Hướng dẫn liên kết tài khoản HDBank với Sổ Bán Hàng

Sổ Bán Hàng là đối tác chiến lược toàn diện của Ngân hàng HDBank cùng mang đến giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả dành riêng cho chủ cửa hàng trên ứng dụng Sổ Bán Hàng. Bạn có thể mở tài khoản online thuận tiện và dễ dàng, không cần tới ngân hàng hoặc thực hiện các giao dịch tài chính không tiền mặt an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết này, Sổ Bán Hàng hướng dẫn bạn liên kết tài khoản HDBank với Sổ Bán Hàng. Cùng đọc và thực hiện theo hướng dẫn nhé!

Bước 1: Mở trang Tài khoản HDBank

Tại trang chủ, nhấn Ảnh đại diện (1) > Tài khoản/ Ngân hàng (2) > Ngân hàng HDBank (3)

Bước 2: Liên kết tài khoản HDBank với Sổ Bán Hàng

Tại trang Tài khoản HDBank, nhấn Liên kết HDBank (4) > Nhập Số CMTND/ CCCD (5) > Tiếp tục (6)

Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo chờ để xác nhận lại thông tin bạn vừa nhập

Lưu ý:

  • Bạn phải nhập đúng chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc căn cước công dân (CCCD) đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng HDBank
  • Số điện thoại đăng ký mở tài khoản HDBank phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ứng dụng Sổ Bán Hàng

(Hình minh hoạ: có thể hiện cả màn hình có thông báo chờ)

Sau khi hệ thống HDBank xác nhận thông tin bạn nhập là trùng khớp với dữ liệu đã lưu trên hệ thống ngân hàng HDBank sẽ trả về màn hình đăng nhập tài khoản eBanking.

Tại đây, bạn nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu (7) > Đăng nhập (8) > Chọn Số tài khoản thanh toán (9) > Tiếp tục (10) > Nhập OTP (11) > Xác nhận (12)

Nếu bạn không nhớ tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản eBanking của HDBank, bạn có thể kiểm tra lại Email đã đăng ký nhận thông tin hoặc liên hệ Hotline ngân hàng HDBank 19006060 để được hỗ trợ.

Vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác thực hiện liên kết tài khoản HDBank với Sổ Bán Hàng. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị với Sổ Bán Hàng!