Kiếm tiền không cần vốn, thao tác chưa tới 1 phút

Chia sẻ bài viết:

Bạn muốn kiếm tiền mà không cần tốn bất kỳ khoản phí nào?

Bạn không có nhiều thời gian rảnh để tìm hiểu về một công việc khác?

=> Đừng lo lắng! Những gì bạn cần chính là một chiếc điện thoại có kết nối internet và kiếm thật nhiều tiền cùng Sổ Bán Hàng nhé!

1. Không cần gì cả, chỉ cần bạn có “máu kiếm tiền”

Để kiếm tiền chắc chắn bạn sẽ phải mất nhiều công sức, thời gian và sự chuẩn bị. Ví dụ, để được nhận vào làm việc tại một công ty, bạn phải chuẩn bị CV, tìm hiểu công ty và trải qua vòng phỏng vấn căng thẳng. May mắn vượt qua vòng phỏng vấn, bạn phải tốn 1000% sức lực để trải qua 2 tháng thử việc để được nhận chính thức vào làm việc.

Còn để mở một cửa hàng hay kinh doanh online sản phẩm nào đó, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và trải qua vô số công đoạn phức tạp như:

  • Phải hiểu rõ về sản phẩm, có niềm đam mê nhất định đến sản phẩm mới dám tự tin mở bán.
  • Tìm hiểu và khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu mà sản phẩm bạn hướng đến.
  • Tìm kiếm mặt bằng phù hợp với sản phẩm bạn bán (nếu bạn mở quán).
  • Thực hiện chiến lược quảng bá cửa hàng hiệu quả.
  • Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Chi trả các loại chi phí khác nhau: Mặt bằng, nguyên liệu, trang trí, lương nhân viên, điện nước,..
Hình: Kinh doanh nhà hàng cần phải có  3 loại giấy phép kinh doanh, tốn nhiều loại chi phí khác nhau, tìm tiểu sản phẩm, quảng bá nhà hàng,... Nguồn: Internet
Kinh doanh nhà hàng cần phải có 3 loại giấy phép kinh doanh, tốn nhiều loại chi phí khác nhau, tìm tiểu sản phẩm, quảng bá nhà hàng,…
Nguồn: Internet

Đây chỉ là một số công việc cơ bản mà bạn cần phải giải quyết khi có ý định mở quán kinh doanh hay chỉ là kinh doanh online nhỏ lẻ tại nhà. Có thể thấy, để có thể tự mình mở quán sẽ cần rất nhiều thủ tục rườm rà, bỏ ra số vốn lớn, mất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, có một hình thức kinh doanh dễ dàng hơn mà bạn vẫn có thể tự chủ thời gian, không cần vốn liếng, không cần sự đầu tư ban đầu, tự do trong công việc chính là kinh doanh bằng hình thức tiếp thị liên kết qua tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” của ứng dụng Sổ Bán Hàng.

>> Mời bạn xem thêm: Kiếm tiền cực dễ cùng chương trình “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

2. Tại sao chỉ 1 phút là kiếm tiền dễ dàng cùng Sổ Bán Hàng?

2.1 Sổ Bán Hàng dung lượng nhỏ – tốc độ tải ứng dụng nhanh chóng

Với dung lượng chỉ hơn 100mb, ứng dụng Sổ Bán Hàng không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ trong điện thoại. Đồng thời, tốc độ tải và cài đặt ứng dụng diễn ra vô cùng nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

2.2 Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện sử dụng của Sổ Bán Hàng được trình bày theo từng mục rõ ràng, dễ dàng thao tác. Tính năng giới thiệu kiếm tiền mà bạn đang cần tìm sẽ hiện ra ngay sau một cú “chạm” vào Avarta cửa hàng, nhấn chọn “Kiếm tiền cùng Sổ” là đã có thể sao chép mã giới thiệu và đường link giới thiệu một cách dễ dàng.

Chính giao diện dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng cũng là một lợi thế tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tư vấn và giới thiệu Sổ Bán Hàng đến nhiều khách hàng hơn. Bán được nhiều gói thì số tiền hoa hồng bạn nhận được càng cao.

Hình: Giao diện đơn giản, dễ dàng tìm kiếm đến tính năng "Kiếm tiền cùng Sổ"
Nguồn: Internet
Giao diện đơn giản, dễ dàng tìm kiếm đến tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ”
Nguồn: Internet

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng “Kiếm tiền cùng sổ”

2.3 Chia sẻ link/mã giới thiệu chưa tới 1 phút

Chỉ với một thao thác trên nút “chia sẻ” bạn đã có thể kết nối với nhiều nền tảng đa dạng khác nhau để gửi lời giới thiệu đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và hoàn thành chưa tới 1 phút.

2.4 Chia sẻ thành công – nhận hoa hồng tận tay

Sau khi giới thiệu và mời gọi khách hàng nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng PRO thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng hậu hĩnh đều đặn vào mỗi ngày 15 hằng tháng. Số tiền nhận được có thể lên đến 1.200.000 đồng tùy theo gói dịch vụ.

>> Xem chi tiết chương trình tại: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

Không cần vốn ban đầu, không tốn nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền chỉ bằng các thao tác đơn giản mất chưa tới 1 phút để thực hiện.

>>Mời bạn xem thêm:

Tăng thu nhập tiền triệu, không cần bỏ vốn dành cho mọi đối tượng

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con vẫn kiếm ra tiền, không phụ thuộc vào chồng

Chia sẻ bài viết: