HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “KIẾM TIỀN CÙNG SỔ”

Chia sẻ bài viết:

Tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” đã chính thức có mặt trên ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Đây là tính năng mới được nâng cấp từ tính năng “Giới thiệu nhận quà” cũ, tạo cơ hội kiếm tiền cho toàn bộ người dùng đang sử dụng dịch vụ của Sổ Bán Hàng. Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng mới về cho Sổ Bán Hàng bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khổng lồ.

Cùng lúc ra mắt tính năng mới, Sổ Bán Hàng tổ chức chương trình “Yêu Sổ Bán Hàng – Giới thiệu nhận tiền”, cơ hội nhận thưởng hoa hồng lên đến 1.200.000Đ.

>> Mời bạn xem chi tiết thể lệ chương trình:THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

Sau đây, Sổ Bán Hàng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” để hái ra tiền chi tiết nhất:

Mục lục bài viết

Bước 1

Bạn tiến hành mở ứng dụng Sổ Bán Hàng và bấm vào Avatar cửa hàng => Ngay tại màn hình chính, bạn chọn vào mục “Kiếm tiền cùng Sổ”. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy mã và link giới thiệu được tạo sẵn, bạn chỉ cần chia sẻ mã/link giới thiệu đến bạn bè, người thân, khách hàng của mình.

Lưu ý, tại màn hình chính tính năng sẽ có hai trường hợp:

Trường hợp 1: Bạn là người dùng cũ

  • Bạn vẫn nhìn thấy được mã giới thiệu là một dãy ký tự như trước.

Trường hợp 2: Bạn là người dùng mới

  • Bạn là người dùng mới Sổ Bán Hàng sau khi tính năng ra mắt, bạn sẽ nhìn thấy mã giới thiệu sẽ chính là số điện thoại mà bạn đăng ký để đăng nhập ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Bước 2

Để chia sẻ mã giới thiệu bạn thực hiện thao tác sau:

  1. Chia sẻ mã giới thiệu:

Bạn chọn vào nút chia sẻ => Lựa chọn nền tảng => Chọn đối tượng bạn muốn chia sẻ => Soạn nội dung chia sẻ => Bạn nhấn chọn gửi.

Lúc này người nhận được mã giới thiệu sẽ phải copy mã này và dán vào mục mã giới thiệu trong lúc tạo tài khoản Sổ Bán Hàng.

  1. Chia sẻ đường Link giới thiệu:

Bạn chọn vào nút chia sẻ ngay tại mục Link giới thiệu => Lựa chọn nền tảng => Chọn đối tượng bạn muốn chia sẻ => Soạn nội dung chia sẻ => Bạn nhấn chọn gửi.

Lúc này người nhận được Link giới thiệu có thể nhấn vào đường dẫn trên và sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Đối với người mới chưa sử dụng Sổ Bán Hàng khi họ click vào đường link sẽ chuyển họ đến CH Play hoặc AppStore để tiến hành tải và sử dụng ứng dụng.

=> Trong quá trình sử dụng nếu họ có nhu cầu nâng cấp phiên bản trả phí bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Sổ Bán Hàng.

Trường hợp 2: Đối với người dùng đang sử dụng Sổ Bán Hàng từ trước, khi họ click vào đường link sẽ chuyển họ đến màn hình nâng cấp Sổ Bán Hàng Pro. Nếu như lúc này người dùng nâng cấp lên phiên bản trả phí thì bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng.

Bước 3

Để kiểm tra danh sách người được bạn giới thiệu, bạn quay trở lại màn hình chính của tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ” => Nhấp vào mục Đã giới thiệu, ngay tại đây bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ thông tin về tổng số người giới thiệu đã tải thành công ứng dụng, số người đã nâng cấp gói Pro, cùng thời gian hiển thị rõ ràng.

  1. Là tổng số người bạn giới thiệu đã tải ứng dụng Sổ Bán Hàng thành công.
  2. Là số người bạn giới thiệu đã nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng Pro thành công.

Trên đây Sổ Bán Hàng đã hướng dẫn bạn cách để sử dụng tính năng “Kiếm tiền cùng Sổ”, ngay bây giờ hãy vào ngay Sổ Bán Hàng và cùng kiếm thật nhiều tiền thông qua tính năng này nhé!

>>>> Bạn có thể xem thêm:Kiếm tiền cực dễ cùng chương trình “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

Chia sẻ bài viết: