu nhập bền vững và được ở ở nhà bên cạnh chăm sóc con cái lâu hơn.

Hình: Lý do mẹ bỉm nên tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”
Nguồn: Internet
Lý do mẹ bỉm nên tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”
Nguồn: Internet

>> Xem chi tiết chương trình tại: Kiếm tiền cực dễ cùng chương trình “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

2. Quyền lợi mẹ bỉm được nhận khi tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”

2.1 Không tốn chi phí mua sản phẩm hay bất kì phí cọc nào

Khi tham gia chương trình, mẹ bỉm sẽ không cần chi bất kỳ phí sản phẩm hay phí cọc trước nào cả. Tất cả mọi thứ đều đã được Sổ Bán Hàng chuẩn bị sẵn, mẹ bỉm chỉ cần vừa chăm con vừa giới thiệu sản phẩm mà thôi.

2.2 Được đào tạo online tại nhà từ A – Z

Mẹ bỉm không cần phải tìm hiểu đâu xa cũng không cần phải đi tham gia các khóa huấn luyện thực chiến nào cả. Bởi vì Sổ Bán Hàng sẽ tổ chức online các buổi đào tạo và giải đáp thắc mắc về mọi tính năng của ứng dụng Sổ Bán Hàng cũng như về chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”.

2.3 Được làm việc vào bất cứ khung giờ nào

Mẹ bỉm có thể làm việc vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào trong ngày. Các mẹ bỉm sữa chỉ cần bật điện thoại lên, mở ứng dụng Sổ Bán Hàng, sử dụng tính năng “Kiếm tiền cùng sổ” là đã bắt đầu hành trình giới thiệu kiếm tiền ngay lập tức.

2.4 Nhận hoa hồng đủ tiền tã sữa cho con

Khi tham gia chương trình, mẹ bỉm sẽ nhận được tiền hoa hồng lên đến 1.200.000 đồng tùy theo gói giới thiệu. Khả năng giới thiệu và tư vấn sản phẩm khéo léo, thêm khả năng chốt được đơn thì số tiền hoa hồng mẹ bỉm nhận được sẽ càng cao. Với tiền hoa hồng hậu hĩnh như vậy, vấn đề về tã sữa hàng tháng cho bé con sẽ không còn là trở ngại nữa rồi.

Hình: Quyền lợi mẹ bỉm được nhận khi tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”
Nguồn: Internet
Quyền lợi mẹ bỉm được nhận khi tham gia chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”
Nguồn: Internet

>> Mời bạn xem thêm tại: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

Hãy nhanh tay trở thành cộng tác viên của chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền” để tận dụng tối đa thời gian chăm sóc con tại nhà mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập và đóng góp vào tài chính gia đình ngay từ hôm nay. Sổ Bán Hàng sẽ có kế hoạch đào tạo và hỗ trợ tận tình để mẹ bỉm thành công trong hành trình giới thiệu kiếm tiền này!

Chia sẻ bài viết: